Chuyên mục
Chưa được phân loại

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 thay đổi như thế nào?

Mỗi năm, cuộc sống, vận mệnh của tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng sẽ có những thay đổi nhất định. Để biết trước những thay đổi trong năm mới của mình là gì, quý bạn cập nhật ngay tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 đã được các chuyên gia phong thủy của xemvanmenh.net luận giải đầy đủ và chi tiết sau đây!

I. Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022

Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng có Thiên can và Địa chi nằm trong mối quan hệ bình hòa nên cuộc đời hầu như đều gặp được may mắn và suôn sẻ. Ngay từ thời tiền vận còn học hành tới trung vận, hậu vận đi làm việc cũng luôn thuận lợi, làm gì cũng xuôi, thu được thành quả cao. Đặc biệt, nữ Nhâm Tý có trí tuệ cao, sáng tạo tốt nên dễ thành công ở các lĩnh vực về kinh tế, khoa học. Nếu được sinh vào ban ngày của mùa Đông Xuân thì nữ nhân Nhâm Tý 1972 càng được sung sướng, cuộc đời như ý, tình duyên trọn vẹn. Nếu sinh vào thời điểm khác thì có thể gặp nhiều nghịch cảnh.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nữ mạng chi tiết chính xác
Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng

– Xét tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành bản mệnh thì năm 2022 thuộc ngũ hành Kim, nữ tuổi Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh Mộc. Hai ngũ hành này tương khắc với nhau nên có thể mang đến cho chủ nhân nhiều điều không được may mắn, công việc kinh doanh có nhiều trắc trở, thua lỗ. Cần chú ý kẻo bị bệnh tật không mong muốn, anh em trong nhà và họ hàng có nhiều mâu thuẫn, lục đục.

– Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 về ngũ hành cung phi thì năm 2022 thuộc cung Khôn (ngũ hành Thổ), tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng thuộc cung Cấn (ngũ hành Thổ) nên được mối quan hệ tương trợ rất tốt. Cung phi của năm 2022 giúp chủ nhân có nhiều thay đổi tích cực và nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

– Xét theo Thiên can thì người sinh năm 1972 có thiên can Nhâm thuộc hành Thủy, gặp năm 2022 thiên can Nhâm hành Thủy nên được sự tương trợ. Tiền bạc của chủ nhân sẽ tương đối thuận lợi, dư giả, được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, cần chú ý không nên thay đổi công việc vì sẽ gặp chuyện không như ý.

Xét theo Địa chi thì tuổi 1972 có địa chi Tý gặp năm 2022 địa chi Dần thuộc mối quan hệ Bình Hòa. Trong năm mới, quý bạn không nên thay đổi nhiều về công việc, tiền bạc có thể đủ chi tiêu, không quá dư dả.

II. Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 trên các phương diện

1. Tử vi nhâm tý nữ mạng 1972 năm 2022 về tài chính

Bước sang năm Nhâm Dần, tài chính của nữ Nhâm Tý 1972 không thực sự được như ý, có thể nói là một năm bất lợi, nhiều khó khăn, các khoản đầu tư tài chính trước đó không thu được lợi nhuận nên chủ nhân phải đi vay mượn để chi tiêu cho bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, năm 2022 có thể có những thị phi về tiền bạc đưa tới khiến bạn gặp nhiều chuyện phiền não. 

Nữ Nhâm Tý 1972 không nên đầu tư tiền bạc, kể cả trong thời gian ngắn trong năm 2022. Bạn cũng không nên giữ nhiều tiền mặt trong người mà nên chuyển vào tài khoản hoặc chuyển sang các dạng tài sản vật chất khác. Ngoài ra, bạn cần cẩn thận trước sau kẻo bị cướp giật.

2. Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 về sức khỏe

Sức khỏe của nữ Nhâm Tý 1972 trong năm 2022 không được tốt, đặc biệt có thể bị các bệnh liên quan tới xương khớp hay phải đau đầu suy nghĩ, lo toan dẫn đến giấc ngủ bị ảnh hưởng, hệ thần kinh không tốt. Bạn cũng cần đề phòng kẻo có người lớn tuổi trong nhà phải ra vào bệnh viện.

3. Tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng 2022 về công danh sự nghiệp

Trong năm 2022, nữ Nhâm Tý 1972 không nên thay đổi nhiều trong công việc, không nên đầu tư hay mở mang thêm vì năm nay chủ về khó khăn, trắc trở. Nếu tiến hành có thể kiến công việc không được như ý, bỏ dở giữa chừng hay có tiểu nhân hãm hại. Nếu bạn có ý định khởi nghiệp trong năm 2022 thì chỉ nên đầu tư một khoản tiền nhỏ để làm nền tảng trước, chưa nên đầu tư quy mô lớn có thể dẫn đến thua thiệt, phá sản.

Xem sao chiếu mệnh và hạn năm 2022 tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng - YouTube
Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng

4. Tử vi năm 2022 tuổi nhâm tý nữ mạng về tình cảm gia đạo

Tình cảm, gia đạo của nữ Nhâm Tý 1972 không được suôn sẻ trong năm 2022. Sẽ có những chuyện buồn phiền đưa tới khiến tình cảm bị ảnh hưởng, dẫn đến công việc, tiền bạc cũng có sự sa sút đáng kể. Ngoài ra, trong gia đình năm nay dễ có tang sự, quý bạn cần hết sức cẩn thận.

III. Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo tháng chi tiết

1. Tháng 1

Trong tháng này bạn được quý nhân phù trợ, nhân duyên tốt đẹp, gặp được nhiều may mắn và thuận lợi. Công việc có nhiều cơ hội làm ăn tốt, đối tác tiềm năng, mở rộng thêm mối quan hệ khách hàng và bạn bè lý tưởng.

2. Tháng 2

Công danh sự nghiệp của nữ Nhâm Tý 1972 trong tháng 2 được đánh giá tương đối ổn định. Tuy nhiên, quý bạn cần chú ý cẩn trọng trong giao tiếp kẻo làm mất lòng người khác, gây họa từ miệng mà ra.

3. Tháng 3

Tháng 3 là một tháng tương đối thuận lợi trong tiền bạc, tài lộc của nữ Nhâm Tý. Quý cô sẽ có lộc ăn, lộc gửi rất may mắn. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe của người thân trong nhà, đặc biệt là những người lớn tuổi.

4. Tháng 4

Tháng 4 quý cô Nhâm Tý 1972 sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc, có thể được khen thưởng, thăng chức, tăng lương… Tuy nhiên, cần đề phòng vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về mắt.

5. Tháng 5

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 quý bạn sẽ phải xử lý một khối lượng công việc lớn trong tháng 5 nên sẽ có nhiều áp lực và khó khăn. Tiền bạc cũng không được tốt, thu nhập không tương xứng với những gì đã cống hiến. Có thể nói, tháng này là tháng gieo hạt, chưa phải là tháng thu hái quả ngọt.

6. Tháng 6

Tháng này tiền bạc của nữ Nhâm Tý 1972 không được tốt, chi tiêu nhiều mà thu nhập không tương ứng. Có khi phải xuất hành đi xa, cẩn thận khi ra ngoài, chú ý tay chân kẻo bị thương tích.

7. Tháng 7

Trong tháng 7, quý cô Nhâm Tý sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ rất nhiều trong công việc. Bạn cần phân bổ giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi để không ảnh hưởng tới sức khỏe và năng lượng của bản thân.

8. Tháng 8

Tháng 8 sẽ có nhiều khẩu thiệt, thị phi đến với nữ Nhâm Tý 1972. Do đó, quý bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói cũng như suy xét kỹ càng trước khi tiến hành bất cứ việc nào đó.

9. Tháng 9

Theo tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nữ mạng công danh sự nghiệp của quý bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong tháng 9. Mặc dù công việc có nhiều áp lực, khó khăn nhưng bạn sẽ được cấp trên cùng đồng nghiệp giúp đỡ tận tình và đạt được hiệu quả hơn cả sự mong đợi.

10. Tháng 10

Trong tháng 10, công việc làm ăn của quý cô không được như ý. Do đó, không nên hùn hạp, đầu tư cùng ai trong tháng này. 

11. Tháng 11

Công danh sự nghiệp hay chuyện tình cảm của nữ Nhâm Tý 1972 trong tháng 11 đều không thuận lợi. Xuất hành cần phải cẩn thận kẻo có tai nạn xảy ra.

12. Tháng 12

Trong tháng 12, quý cô Nhâm Tý có nhiều cơ hội làm ăn, cuối năm nhiều tin vui. Ngoài ra, tháng này bạn có hỷ tín.

IV. Xem sao hạn tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng

Bước sang năm 2022, nữ Nhâm Tý 1972 sẽ được sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đây là một cát tinh chủ về hỷ sự, tài lộc. Do đó, trong năm nay bạn sẽ có nhiều chuyện vui đưa tới, nhiều cơ hội để phát triển. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý những việc thị phi, khẩu thiệt khiến bạn phải buồn phiền và suy nghĩ.

Mặc dù là một sau tương đối tốt nhưng quý cô Nhâm Tý nên tiến hành dâng sao giải hạn sao Thủy Diệu để gia tăng điều may mắn cũng như hóa giải những điềm xui xẻo, bất trắc có thể xảy ra. Cách dâng sao giải hạn sao Thủy Diệu rất đơn giản. Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng, bạn chuẩn bị một bài vị màu đen, bên trên có ghi dòng chữ: Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền. Thắp 7 ngọn nến xung quanh và tiến hành cầu xin những điều mà mình mong muốn.

Có một cách hóa giải khác như: sử dụng các vật phẩm phong thủy, sử dụng màu sắc may mắn… Một trong số đó là sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi 1972 nữ mạng. Sim phong thủy có tác dụng bổ trợ, nuôi dưỡng bản mệnh người dùng, mang lại những điều may mắn, tốt lành cũng như triệt tiêu những nguồn năng lượng tiêu cực có thể ảnh hưởng tới chủ nhân.

Kết luận: Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 có tốt xấu đan xen, tuy nhiên đây cũng là quy luật tất yếu của tử vi, không điều gì có thể hoàn hảo tất cả. Điều quan trọng là quý cô nhận định được trước cơ hội ở đâu, thử thách là gì để lên kế hoạch phù hợp cho năm mới. Chúc cho nữ tuổi Nhâm Tý 1972 có một năm 2022 cát lành và may mắn!

Nội dung về xem bói năm 2022 đã được website xemvanmenh.net cập nhật mời quý bạn cùng tham khảo để biết vận mệnh cuộc đời mình ra sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *