Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi kết hôn nam sinh năm 2000 lấy vợ tuổi nào tốt

Xem tuổi kết hôn nam tuổi 2000 (yy) được xét theo 2 khía cạnh, đó là nam tuổi 2000 kết hôn vào năm nào hợp và nam tuổi yy kết hôn với tuổi nào hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về xem tuổi kết hôn nam tuổi Canh Thìn theo cả hai khía cạnh trên, để xem tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn mời bạn chuyển hướng về xem tuổi hợp kết hôn với nữ 2000.

 

Bảng tra tuổi hợp nam 2000 sinh năm yy lấy vợ tuổi nào thì hợp:

STT Tiêu chí

Phân tích hợp khắc

1

Nam sinh năm 2000 nên lấy vợ năm nào hợp:

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 kỵ cưới vợ vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi.

– Trai hay gái tuổi Canh Thìn 2000 mà sinh vào tháng 4, tháng 10 âm lịch trong đời hay nảy sinh việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

– Trai hay gái tuổi Canh Thìn 2000 khi có đôi bạn, thì số định gặp người bạn đời ở hướng Tý mới nhằm căn duyên.

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 sinh vào các tháng 1, 4, 9, 3 và tháng 12 âm lịch thường – người có số lưu Thê- số nhiều vợ hoặc đa đoan về việc vợ.

⇒ Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2018 nam mạng để biết vận hạn trong năm 2018 có gì biến động chính xác nhất.

2

Nam Canh Thìn 2000 lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi 2003 (Nam hơn Nũ 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân 2004 (Nam hơn Nũ 4 tuổi): Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Canh Dần (Nam hơn Nũ 10 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Ất Mùi (Nam hơn Nũ 15 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Bính Thân (Nam hơn Nũ 16 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần 1998 (Nữ hơn Nam 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

– Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992 (Nam hơn Nũ 8 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

⇒Tuổi Canh Thìn hợp làm ăn với tuổi nào nhất? Xem ngay tuổi hợp làm ăn với tuổi 2000 để việc làm ăn buôn bán luôn thuận lợi và suôn sẻ nhất.

 

3

Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn 2000

nam sinh năm 2000 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có danh giá, lo tính mọi công việc đều dễ dàng, thông suốt, tính tình của hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2000 tại Tổng quan tuổi 2000

4

Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ 2001

nam sinh năm 2000 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, công việc làm ăn thì nên cố định thì sẽ hưởng hạnh phúc.

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2001 tại Tổng quan tuổi 2001

5

Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu

nam sinh năm 2000 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều công việc được thông suốt, tính cách của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau nên chịu khó làm ăn thì sẽ khá lên.
6

Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Bính tuất

nam sinh năm 2000 và nữ tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng thường có quý nhân phù trợ, vợ chồng cũng có danh giá, chức phận, nhưng tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, cuộc sống chung nên kiên nhẫn và làm ăn cố định sẽ có cuộc sống hạnh phúc.
7

Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi đinh hợi

nam sinh năm 2000 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được hợp lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, ở vời nhau kiên nhẫn làm ăn sẽ được hạnh phúc.
8

Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi mậu tý

nam sinh năm 2000 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được hợp cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau nên bền chí, chăm chỉ làm ăn sẽ hạnh phúc.
9

Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi Kỷ sửu

nam sinh năm 2000 và nữ tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, các việc trong ngoài đều được sắp đặt ổn thỏa, Thêm vào đó tính cách của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

 

Nội dung được quan tâm về tuổi Canh Thìn:

 

 

  • Khám phá hình xăm hợp tuổi Canh Thìn: Hình xăm có khả năng kích vận mệnh, tương trợ bản mệnh nhưng bên cạnh đó nên xăm hình không hợp tuổi cũng dẫn đến phá tướng, cần xem ngay nếu bạn có ý định xăm hình.

 

  • Xem hướng hợp tuổi nam 2000: Khi sắp kết hôn, cưới hỏi cần xem ngày hướng giường hợp tuổi để mang lại hạnh phúc, tránh tai ương cho đôi vợ chồng trẻ.

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến đàn ông tuổi 2000 lấy vợ tuổi nào hợp xem tuổi kết hôn cho nam sinh năm yy, chọn vợ cho tuổi yy. Bài viết được cung cấp bởi http://xemtuoihop.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *