Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Tuổi Ất Sửu hợp với số nào giúp gia tăng vận may trong kinh doanh?

Người sinh năm 1985 có bao giờ thắc mắc tuổi Ất Sửu hợp với số nào không? Các chuyên gia phong thủy sẽ hé lộ phương pháp chọn số phù hợp nhất với tuổi Ất Sửu 1985 để kích tài vận, công danh, sự nghiệp, may mắn cho người dùng.

1 – Vì sao cần biết người sinh năm 1985 hợp số nào?

Trong phong thủy, các con số không đơn giản chỉ nằm trên phép tính mà còn mang lại trường năng lượng tác động lên đời sống của người dùng. Biết người tuổi Sửu 1985 hợp với con số nào để sử dụng với mình là một cách hiệu quả và bền vững để kích phong thủy, góp phần đem đến sự may mắn hỗ trợ cải vận mệnh cho gia chủ. Nhờ vậy, làm ăn phát đạt, gia đạo yên bình, sức khỏe tăng cường cải thiện hơn.

Các con số hợp với người sinh năm 1985 sẽ bổ sung những điểm còn khuyết trong bản mệnh để giữ vững bản mệnh giúp mệnh chủ rước tài lộc, cát khí cho bản thân. Ngoài ra, biết người tuổi Ất Sửu hợp với số nào còn có giá trị tương tự chiếc bùa hộ thân để ngăn ngừa, tiêu trừ sự rủi ro, xui xẻo, giúp người dùng có cuộc sống bình an, thuận lợi. Nhờ nó mà mệnh chủ hạn chế được tính cách cứng nhắc ít bộc lộ suy nghĩ, bảo thủ để mở rộng các mối quan hệ nhất là trong giai đoạn sự nghiệp đang phát triển cần sự thăng tiến.

2 – Tuổi Ất Sửu hợp với số nào theo phong thủy?

Để trả lời cho câu hỏi tuổi Ất Sửu hợp số mấy cần dựa vào ngũ hành bản mệnh. Theo đó người sinh năm Ất Sửu mệnh Kim, để biết mệnh kim 1985 hợp số nào thì theo ngũ hành tương sinh: Thổ sinh Kim tức là các số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ sẽ nên dùng. Ngoài ra, tuổi 1985 thuộc âm mạng, nhằm cân bằng nguồn năng lượng của mệnh chủ thì số lẻ là 5 chứa năng lượng dương rất tốt cho con người.

3 – Tuổi 1985 kỵ số nào?

Cũng dựa vào ngũ hành bản mệnh, người tuổi Ất Sửu sẽ tìm ra con số kiêng kỵ mang tới những tai họa, vận rủi, đen đủi là số 9. Do theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim mà số 9 thuộc hành Hỏa.

4 – Một số phương pháp xem tuổi Ất Sửu hợp với số nào

Trong dân gian lưu truyền một số phương pháp tìm số hợp tuổi 1985 như sau:

–         Dựa vào mệnh quái hoặc cung phi thì nam tuổi 1985 cung Càn mệnh Kim hợp số 6, 7; nữ cung Ly mệnh Hỏa hợp số 9.

–         Tính số hợp tuổi Ất Sửu dựa vào ngày tháng năm sinh. Cách này không có gì phức tạp, mệnh chủ chỉ việc cộng toàn bộ các con số trong ngày tháng năm sinh của mình lại với nhau, nếu kết quả là 2 chữ số thì cộng tiếp 2 con số đó cho đến khi thu được tổng cuối là 1 chữ số. Ví dụ, người sinh vào ngày 2/7/1985 = 2 + 7 + 1 + 9 + 8 + 5 = 32 = 3 + 2 = 5. Như vậy, 5 là số hợp với người sinh ngày tháng như trên ví dụ.

Để biết tuổi Ất Sửu hợp với con số nào phải dựa trên ngũ hành bản mệnh để xác định vì là yếu tố phong thủy. Hai phương pháp vừa nêu chỉ có tính chất tham khảo chưa hẳn đã là số phù hợp với tuổi Ất Sửu. Ngoài ra, khi muốn mua sim phong thủy, chọn số nhà, biển số xe, dãy số tài khoản… gia chủ đừng chỉ dựa vào số hợp tuổi mà hãy xem xét cẩn thận ngũ hành cả dãy số mới quyết định những số đó tốt với tuổi Ất Sửu hay không.

Mỗi con số đều có sự liên hệ mật thiết với cuộc sống hàng ngày của con người, xuất hiện trong nhiều trường hợp. Sử dụng con số hợp với tuổi Ất Sửu góp phần kích thích may mắn, tài vận, xua đuổi vận hạn, xui xẻo, càng dùng lâu tác dụng càng bền. Chúc quý vị ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp, làm ăn thuận lợi, gia đạo yên ổn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *