Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi hợp kết hôn nam Tân Tỵ (2001) lấy vợ năm nào đẹp

Xem tuổi kết hôn nam tuổi 2001 (Tân Tỵ) được xét theo 2 khía cạnh, đó là nam tuổi 2001 kết hôn vào năm nào hợp và nam tuổi Tân Tỵ kết hôn với tuổi nào hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về xem tuổi kết hôn nam Tân Tỵ theo cả hai khía cạnh trên, giúp người sinh năm 2001 có thể chọn được tuổi hợp và năm hợp tuổi Tân Tỵ nhất.

Bảng tra tuổi hợp nam 2001 sinh năm Tân Tỵ lấy vợ tuổi nào thì hợp:

Tiêu chí

Phân tích hợp khắc

Nam sinh nam Tân Tỵ 2001 nên lấy vợ năm nào tốt:

– Nam tuổi Tân Tỵ 2001 kỵ cưới vợ vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45, 51 tuổi.

– Nữ tuổi Tân Tỵ 2001 kỵ cưới chồng vào các năm 15, 17, 23, 27, 29, 35, 39 tuổi.

– Vào những năm tuổi trên không nên tiến hành cưới hỏi, có những đôi kết hôn rồi thì thường nảy sinh việc buồn và xung khắc hay chịu cảnh thường xuyên xa vắng.

– Trai hay gái tuổi Tân Tỵ 2001 sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay nảy sinh việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

– Trai gái tuổi Tân Tỵ 2001 khi có đôi, thì số định gặp người bạn ở hướng Tuất mới nhằm căn duyên.

– Nam tuổi Tân Tỵ 2001 sinh vào các tháng 5, 9, 6, 10, 1, 12 và tháng 11 âm lịch thì thường – người có số lưu Thê- số nhiều vợ hoặc đa đoan về việc vợ.

– Nữ tuổi Tân Tỵ 2001 sinh vào các tháng 1, 10, 2 và tháng 11 âm lịch thì thường – người có số lưu Phu- số nhiều chồng hoặc trái cảnh về việc chồng.

– Cón sinh vào các tháng 3 và tháng 12 âm lịch, thì thường có số khắc con, khó sinh và khó nuôi con.

Nam Tân Tỵ 2001 lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

– Nam tuổi Tân Tỵ 2001 kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi 2003 (Nam hơn Nữ 2 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

– Nam tuổi tuổi Tân Tỵ 2001 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Sửu (Nam hơn Nữ 8 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

– Nam tuổi Tân Tỵ 2001 kết hôn với nữ tuổi Canh Dần (Nam hơn Nữ 9 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 

 

 

– Nam tuổi Tân Tỵ 2001 kết hôn với nữ tuổi Ất Mùi (Nam hơn Nữ 14 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

– Nam tuổi Tân Tỵ 2001 kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần 1998 (Nam hơn Nữ 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 

 

 

– Nam tuổi Tân Tỵ 2001 kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu 1997 (Vợ lớn hơn chồng 4 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

Nam tuổi Tân Tỵ 2001 kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ 2001

nam sinh năm 2001 và nữ tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, các công việc trong ngoài đều được sắp đặt ổn thỏa, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2001 tại Tổng quan tuổi 2001

Nam tuổi Tân Tỵ 2001 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

nam sinh năm 2001 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, khi còn trẻ cũng phải trải qua nhiều thành bại thì mới lập nên sự nghiệp, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2002 tại Tổng quan tuổi 2002

Nam tuổi Tân Tỵ 2001 kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân 2004

nam sinh năm 2001 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm nhiều việc được thuận lợi, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, Sống chung mới nhau làm ăn sẽ làm nên ăn gia.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2004 tại Tổng quan tuổi 2004

Nam tuổi Tân Tỵ 2001 kết hôn với nữ tuổi Ất Dậu

nam sinh năm 2001 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, vợ chồng có danh giá, chức tước, tính tình của hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm.

 

 

Nam tuổi Tân Tỵ 2001 kết hôn với nữ tuổi Bính tuất

nam sinh năm 2001 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, Tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, ở với nhau kiên nhẫn làm ăn sẽ được êm ấm.

 

 

Nam tuổi Tân Tỵ 2001 kết hôn với nữ tuổi Đinh hợi

nam sinh năm 2001 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, vợ chồng lo tính nhiều công việc được dễ dàng, về tính tình có điểm hay xung khắc, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhẫn nại thì sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

 

 

Nam tuổi Tân Tỵ 2001 kết hôn với nữ tuổi Mậu tý

nam sinh năm 2001 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt , gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì khá giả, tuy nhiên khi còn trẻ cũng phải phải trải qua vài lần thành bại rồi mới tạo nên sự nghiệp, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp lắm, chung sống với nhau nên kiên nhẫn thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

 

 

 

Xem thêm:

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến đàn ông tuổi 2001 lấy vợ tuổi nào hợp xem tuổi kết hôn cho nam sinh năm Tân Tỵ, chọn vợ cho tuổi Tân Tỵ. Bài viết được cung cấp bởi http://xemtuoihop.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *