Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Nữ tuổi 1983 kết hôn tuổi nào hợp – Chọn Chồng cho tuổi Quý Hợi

Sau đây là các thông tin liên quan đến xem tuổi kết hôn nữ 1983, người sinh năm Quý Hợi lấy chồng tuổi gì, chọn vợ chọn chồng tuổi Quý Hợi 1983.

Bảng tra tuổi hợp nữ 1983 sinh năm Quý Hợi lấy chồng tuổi nào thì hợp:

 

Tiêu chí Phân tích hợp khắc

nữ sinh năm 1983 lấy chồng năm gì thì hợp:

– nữ sinh năm 1983 không nên lấy chồng các tuổi 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi.

– Nếu kết hôn vào những tuổi năm này thì hôn nhân không được thuận lợi, thường hay nảy sinh các việc buồn và xung khắc hoặc chịu cảnh xa vắng, biệt ly.

– nữ sinh năm 1983 sinh vào các tháng 1, 2, 5, 7 âm lịch có số Lưu Phu (số nhiều chồng).

– Những người tuổi 1983 mà sinh vào tháng 3 hoặc tháng 6 âm lịch thì thường có số khắc con, khó sinh hoặc nuôi con khó.

Tuổi 1983 lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

1980:Kết hôn với nhau phạm phải tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau).

 

 

Nữ 1983 lấy chồng tuổi 1983

Các cụ có câu vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn, quả thực vậy Nữ Quý Hợi kết hôn nam tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng rất dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Tính người vợ tính hiền, chỉnh tề, thông minh, có tài nhưng cũng hay hao phá tài, Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận.

 

 

Nữ 1983 lấy chồng tuổi 1982

Nữ Quý Hợi kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh), Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, được nhiều người xung quanh yêu mến, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

 

 

Nữ 1983 lấy chồng tuổi 1981

Nữ Quý Hợi kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ làm nên sự nghiệp.

 

 

Nữ 1983 lấy chồng tuổi 1979

Nữ Quý Hợi kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, con cái đông đủ, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

 

 

Nữ 1983 lấy chồng tuổi 1978

Nữ Quý Hợi kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, có thêm ít địa vị càng dễ làm ăn, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp.

 

 

Nữ 1983 lấy chồng tuổi 1977

Nữ Quý Hợi kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh), Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, làm ăn hay lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói, cần năng và cùng chung lo, ngày hậu sẽ tốt đẹp.

 

 

Nữ 1983 lấy chồng tuổi 1976

Nữ Quý Hợi kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, có quý nhân phù trợ, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp.

 

 

Nữ 1983 lấy chồng tuổi 1975

    Nữ Quý Hợi kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt cho lắm, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm gia tiền rồi cũng tiêu hao, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng chung lo, ngày hậu sẽ tốt đẹp.

 

 

XEM THÊM:

tuổi Quý Hợi (1983) hợp với tuổi nào

Tử vi nữ Quý Hợi 1983

xem tuổi lấy chồng nữ 1983

xem năm sinh con hợp tuổi 1983

tuổi 1983 nên xăm hình gì

tổng quan người sinh năm 1983

 

 

 

Trên đây là các thông tin về xem tuổi kết hôn nữ 1983 – người tuổi 1983 lấy chồng năm nào hợp, chọn vợ chọn chồng nữ sinh năm Quý Hợi.

Bài viết xem tuổi kết hôn nữ Quý Hợi thuộc chuyên mục Xem tuổi hợp kết hôn được cung cấp bởi Xem tuổi hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *