Chuyên mục
Xem tuổi tử vi năm 2019

Xem tuổi Ất Mùi năm 2019 nam mạng dựa dịch chuyển cung sao tử vi

XEM TUỔI ẤT MÙI NĂM 2019 NAM MẠNG VỀ 3 PHƯƠNG DIỆN:

HỌC HÀNH – GIA ĐẠO – VẬN HẠN

Ất Mùi – Nam mạng năm 2019 được 5 tuổi

Tướng tinh: Con Gà

Con dòng Bạch Đế, phú quý

Nam mệnh Ất Mùi sinh năm 2015, bước sang năm Kỷ Hợi 2019 thế hệ các bạn nhỏ này lên 5 tuổi. Việc theo dõi vận khí và dự đoán Tử Vi hàng năm góp phần thiết thực vào việc chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ ngày một tốt hơn. Việc làm này tạo nên tiền đề vững chắc cho thế hệ tương lai của đất nước và dân tộc. Để nhìn thấy vận khí sắp tới của các bạn nhỏ sinh năm 2015 thì mời các bậc phụ huynh xem tuổi Ất Mùi năm 2019 nam mạng tại đây.

1. Xem tuổi Ất Mùi 2015 năm 2019 nam mạng theo sự dịch chuyển các sao tử vi

Như chúng ta đều biết, vận khí mỗi năm đều có sự thay đổi, biến hóa rất phức tạp. Nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi vận khí theo năm đó là sự dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi của mỗi người. Bước sang năm Kỷ Hợi 2019 Tiểu hạn của nam mệnh Ất Mùi ở cung Tị gặp các sao tử vi như Thiên Mã, Phục Binh, Điếu Khách, Tang Môn, Phi Liêm, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Phá Toái.. Ngoài ram xem tuổi 2015 nam mạng 2019 Ất Mùi thì thấy . Lưu niên Thái Tuế năm Hợi gặp các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Quan Phù, Thái Tuế, Thiên Khốc, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Bạch Hổ, Lộc Tồn, Bác Sỹ…

2. Xem tuổi Ất Mùi năm 2019 nam mạng theo các phương diện của cuộc sống

Dưới đây là 3 phương diện năm tới của nam sinh năm 2015 như công danh sự nghiệp, tình duyên gia đạo và vận hạn sức khỏe.

  • Chiêm về sự phát triển của nhận thức khi coi tuổi Ất Mùi năm 2019 nam mạng

Hạn năm gặp sao Thiên Mã trẻ em sinh năm 2015 thường hiếu động, ham chơi, thích tìm tòi, khám phá sự vật, sự việc ở thế giới xung quanh. Sao này là một sao mang tính dịch động mạnh, suy luận từ điều này thì sự phát triển về hệ vận động gồm cơ và xương phát triển rất tốt.

Ngoài ra, nếu các thầy tử vi xem tuổi Ất Mùi năm 2019 nam mạng thấy rằng cung Quan Lộc có các sao tử vi như Long Trì, Phượng Các hội chiếu, các sao này vốn là sao chỉ về học vấn, khoa cử nên trong năm tới nhiều bạn phát triển mạnh về trí tuệ, nhận thức, và kỹ năng sử dụng ngôn ngữ. Đặc biệt sao Lộc Tồn là một sao tài sản, ứng với  con số cụ thể và khả năng tính toán nên khi nhập hạn nên trẻ em sinh năm 2015 bắt đầu hình thành những ý thức về tính toán, số đếm… Theo đó, tử vi tuổi Ất Mùi năm 2019 nam mạng thấy được năm tới bộ sao Tướng Quân, Quốc Ấn đánh dấu sự phát triển đến một ngưỡng cao mới, khác xa hoàn toàn thời kỳ trước đây.

Sao Lộc Tồn là sao chỉ tài sản, khi gặp trong năm 2019 thường xảy ra những vấn đề về tài sản. Trẻ nhỏ chưa thể kiếm tiền thì ứng với tình hình tài chính của cha mẹ. Và như vậy, trong năm tới, gia đình của trẻ sẽ có sự phát triển đáng về về tài chính, tiền bạc.

  • Xem tuổi Ất Mùi 2015 năm 2019 nam mạng về tình cảm, sự phát triển tâm lý

Các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tang Môn là những hao bại tinh, khi nhập hạn thường đánh dấu sự giao động trong đời sống tình cảm. Trẻ bộc lộ nhiều cung bậc cảm xúc có mừng giận, buồn vui, vòi vĩnh, quấy khóc. Với những sao trên, ứng với đặc điểm về ngôn ngữ thì khi xem tuổi Ất Mùi năm 2019 nam mạng thấy được trong năm tới, trẻ hay quan tâm thế giới xung quanh và người thân bằng những hoạt động như tò mò, hay hỏi han rất nhiều chuyện

Bản chất là hao bại tinh nên những sao trên nhập hạn trong gia đình họ hàng dễ có tang sự hoặc gặp chuyện buồn rầu, bi ai.

  • Xem tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2019 về Vận Hạn, Sức Khỏe Thể Chất

Trong năm tới là thời điểm trẻ phát triển mạnh về hệ vận động và trí tuệ nên việc điều chỉnh về dinh dưỡng để trẻ phát triển mạnh hơn là điều rất đáng lưu ý.

Các sao tử vi như Thiên Khốc, Thiên Hư, Phá Toái nhập hạn năm nên trẻ dễ mắc bệnh về hô hấp. Cùng với vấn đề sự phát triển hệ cơ, xương vận động thì nên cho trẻ tắm nắng vừa hạn chế bệnh hô hấp, vừa tăng cường Vitamin D giúp hấp thụ canxi tốt hơn, có lợi cho sự phát triển xương và cơ

Qua đó, khi xemtuoihop.vn xem tuổi Ất Mùi năm 2019 nam mạng thấy nhiều cụ cao niên sinh năm Ất Mùi 1955 nhập hạn năm 2019 cần đặc biệt lưu tâm về bệnh hô hấp. Cũng giống như trẻ nhỏ, các dạng bệnh này thường thấy là viêm họng, viêm phế quản, suy hô hấp, nhiễm khuẩn đường hô hấp, amidal…

Trẻ nhỏ thường hiếu động, nhập hạn có Thanh Long, Long Trì nên cần chú ý đề phòng tai nạn sông nước

3. Kết luận chung về tử vi tuổi Ất Mùi năm 2019 nam mạng

Nhìn chung, khi xem tuổi Ất Mùi năm 2019 nam mạng thấy rõ được năm tới các bạn trẻ sinh năm 2015 có sự phát triển lớn về thể chất, trí tuệ. Ngoài ra, các cụ sinh năm 1955 Ất Mùi lại cần cẩn trọng các bệnh về đường hô hấp. Theo đó chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được những câu hỏi mà các bậc phụ huynh đặt ra cho con em mình trong năm tới.

Sau cùng, chúc quý bạn và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *