Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi 1961 kết hôn tuổi nào hợp nhất?

Sau đây là các thông tin liên quan đến xem tuổi kết hôn nữ 1961, người sinh năm 1961 lấy chồng tuổi gì, chọn vợ chọn chồng tuổi 1961.

 

Bảng tra tuổi hợp nữ 1961 lấy chồng tuổi nào thì hợp:

 

Tiêu chí

Phân tích hợp khắc

nữ sinh năm 1961 lấy chồng năm gì thì hợp:

1961 kỵ cưới vợ vào các tuổi 18, 24, 30, 36, 42, 48,54 tuổi.

nữ sinh năm 1961 kỵ cưới chồng vào các tuổi 18, 20, 26, 28, 30, 32, 38, 42 tuổi.

Vào những trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, có đôi bạn kết hôn vào các tuổi nói trên trên thì hay nảy sinh những việc buồn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.

Trai hay gái tuổi 1961 sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

Tuổi này trai hay gái khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Thìn mới nhằm căn duyên.

1961 sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.

nữ sinh năm 1961 sinh vào các tháng 1, 2, 4 và tháng 5 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.

Còn nếu sinh vào các tháng 3 và tháng 6 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

Tuổi 1961 lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

1961  (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

Mậu tuất :Kết hôn với nhau phạm phải tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau).

Bính Thân :Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

Tân mão kỵ cưới vợ tuổi 1961:Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

 

 

 

Nữ 1961 lấy chồng tuổi Canh Tý

nữ 1961 kết hôn nam tuổi này Kết hôn với nhau phạm khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn nếu thiếu may mắn thì khá giả,tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp. 

 

 

Nữ 1961 lấy chồng tuổi Kỷ hợi

nữ 1961 kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng ngày sau sẽ đầy đủ. 

 

 

Nữ 1961 lấy chồng tuổi Đinh dậu

nữ 1961 kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số vợ chồng làm ăn có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt,tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui. 

 

 

Nữ 1961 lấy chồng tuổi Ất mùI

nữ 1961 kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua một vài thành bại thì mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng hay xung khắc, ở với nhau nên kiên nhẫn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ. 

 

 

Nữ 1961 lấy chồng tuổi Giáp ngọ

nữ 1961 kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cần năng, ngày sau sẽ đầy đủ. 

 

 

Nữ 1961 lấy chồng tuổi Quý tỵ

nữ 1961 kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, có địa vị trong xã hội, được nhiều người yêu mến, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ. 

 

 

Nữ 1961 lấy chồng tuổi Nhâm thìn

nữ 1961 kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, nhưng tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp, sống chung với nhau nên nhân nhịn, ngày sau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui. 

 

 

 

Trên đây là các thông tin về xem tuổi kết hôn nữ 1961 – người tuổi 1961 lấy chồng năm nào hợp, chọn vợ chọn chồng nữ sinh năm 1961.

Bài viết xem tuổi kết hôn nữ 1961 thuộc chuyên mục Xem tuổi hợp kết hôn được cung cấp bởi Xem tuổi hợp.

Xem thêm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *