Chuyên mục
Xem tuổi tử vi năm 2019

Xem tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng | Tử vi 1985 tốt hay xấu?

XEM TUỔI ẤT SỬU NĂM 2019 NAM MẠNG VỀ VẬN KHÍ

CÔNG DANH – GIA ĐẠO – SỨC KHỎE

Ất Sửu – Nam mạng năm 2019 được 35 tuổi

Sinh từ ngày 21-1-1985 đến ngày 8-2-1986

Con dòng Bạch Đế, phú quý

Có câu: “Trong cuộc đời, không ai tắm hai lần trên một dòng sông”. Thật vậy! Mỗi năm vận khí con người đều có sự thay đổi, biến hóa, muôn màu muôn vẻ tạo nên một bức tranh có đủ mọi màu sắc và các cung bậc cảm xúc khác nhau. Năm 2019, nam mệnh Ất Sửu sinh năm 1985 cũng không nằm ngoài quy luật ngẫu nhiên này. Theo đó, mời quý bạn đọc hãy cùng xemtuoihop.vn xem tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2019 sẽ trải qua những biến cố, vận hạn nào tại bài luận tử vi dưới đây.

Xem tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng theo sự dịch chuyển cung sao tử vi

Bước sang năm Kỷ Hợi nam mệnh sinh năm 1985 sẽ có sự dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi. Tiểu hạn tại cung Tị gặp các sao Phục Binh, Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Phi Liêm, Hoa Cái, Địa Giải… Ngoài ra, xem tuổi 1985 nam mạng năm 2019 thấy lưu niên Thái tuế ở cung Hợi gặp các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Mã, Điếu Khách, Lộc Tồn… Dưới sự ảnh hưởng tương tác của hệ thống các tinh diệu này, sự nghiệp và cuộc sống của họ sẽ thay đổi theo các chiều hướng như sau:

Xem tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng theo các phương diện của cuộc sống

Dưới đây là 3 phương diện năm tới của nam sinh năm 1985  như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo và vận hạn sức khỏe.

  • Bàn về công danh sự nghiệp trong tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2019

Người nam 1985 trong năm 2019 sẽ thay đổi công việc, được điều động sang những đơn vị bộ phận khác, nắm giữ những trọng trách khác nhau trong đơn vị, cơ quan vì Tiểu hạn, lưu niên Thái tuế gặp các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Phi Liêm nên ứng với những sự kiện đó. Thậm chí các thầy xem tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng thì thấy đây là một việc cát lợi, có thể được thăng chức. Cũng với bộ sao này, ứng với đội ngũ doanh nhân thì năm 2019, họ sẽ mở rộng sản xuất, đẩy mạnh kinh doanh, tạo nên những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường

Trong năm 2019, nhiều người gặp may mắn về tiền bạc, có bạn bè, người thân cùng tham gia hợp tác trong công việc. Vì công việc tiến triển thuận lợi nên việc đi lại, di chuyển bằng máy bay thường xuyên diễn ra

  • Bói tình duyên, gia đạo khi xem tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2019

Xem tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng về tình duyên, gia đạo cho biết, năm nay quan hệ gia đạo rất tốt, có niềm vui về con cái, hỷ sự tình yêu. Tuy nhiên trong năm cần lưu ý họ hàng có tang sự. Đây là hai nội dung cơ bản về quan hệ tình cảm, gia đạo trong năm tới của nam mệnh Ất Sửu 1985.

  • Bàn về vận hạn, sức khỏe khi xem tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng năm 2019

Xem tuổi 1985 nam mạng năm 2019 cho biết nam Ất Sửu cần đề phòng mất trộm hay bị lừa gạt tiền bạc vì các sao Điếu Khách, Phục Binh là các sao hung tinh chỉ về những nguy cơ kể trên, đặc biệt là xe cộ, nên chú ý cẩn thận giữ gìn (rất dễ bị mất xe)

Các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Phi Liêm theo lý giải khi xem tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng thì cho biết rằng đây là các sao chỉ những dạng bệnh do vi khuẩn truyền nhiễm lây lan và có thể gây nên các bệnh cảm cúm, bệnh về đường hô hấp, ho, hắt hơi. Nên vì thế, vào mùa lạnh nam sinh năm 1985 nên giữ ấm cơ thể, tăng cường ánh sáng trong phòng ở, tập thể dục thể thao và sử dụng thêm tinh dầu tỏi

Ngoài ra, xem tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2019 cho thấy một số người có biểu hiện lo âu, mất ngủ, bị trầm cảm, căng thẳng do áp lực của công việc và trọng trách mới, vì thế nam Ất Sửu cần chuẩn bị kỹ lưỡng và có chế độ làm việc nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý, đảm bảo sức khỏe, khoa học.

  • Cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 năm 2019

Để tăng cường vận khí trong sự nghiệp vào cuộc sống, nam mệnh Ất Sửu 1985 nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, trau dồi bản thân, thường xuyên rèn luyện, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để có thể làm tốt công việc của mình trong năm tới. Mặt khác, họ cũng cần tập thể thao mỗi ngày để sức khỏe ổn định, bền bỉ, tinh thần kiên cường, trí tuệ minh mẫn, sáng tạo… giúp cho công việc, gia đạo thêm nhiều may mắn hơn

Kết luận chung về tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2019

Tổng kết lại, khi quý bạn xem tuổi Ất Sửu năm 2019 nam mạng thì cho biết bước sang năm Kỷ Hợi có thể được đánh giá là một năm cát lợi với nam mệnh Ất Sửu 1985, tôi tin rằng họ sẽ gặt hái được nhiều thành công, viết nên những huyền thoại mới trong cuốn nhật ký của cuộc đời mình. Họ sẽ trở về với những chiếc hòm chứa đầy kim ngân, tài bảo, ngọc ngà, châu báu.

Sau cùng, kính chúc quý nam Ất Sửu 1985 có một năm mới an khang, thịnh vượng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *