Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Tra tuổi hợp kết hôn nam sinh năm 1998 ( Mậu Dần) lấy vợ năm nào tốt

Xem tuổi kết hôn nam tuổi 1998 (Mậu Dần) được xét theo 2 khía cạnh, đó là nam tuổi 1998 kết hôn vào năm nào hợp và nam tuổi Mậu Dần kết hôn với tuổi nào hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tra tuổi kết hôn nam Mậu Dần theo cả hai khía cạnh trên, để xem tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần mời bạn chuyển hướng về xem tuổi hợp kết hôn với nữ 1998.

 

 

Bảng tra tuổi hợp nam 1998 sinh năm Mậu Dần lấy vợ tuổi nào thì hợp:

STT Tiêu chí

Phân tích hợp khắc

1

Nam Mậu Dần 1998 lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

– Nam tuổi Mậu Dần 1998 kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ 2001 (Nam hơn nữ 3 tuổi):kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

– Nam tuổi Mậu Dần 1998 kết hôn với nữ tuổi Quý tỵ (Nam hơn Nữ 15 tuổi):kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

⇒ Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2018 nam mạng để biết vận hạn trong năm 2018 có gì biến động chính xác nhất.

 2

Nam Mậu Dần 1998 nên lấy vợ năm nào hợp nhất:

– Nam tuổi Mậu Dần 1998 kỵ cưới vợ vào các năm 18, 24, 30, 36, 42, 48, 54 tuổi.

– tuổi Mậu Dần 1998 dù là Nam hay Nữ nếu sinh vào tháng 4, tháng 10 âm lịch, trong đời hay này sinh việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

 

 

 

– tuổi Mậu Dần 1998 trai hay gái khi kết đôi, số định gặp người bạn đời ở hướng Sửu mới nhằm căn duyên.

 

 

 

– Nam tuổi Mậu Dần 1998 sinh vào các tháng 1, 3, 2, 8, 4, 9 và tháng 12 âm lịch, thì thường – người có số lưu Thê hoặc đa đoan về việc thê thiếp.

 

 

 

⇒Tuổi Mậu Dần hợp làm ăn với tuổi nào nhất? Xem ngay tuổi hợp làm ăn với tuổi 1998 để việc làm ăn buôn bán luôn thuận lợi và suôn sẻ nhất.

 

3

Nam tuổi Mậu Dần 1998 kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần 1998

nam sinh năm 1998 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, làm ăn không được thuận lợi, có tiền rồi cũng tiêu hết, không giữ được, Tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, Chung sống với nhau cần chăm chỉ mới có cuộc sống êm ấm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1998 tại Tổng quan tuổi 1998

4

Nam tuổi Mậu Dần 1998 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão 1999

nam sinh năm 1998 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, nhưng khi tuổi trẻ thì cũng phải chịu cảnh nhiều lần thành bại thì mới phát được, Tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ làm nên ăn gia.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1999 tại Tổng quan tuổi 1999

5

Nam tuổi Mậu Dần 1998 kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn 2000

nam sinh năm 1998 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Vợ chồng tính toán nhiều việc được thông suốt, Nếu có thêm chức phận thì thêm tốt, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cũng được cuộc sống êm ấm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2000 tại Tổng quan tuổi 2000

6

Nam tuổi Mậu Dần 1998 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

nam sinh năm 1998 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số dễ làm ăn, vợ chồng lo tính nhiều việc được thông suốt, có chức phận, tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên hai vợ chồng chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2002 tại Tổng quan tuổi 2002

7

Nam tuổi Mậu Dần 1998 kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi 2003

nam sinh năm 1998 và nữ tuổi này kết hôn với nhau cũng tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có danh giá và quyền chức, được nhiều người xung quanh hay mến thương, lo tính nhiều việc dễ dàng, tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, trong cuộc sống chung gia đình nếu chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2003 tại Tổng quan tuổi 2003

8

Nam tuổi Mậu Dần 1998 kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân 2004

nam sinh năm 1998 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh khó khăn trong một thời gian, làm ăn có tiền cũng tiêu tốn, Tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, nên trong cuộc sống chung gia đình nên kiên nhẫn thì về sau mới được êm ấm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2004 tại Tổng quan tuổi 2004

9

Nam tuổi Mậu Dần 1998 kết hôn với nữ tuổi Ất dậu

nam sinh năm 1998 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phúc quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì cũng khá giả, nhưng khi còn trẻ cũng phải chịu Canh Thân 1980h bại nhiều phen thì mới khá lên được. Tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, Sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

 

 

10

Nam tuổi Mậu Dần 1998 kết hôn với nữ tuổi Bính tuất

nam sinh năm 1998 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống êm ấm.

 

 

11

Nam tuổi Mậu Dần 1998 kết hôn với nữ tuổi Đinh hợi

nam sinh năm 1998 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có danh giá và quyền chức trong xã hội, ra ngoài được nhiều người thương mến, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

 

 

 

Nội dung được quan tâm về tuổi Mậu Dần:

 

 

  • Khám phá hình xăm hợp tuổi Mậu Dần: Hình xăm có khả năng kích vận mệnh, tương trợ bản mệnh nhưng bên cạnh đó nên xăm hình không hợp tuổi cũng dẫn đến phá tướng, cần xem ngay nếu bạn có ý định xăm hình.

 

  • Xem hướng hợp tuổi 1998: Khi sắp kết hôn, cưới hỏi cần xem ngày hướng giường hợp tuổi để mang lại hạnh phúc, tránh tai ương cho đôi vợ chồng trẻ.

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến đàn ông tuổi 1998 lấy vợ tuổi nào hợp xem tuổi kết hôn cho nam sinh năm Mậu Dần, chọn vợ cho tuổi Mậu Dần. Bài viết được cung cấp bởi http://xemtuoihop.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *