Chuyên mục
Chưa được phân loại

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng 1996 chi tiết theo 12 tháng

Phân tích các phương diện của tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng cho thấy, người sinh năm Bính Tý trong năm 2022 có sự đan xen giữa tốt và xấu, nên chú ý nhiều đến vấn đề sức khỏe, đi lại cần cẩn thận, hạn chế đi xa trong năm này. Gia đạo có hỷ tin. Sự nghiệp có cơ may thay đổi…

I. Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng

1. Đặc điểm chung của tuổi Bính Tý

Người Bính Tý bản tính khôn ngoan, hiền lành, khôn khéo trong ứng xử nên có khả năng thích ứng nhanh trong mọi hoàn cảnh. Nam Bính Tý 1996 là người sống thực tế, thận trọng và biết nắm bắt các cơ hội.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 năm 2021 nam mạng chi tiết chính xác nhất.
Tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2022

2. Tử vi nam 1996 năm 2022 theo ngũ hành bản mệnh

Người sinh năm 1996 mệnh Thủy gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim là mối quan hệ tương sinh. Chủ về năm này công việc hanh thông, cát lợi và sinh tài lộc. Trong năm người tuổi Bính Tý nhận được sự hậu thuẫn của quý nhân nên kinh doanh thuận lợi.

3. Tử vi 1996 nam mạng 2022 theo ngũ hành cung phi

Năm 2022 có cung phi là Khôn (hành Thổ) gặp nam mạng tuổi Bính Tý cung phi Tốn (hành Mộc) chủ về mối quan hệ khắc xuất (trung bình, không tốt không xấu). Công việc của những người tuổi này không dựa được vào người khác, phải tự thân vận động. Ngoài ra cần phải đề phòng mất trộm, tiểu nhân phá hoại.

4. Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng theo thiên can

Thiên can của người sinh năm 1996 là Bính (hành Hỏa) gặp năm Nhâm Dần thiên can là Nhâm (hành Thủy) chủ về mối quan hệ tương xung. Công việc sẽ có một số khó khăn, không nên đầu tư vốn nhiều. Cần cẩn thận khi đi lại. 

5. Tử vi tuổi tý 1996 năm 2022 nam mạng theo địa chi

Địa chi của người tuổi Bính Tý là Tý gặp năm Dần chủ về mối quan hệ Bình Hòa. Công việc kinh doanh làm ăn trong năm không có nhiều sự biến đổi lớn. 

6. Hướng tốt xuất hành đầu năm theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng

Xem tử vi 2022: Nam Bính Tý 1996 nhận thấy, vào ngày mùng 1 Tết, người tuổi này nếu xuất hành hướng Tây Bắc sẽ nghênh đón được Hỷ Thần, còn muốn nghênh đón Tài Thần thì nên xuất hành theo hướng Đông Nam.

II. Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 trên các phương diện cuộc sống

1. Tử vi nam 1996 năm 2022 về tài chính

Phương diện tài lộc của nam tuổi Bính Tý 1996 không được tốt, tiền bạc khó khăn, đầu tư khó thu hồi vốn. Không những thế còn dễ gặp phải các chuyện thị phi về tiền bạc. Trong năm này cũng không nên đầu cơ ngắn hạn vì không phù hợp, tiền mặt nên chuyển sang đầu tư vật chất (như mua bảo hiểm y tế). Cẩn thận để không bị mất của cướp giật.

2. Tử vi tuổi tý 1996 năm 2022 nam mạng về sức khỏe

Sức khỏe của nam Bính Tý trong năm 2022 không được tốt, dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp. Ngoài ra do suy nghĩ quá nhiều nên giấc ngủ cũng bị ảnh hưởng, hệ thần kinh dễ suy yếu. Do vậy cần có phương án điều chỉnh công việc và sức khỏe cho hợp lý. Trong năm này cũng nên để ý đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, đề phòng vì có thể sẽ phải ra vào viện thường xuyên.

3. Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng về công danh

Đường công danh sự nghiệp của người  tuổi Tý trong năm này dễ có sự thay đổi, không nên mở rộng quy mô, nếu có đầu tư cũng không nên đầu tư mạnh. Trong công việc sẽ có người phá hoại, dễ bị bỏ dở việc giữa chừng. Nếu có ý định khởi nghiệp thì chỉ nên đầu tư một khoản nhỏ để tạo nền tảng, không nên làm lớn.

4. Tử vi tuổi tý 1996 nam mạng năm 2022 về tình cảm gia đạo

Đường tình cảm của nam 1996 sẽ gặp nhiều phiền muộn, dễ dẫn đến những bất hòa. Những cặp đôi chưa kết hôn thì nên kết hôn sớm để tránh sự rạn nứt do không cùng quan điểm. Trong gia đình cần chú ý vì có thể sẽ có tang sự. 

Sinh năm 1996 tuổi gì? Mệnh gì? Xem bói tử vi cho 1996? | Thông tin về tuổi Bính Tý 1996
Tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2022

III. Xem tử vi tuổi Bính Tý theo từng tháng sinh

 • Tháng 1

Nam Bính Tý 1996 sẽ có một năm 2022 với nhiều điều may mắn. Công việc làm ăn được quý nhân phù trợ, có cơ hội hợp tác. Đường nhân duyên cũng tươi sáng tốt đẹp

 • Tháng 2

Công danh sự nghiệp trong tháng này tương đối ổn định. Chỉ cần cẩn trọng trong lời nói để tránh làm mất lòng người khác

 • Tháng 3

Người tuổi Tý sinh vào tháng này cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của những người trong gia đình, nhất là người lớn tuổi. Công việc có tài lộc, thuận lợi

 • Tháng 4

Có thể sẽ có khen thưởng, ghi nhận về những cống hiến, kết quả bạn làm được trong công việc. Tuy nhiên về sức khỏe thì dễ mắc các bệnh về mắt

 • Tháng 5

Công việc áp lực, tinh thần sẽ không thoải mái vì những gì bạn nhận được không xứng với công sức đã bỏ ra

 • Tháng 6

Khi xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng thì thấy tiền bạc của người tuổi này không được tốt, nên hạn chế đi xa

 • Tháng 7

Tin vui cho người năm tuổi Bính Tý là năm 2022 sẽ được quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, hanh thông. Tuy vậy, cần sắp xếp thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi cho hợp lý. Việc thiếu ngủ thường xuyên sẽ dẫn đến tinh thần không được minh mẫn, sức khỏe kém đi.

 • Tháng 8

Người sinh năm 1996 Bính Tý dễ gặp những chuyện thị phi trong năm 2022. Vì vậy cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

 • Tháng 9

Cơ hội thăng tiến trong công việc sẽ đến với những người sinh vào tháng 9 năm Bính Tý 1996. Dù công việc có áp lực nhưng đổi lại, bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều.

 • Tháng 10

Luận giải sau khi xem tử vi 2022: Nam Bính Tý 1996 nhận thấy công việc làm ăn của những người sinh vào tháng 10 sẽ không thuận lợi. Việc đầu tư nên chia ra thành nhiều hướng khác nhau, không nên dồn hết về một mảng nào đó. Tháng 10 cũng là tháng thích hợp với những gia đình đang có ý định sinh con.

 • Tháng 11

Tình cảm, sự nghiệp đều không ổn định đối với nam tuổi Bính Tý sinh vào tháng 11. Nên hạn chế xuất hành trong tháng này, đề phòng tai nạn khi đi lại

 • Tháng 12

Nam mạng tuổi Bính Tý sinh vào tháng 12 sẽ có được những điều may mắn, gia đình có hỷ tín, có thành viên mới. Công việc thì thuận lợi, nhiều cơ hội làm ăn.

IV. Xem sao hạn tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng

1. Luận vận hạn tử theo vi tuổi Tý 1996 năm 2022 nam mạng

1.1 Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng về tứ trụ

 Địa Lợi, Thiên Sinh (Tốt): Cuộc sống của nam Bính Tý 1996 đón được nhiều niềm vui mừng mới. Khi ra ngoài thì có tin vui, được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc hanh thông. 

1.2 Tử vi tuổi bính tý 2022 nam mạng theo sao chiếu mệnh 

Sao chiếu mệnh của nam Bính Tý trong năm 2022 là sao Thủy Diệu. Đây là sao chủ về hỷ sự, gia đình sẽ có chuyện vui, vượng tài lộc. Tuy nhiên cần lưu ý sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 (âm lịch). Trong 2 tháng này dễ gặp chuyện thị phi, mất mát của cải. 

1.3 Tử vi 1996 nam mạng 2022 về sao hạn theo năm

Sao Huỳnh Tuyền (đại hạn): Người Bính Tý 1996 gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về bệnh tật. Hạn này bất lợi cho đường kinh doanh, danh vọng 

1.4 Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng về vận niên

Kê giáp Viên  tức gà về vườn, giống như hổ về rừng càng thêm sức mạnh. Vận niên dự đoán nam mạng 1996 sẽ được giúp đỡ bởi những người xung quanh

Hạn tuổi năm 2022 + Gặp Hoang Ốc: Ngũ Thọ Tử gặp hạn này nếu người tuổi Bính Tý nam mạng làm nhà là phạm chủ về tình cảm vợ chồng không được tốt, thậm chí ly tán, hoặc rơi vào hoàn cảnh phải sinh ly tử biệt hoặc mỗi người một nơi.

2. Phương pháp giải vận hạn tuổi bính tý năm 2022 nam mạng

Để xóa hoặc làm giảm sự ảnh hưởng của những điều không tốt, nam Bính Tý 1996 nên giải hạn bằng cách dâng sao tốt đầu năm và cúng hàng tháng.

Người tuổi Bính Tý nam nên sử dụng trang sức màu đen như thạch anh hay thạch anh tóc đen. Nên chọn hợp tác làm ăn với những người tuổi Nhâm Thân 1992, Canh Thìn 2000. Màu sắc đen, trắng; Kỵ màu đỏ, vàng.

Tổng kết lại, tử vi tuổi bính tý năm 2022 nam mạng là may mắn thuận lợi. Tuy nhiên sức khỏe không tốt, cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa và dạ dày. Khi biết được dự báo tử vi năm sau, bạn sẽ có kế hoạch phù hợp để tránh những điều không may cũng như tận dụng cơ hội thời cơ ở những thời điểm tốt lành để phát triển sự nghiệp, công danh.

Xem thêm tử vi 12 con giáp năm 2022 biết vận mệnh cuộc đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *