Tra tuổi kết hôn nam Tân Mùi (1991) lấy vợ tuổi gì tốt?

Xem tuổi kết hôn nam tuổi 1991 (Tân Mùi) được xét theo 2 khía cạnh, đó là nam tuổi 1991 kết hôn vào năm nào hợp và nam tuổi Tân Mùi kết hôn với tuổi nào hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về xem tuổi kết hôn nam Tân Mùi theo cả hai khía cạnh trên, giúp người sinh năm 1991 có thể chọn được tuổi hợp và năm hợp tuổi Tân Mùi nhất, để xem tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi mời bạn chuyển hướng về xem tuổi hợp kết hôn với nữ 1991.

 

Bảng tra tuổi hợp nam 1991 sinh năm Tân Mùi lấy vợ tuổi nào thì hợp:

Tiêu chí

Phân tích hợp khắc

Nam Tân Mùi 1991 nên lấy vợ năm nào hợp:

Nam tuổi tuổi Tân Mùi 1991 kỵ kết hôn vào các năm 17, 25, 29, 35, 41, 47, 53 tuổi.

Nam tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào 2 tháng  là tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay xảy ra việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót hay gặp trục chặc, khó nên đôi.

Nam tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào một trong các tháng 2, 8, 1, 4, 3, 9 và tháng 12 âm lịch thường – người có số lưu Thê – số nhiều vợ.

tuổi Tân Mùi 1991 sinh vào các tháng tháng 3 và tháng 6 âm lịch, thì thường có số khắc con, khó sinh và khó nuôi con.

⇒Tuổi Tân Mùi hợp làm ăn với tuổi nào nhất? Xem ngay tuổi hợp làm ăn với tuổi 1991 để việc làm ăn buôn bán luôn thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Nam Tân Mùi 1991 lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

 • Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi 1991 (Nam nữ bằng tuổi nhau):

Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 • Nam tuổi Tân Mùi 1991 Kết hôn với Nữ tuổi Đinh Sửu 1997 (Nam hơn nữ 6 tuổi):

Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 • Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn 2000 (Nam hơn nữ 9 tuổi):

Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 • Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Quí Mùi (Nam hơn nữ 12 tuổi):

Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 • Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu (Nam hơn nữ 18 tuổi):

Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 • Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn 1988 (Nữ hơn nam 3 tuổi):

Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 • Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Ất Sửu 1985 (Nữ hơn nam 6 tuổi):

Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

⇒ Ngoài chuyện xem tuổi kết hôn cho nữ, nếu muốn xem tình duyên, sự nghiệp cũng như biến động trong 12 tháng năm 2018, vui lòng mời bạn chuyển hướng về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2018 nam mạng

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

 • Chồng Tân Mùi vợ  Nhâm Thân hợp nhau vì:

nam sinh năm 1991 và nữ tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ), đây là số làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, và thường có quý nhân phù trợ,tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau nếu cả hai chịu khó làm ăn sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm êm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1992 tại Tổng quan tuổi 1992

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu 1993

 • Chồng Tân Mùi vợ Quý Dậu hợp nhau vì:

nam sinh năm 1991 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ), Đây là số vợ chồng có chức tước, và được nhiều người hay quý mến. Tuy nhiên, tính tình hai vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhẫn nại, chung lo với nhau thì mới được cuộc sống êm ấm

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1993 tại Tổng quan tuổi 1993

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất 1994

 • Chồng Tân Mùi vợ Giáp Tuất không hợp nhau vì:

nam sinh năm 1991 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, nam sinh năm 1991 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó), đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuy nhiên tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nếu chịu khó làm ăn cũng được ấm êm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1994 tại Tổng quan tuổi 1994

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi 1995:

 • Chồng Tân Mùi vợ Ất Hợi hợp nhau vì:

nam sinh năm 1991 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, Vì nam sinh năm 1991 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả), Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu không may mắn thì cũng khá giả, Tính tình hai vợ chồng không được hợp ý nhau cho lắm, cuộc sống chung cần nhẫn nhịn sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1995 tại Tổng quan tuổi 1995

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Bính Tý 1996:

 • Chồng Tân Mùi vợ Bính Tý hợp nhau vì:

nam sinh năm 1991 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả), lúc đầu vợ chồng phải chịu Canh Thân 1980h bại nhiều phen, qua năm hạn mới dễ dàng làm ăn, tính tình vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên kiên nhẫn thì sẽ được cuộc sống ấm êm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1996 tại Tổng quan tuổi 1996

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần 1998:

 • Chồng Tân Mùi vợ Mậu Dần hợp nhau vì:

nam sinh năm 1991 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ), đây là số có quý nhân phù trợ nên vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường được nhiều người quý mến, tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc ấm êm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1998 tại Tổng quan tuổi 1998

Nam tuổi Tân Mùi 1991 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão 1999

 • Chồng Tân Mùi vợ Kỷ Mão hợp nhau vì:

nam sinh năm 1991 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ), Đây là số có địa vị nhất định trong xã hội, làm nhiều việc thấy dễ dàng, thuận lợi, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm êm

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1999 tại Tổng quan tuổi 1999

Nội dung được quan tâm về tuổi Tân Mùi:

 • Khám phá hình xăm hợp tuổi Tân Mùi: Hình xăm có khả năng kích vận mệnh, tương trợ bản mệnh nhưng bên cạnh đó nên xăm hình không hợp tuổi cũng dẫn đến phá tướng, cần xem ngay nếu bạn có ý định xăm hình.

 

 • Xem hướng hợp tuổi nữ 1991: Khi sắp kết hôn, cưới hỏi cần xem ngày hướng giường hợp tuổi để mang lại hạnh phúc, tránh tai ương cho đôi vợ chồng trẻ.

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến đàn ông tuổi 1991 lấy vợ tuổi nào hợp xem tuổi kết hôn cho nam sinh năm Tân Mùi, chọn vợ cho tuổi Tân Mùi. Bài viết được cung cấp bởi http://xemtuoihop.vn

 

Related Posts

Hóa giải vợ chồng khắc Tuyệt Mệnh, Ngũ quỷ, Lục Sát, Họa Hại

Xét tuổi vợ chồng theo cung phi tức xét từ tuổi mà tính theo cung phi. Hóa giải vợ chồng khắc cung nhau sẽ rơi vào 1…

Hóa giải vợ chồng khắc tuổi tứ hành xung, lục xung, lục hại

Tiếp đến, chúng ta sẽ nói về việc vợ chồng khắc tuổi, vợ chồng không hợp tuổi nhau thì phải làm sao? cách hóa giải vợ chồng…

Vợ chồng khắc mệnh có nguy hiểm không? Và cách hóa giải

Gần đây, tôi hay được nhờ tư vấn cách hóa giải vợ chồng khắc mệnh, mạng. Rất nhiều câu hỏi được gửi đến như: vợ chồng khắc mệnh thì…

Hướng dẫn cách xem hai tuổi hợp hay khắc nhau trong hôn nhân

Để xem hai tuổi nam và tuổi nữ có hợp nhau để tiến tới hôn nhân hay không. Không những xem Mệnh/ mạng tuổi mà còn xét…

Xem nữ sinh năm 1996 lấy chồng tuổi gì hợp nhất

Sau đây là các thông tin về tuổi kết hôn nữ 1996, nữ Bính Tý lấy chồng tuổi nào hợp, tra năm hợp tuổi  lấy chồng cho…

Xem hợp tuổi kết hôn với nữ 2004 – Giáp Thân lấy chồng tuổi gì

Sau đây là các thông tin về tuổi kết hôn nữ 2004, nữ Giáp Thân lấy chồng tuổi nào hợp, tra năm hợp tuổi  lấy chồng cho…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *