Chọn hợp tuổi kết hôn nam Giáp Thân ( 2004) lấy vợ tuổi gì

Xem tuổi kết hôn nam tuổi 2004 (Giáp Thân) được xét theo 2 khía cạnh, đó là nam tuổi 2004 kết hôn vào năm nào hợp và nam tuổi Giáp Thân kết hôn với tuổi nào hợp. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về xem tuổi kết hôn nam Giáp Thân theo cả hai khía cạnh trên, giúp người sinh năm 2004 có thể chọn được tuổi hợp và năm hợp tuổi Giáp Thân nhất.

 

Bảng tra tuổi hợp nam 2004 sinh năm Giáp Thân lấy vợ tuổi nào thì hợp:

Tiêu chí

Phân tích hợp khắc

Nam sinh năm Giáp Thân 2004 nên lấy vợ năm nào:

Nam tuổi Giáp Thân 2004 kỵ cưới vợ vào các năm 18, 20, 30, 36, 42, 48, 54 tuổi.

Nữ tuổi Giáp Thân 2004 kỵ cưới chồng vào các năm 20, 26, 32, 38, 44, 50, 56 tuổi.

Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các việc cưới hỏi, có những đôi kết hôn rồi thì thường nảy sinh những việc buồn không mong muốn, hay xung khắc hoặc chịu cảnh thường xuyên xa vắng.

Nam hay nữ tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào các tháng 4, tháng 10 âm lịch, trong đời hay nảy sinh những việc buồn phiền, đến ngày cuối thường khó nên đôi.

Nam hay nữ tuổi Giáp Thân 2004 khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Mùi mới nhằm căn duyên.

Nam tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào các tháng 3, 9 và tháng 12 âm lịch thì thường – người có số lưu Thê- số nhiều vợ hoặc đa đoan về việc vợ.

Nữ tuổi Giáp Thân 2004 sinh vào các tháng 5, 2, 1 và tháng 4 âm lịch thì thường – người có số lưu Phu – số nhiều chồng hoặc trái cảnh về việc chồng.

Cón nếu sinh vào các tháng 3 và tháng 6 âm lịch thì thường có số khắc con, đây là số khó sinh và khó nuôi con.

Nam Giáp Thân 2004 lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi Giáp Thân 2004 kết hôn với nữ tuổi Ất dậu (Nam hơn nữ 1 tuổi):Sống chung với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

Nam tuổi Giáp Thân 2004 kết hôn với nữ tuổi Đinh hợi (Nam hơn nữ 3 tuổi): Sống chung với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 

 

 

Nam tuổi Giáp Thân 2004 kết hôn với nữ tuổi Tân mão (Nam hơn nữ 7 tuổi):Sống chung với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

Nam tuổi Giáp Thân 2004 kết hôn với nữ tuổi đinh dậu (Nam hơn nữ 13 tuổi):Sống chung với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

Nam tuổi Giáp Thân 2004 kết hôn với nữ vợ tuổi Kỷ Hợi (Nam hơn nữ 15 tuổi):Sống chung với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 

 

 

Nam tuổi Giáp Thân 2004 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão 1999 (Nữ hơn nam 5 tuổi):Sống chung với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương)

 

 

 

Nam tuổi Giáp Thân 2004 kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân 2004

nam sinh năm 2004 và nữ tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng cũng phải trải qua một vài lần thành bại thì mới dễ làm ăn, nếu có thêm chút chức phận thì thêm tốt, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, nếu vợ chồng làm ăn cố định thì càng tốt, Sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc hạnh phúc.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2004 tại Tổng quan tuổi 2004

Nam tuổi Giáp Thân 2004 kết hôn với nữ tuổi Bính tuất

nam sinh năm 2004 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều công việc được thông suốt, tính tình vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

 

 

Nam tuổi Giáp Thân 2004 kết hôn với nữ tuổi mậu tý

Hai vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có địa vị, gặp việc khó hóa dễ, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhẫn nhịn thì làm ăn mới lên.

 

 

Nam tuổi Giáp Thân 2004 kết hôn với nữ tuổi kỷ sửu

nam sinh năm 2004 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, nếu có chút chức phận thì sẽ dễ làm ăn, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau hai vợ chồng cùng chịu khó làm ăn về sau cũng hạnh phúc.

 

 

Nam tuổi Giáp Thân 2004 kết hôn với nữ tuổi canh dần

nam sinh năm 2004 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phúc quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu may mắn thì cũng khá giả, khi còn trẻ cũng phải trải qua một vài lần thành bại thì mới làm nên, có số giữ tiền tài khi đứng tuổi, tính tình của hai vợ chồng có phần xung khắc, trong cuộc sống chung gia đình nên nhẫn nhịn nhau thì làm ăn sẽ tốt.

 

 

Nam tuổi Giáp Thân 2004 kết hôn với nữ tuổi canh dần

nam sinh năm 2004 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, nếu có thêm chút ít quyền lực thì mọi việc càng thêm dễ dàng, tính tình của hai vợ chồng cũng khá hòa hợp, sống chung với nhau làm ăn ổn định thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

 

 

Nam tuổi Giáp Thân 2004 kết hôn với nữ tuổi Quý tỵ

nam sinh năm 2004 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, có địa vị trong xã hội, được nhiều người mến yêu mến, tính tình của vợ chồng cũng có phần hòa hợp, Sống chung với nhau cùng chung lo làm ăn sẽ hạnh phúc.

 

 

 

Xem thêm thông tin về tuổi Giáp Thân:

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến đàn ông tuổi 2004 lấy vợ tuổi nào hợp xem tuổi kết hôn cho nam sinh năm Giáp Thân, chọn vợ cho tuổi Giáp Thân. Bài viết được cung cấp bởi http://xemtuoihop.vn

 

Related Posts

Hóa giải vợ chồng khắc Tuyệt Mệnh, Ngũ quỷ, Lục Sát, Họa Hại

Xét tuổi vợ chồng theo cung phi tức xét từ tuổi mà tính theo cung phi. Hóa giải vợ chồng khắc cung nhau sẽ rơi vào 1…

Hóa giải vợ chồng khắc tuổi tứ hành xung, lục xung, lục hại

Tiếp đến, chúng ta sẽ nói về việc vợ chồng khắc tuổi, vợ chồng không hợp tuổi nhau thì phải làm sao? cách hóa giải vợ chồng…

Vợ chồng khắc mệnh có nguy hiểm không? Và cách hóa giải

Gần đây, tôi hay được nhờ tư vấn cách hóa giải vợ chồng khắc mệnh, mạng. Rất nhiều câu hỏi được gửi đến như: vợ chồng khắc mệnh thì…

Hướng dẫn cách xem hai tuổi hợp hay khắc nhau trong hôn nhân

Để xem hai tuổi nam và tuổi nữ có hợp nhau để tiến tới hôn nhân hay không. Không những xem Mệnh/ mạng tuổi mà còn xét…

Xem nữ sinh năm 1996 lấy chồng tuổi gì hợp nhất

Sau đây là các thông tin về tuổi kết hôn nữ 1996, nữ Bính Tý lấy chồng tuổi nào hợp, tra năm hợp tuổi  lấy chồng cho…

Xem hợp tuổi kết hôn với nữ 2004 – Giáp Thân lấy chồng tuổi gì

Sau đây là các thông tin về tuổi kết hôn nữ 2004, nữ Giáp Thân lấy chồng tuổi nào hợp, tra năm hợp tuổi  lấy chồng cho…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *