Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Chọn chồng cho tuổi Canh Thân – 1980 lấy chồng tuổi nào hợp

Sau đây là các thông tin liên quan đến xem tuổi kết hôn nữ 1980, người sinh năm Canh Thân lấy chồng tuổi gì, chọn vợ chọn chồng tuổi Canh Thân 1980.

 

⇒ Ngoài chuyện xem tuổi kết hôn cho nữ 1980 nếu muốn xem tình duyên, sự nghiệp cũng như biến động trong 12 tháng năm 2018, vui lòng mời bạn chuyển hướng về xem tử vi năm 2018 tuổi Canh Thân nữ mạng.

Bảng tra tuổi hợp nữ 1980 sinh năm Canh Thân lấy chồng tuổi nào thì hợp:

 

STT Tiêu chí

Phân tích hợp khắc

1

nữ sinh năm 1980 lấy chồng năm gì thì hợp:

nữ sinh năm 1980 kỵ cưới chồng vào các tuổi 18, 20, 24, 30, 32, 36, 42 tuổi.

1980 kỵ cưới vợ vào các tuổi 18, 20, 26, 3,0 32, 38, 42 tuổi.

Những trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, Có những đôi kết hôn vào những năm nói trên thì thường nảy sinh các việc buồn phiền và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.

Trai hay gái tuổi 1980 sinh vào các tháng 4, tháng 10 âm lịch, trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

Nam hay nữ sinh năm 1980 khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Mùi mới nhằm căn duyên.

nữ sinh năm 1980 sinh vào các tháng 4, 5, 8 và tháng 10 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.

1980 sinh vào các tháng 1, 3, 4, 5, 10 và tháng 12 âm lịch thì thường có số có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.

Còn nếu sinh vào các tháng 6 và tháng 9 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

⇒ Xem năm sinh con hợp tuổi 1980 nhất, giúp đem đến may mắn cho cả bố mẹ và con yêu chi tiết tại Tuổi Canh Thân sinh con năm nào hợp?

2

Tuổi 1980 lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

1980:Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

1975:Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

1971:Kết hôn với nhau phạm phải tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau).

1970:Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

1983, lấy vợ tuổi 1980 (vợ hơn chồng 3 tuổi): Nữ Canh Thân kết hôn nam tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm phải tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau)

 

 

 

⇒  Ngoài tuổi hợp kết hôn thì trong làm ăn tuổi Canh Thân hợp tuổi nào thì sao? Xem ngay tại Xem tuổi hợp làm ăn tuổi Canh Thân

 

3

Nữ 1980 lấy chồng tuổi 1979

Nữ Canh Thân kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên lúc đầu cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.

 

 

4

Nữ 1980 lấy chồng tuổi 1978

Nữ Canh Thân kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng chung lo, ngày hậu sẽhạnh phúc .

 

 

5

Nữ 1980 lấy chồng tuổi 1977

Nữ Canh Thân kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

 

 

6

Nữ 1980 lấy chồng tuổi 1976

Nữ Canh Thân kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽhạnh phúc , hạnh phúc.

 

 

7

Nữ 1980 lấy chồng tuổi 1974

Nữ Canh Thân kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, lo tính nhiều công việc được thông suốt, dễ dàng, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn làm ăn mới tốt.

 

 

8

Nữ 1980 lấy chồng tuổi 1973

Nữ Canh Thân kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt cho lắm, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, qua hạn sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc,hạnh phúc .

 

 

9

Nữ 1980 lấy chồng tuổi 1972

Nữ Canh Thân kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt , gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, lo tính các công việc thường có quý nhân phù trợ, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

 

 

 

Thông tin về tuổi Canh Thân được xem nhiều nhất:

 

  • Khám phá hình xăm hợp tuổi Canh ThânHình xăm có khả năng kích vận mệnh nhưng nếu xăm hình không hợp tuổi cũng dẫn đến phá tướng, cần xem ngay nếu bạn có ý định xăm hình.

 

  • Xem hướng hợp tuổi nữ 1980Khi sắp kết hôn, cưới hỏi cần xem ngày hướng giường hợp tuổi để mang lại hạnh phúc, tránh tai ương cho đôi vợ chồng trẻ

 

 

Trên đây là các thông tin về xem tuổi kết hôn nữ 1980 – người tuổi 1980 lấy chồng năm nào hợp, chọn vợ chọn chồng nữ sinh năm Canh Thân.

Bài viết xem tuổi kết hôn nữ Canh Thân thuộc chuyên mục Xem tuổi hợp kết hôn được cung cấp bởi Xem tuổi hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *