Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Tra hợp tuổi kết hôn cho nam sinh năm 2003 ( Quý Mùi)

Xem tuổi kết hôn nam tuổi 2003 (Quý Mùi) được xét theo 2 khía cạnh, đó là nam tuổi 2003 kết hôn vào năm nào hợp và nam tuổi Quý Mùi kết hôn với tuổi nào hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về xem tuổi kết hôn nam Quý Mùi theo cả hai khía cạnh trên, giúp người sinh năm 2003 có thể chọn được tuổi hợp và năm hợp tuổi Quý Mùi nhất.

Bảng tra tuổi hợp nam 2003 sinh năm Quý Mùi lấy vợ tuổi nào thì hợp:

Tiêu chí

Phân tích hợp khắc

Nam sinh nam Quý Mùi 2003 nên lấy vợ năm nào

Nam tuổi Quý Mùi 2003 kỵ cưới vợ vào các năm 19, 25, 31, 37, 43, 49, 55 tuổi.

Nữ tuổi Quý Mùi 2003 kỵ cưới chồng vào các năm 17, 19, 25, 29, 31, 37, 41 tuổi.

Những năm tuổi trên không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, còn có đôi kết hôn rồi thì thường nảy sinh việc buồn không mong muốn, xung khắc hoặc phải chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.

tuổi Quý Mùi 2003 trai hay gái sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay xảy ra các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

tuổi Quý Mùi 2003 trai hay gái khi nên đôi thì số định gặp người bạn ở hướng Thân mới nhằm căn duyên.

Nam Quý Mùi 2003 lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi Quý Mùi 2003 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thìn (Nam hơn nữ 9 tuổi):Sống chung với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 

 

 

Nam tuổi Quí Mùi kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn 2000 (Nữ hơn nam 3 tuổi)Sống chung với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 

 

 

Nam tuổi Quý Mùi 2003 kết hôn với nữ tuổi Quý Mùi 2003

nam sinh năm 2003 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ), Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng có địa vị nhất định trong xã hội, các việc trong ngoài gia đình đều thuận lợi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, cuộc sống chung với nhau sẽ được yên ổn, hạnh phúc.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2003 tại Tổng quan tuổi 2003

Nam tuổi Quý Mùi 2003 kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân 2004

nam sinh năm 2003 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, trải qua một vài lần vất vả cũng sẽ được yên ổn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, cuộc sống chung nên kiên nhẫn làm ăn mới được yên ổn.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2004 tại Tổng quan tuổi 2004

Nam tuổi Quý Mùi 2003 kết hôn với nữ tuổi Ất dậu

nam sinh năm 2003 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu may mắn thì cũng sẽ khá giả, trong thời gian đầu làm ăn chưa được tốt lắm, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống yên ổn.

 

 

Nam tuổi Quý Mùi 2003 kết hôn với nữ tuổi bính tuất

nam sinh năm 2003 và nữ tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm ăn nhiều việc được dễ dàng, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, cuộc sống chung gia đình chịu khó làm ăn sẽ được yên ổn.

 

 

Nam tuổi Quý Mùi 2003 kết hôn với nữ tuổi Đinh hợi

nam sinh năm 2003 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có địa vị nhất định trong xã hội, có chút danh giá, được nhiều người mến thương, thực hiện nhiều việc dễ dàng, thêm vào đó tình tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

 

 

Nam tuổi Quý Mùi 2003 kết hôn với nữ Mậu tý

nam sinh năm 2003 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, tính toán nhiều công việc được thông suốt, có quý nhân phù trợ, tính tình của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp cho lắm, cùng nhau chung lo sẽ có cuộc sống yên ổn.

 

 

Nam tuổi Quý Mùi 2003 kết hôn với nữ tuổi kỷ sửu

nam sinh năm 2003 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng cũng có chút ít quyền lực, mọi việc trong ngoài gia đình đều thuận lợi, tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, cuộc sống chung nên kiên nhẫn với nhau thì làm ăn mới tốt.

 

 

Nam tuổi Quý Mùi 2003 kết hôn với nữ tuổi canh dần

nam sinh năm 2003 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, vợ chồng phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, có số giữ tiền tài khi lớn tuổi, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, Chung sống với nhau nên kiên trì ngày sau làm ăn sẽ tốt.

 

 

Nam tuổi Quý Mùi 2003 kết hôn với nữ tuổi Tân mão

nam sinh năm 2003 và nữ tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất phúc quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu, còn thiếu may mắn sẽ có cuộc sống khá giả, nhiều việc được thuận ý, có số tạo dựng tiền tài khi đứng tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

 

 

 

Xem thêm thông tin liên quan về tuổi Quý Mùi:

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến đàn ông tuổi 2003 lấy vợ tuổi nào hợp xem tuổi kết hôn cho nam sinh năm Quý Mùi, chọn vợ cho tuổi Quý Mùi. Bài viết được cung cấp bởi http://xemtuoihop.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *