Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Tuổi 1986 hợp số nào? Đi tìm lời giải theo nhận định từ chuyên gia

Từ xa xưa mọi người đã có tâm niệm về những con số may mắn. Ngày nay cũng vậy, xã hội càng phát triển thì con người càng mong cầu những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Phong thủy đã chỉ ra rằng, con số hợp tuổi Bính Dần có những ý nghĩa riêng và có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống. Đó cũng chính là lý do vì sao bài viết này đi tìm con số hợp tuổi cho người sinh năm 1986.

1 – Tại sao cần sử dụng con số hợp tuổi Bính Dần?

Theo các chuyên gia phong thủy vạn vật đều được hình thành bởi ngũ hành tương sinh tương khắc. Nếu hai vật có khả năng tương sinh tương hỗ đặt cạnh nhau sẽ cùng nhau phát triển thuận lợi, ngược lại, nếu hai vật đó tương khắc thì sẽ kìm kẹp lẫn nhau, xung đột với nhau, khó mà tiến về phía trước. Con người và số cũng tương tự như vậy, biết tuổi Bính Dần hợp số nào sẽ có tác dụng gia tăng may mắn, thu hút tài lộc cho chủ nhân, giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió hơn.

Chọn số hợp tuổi sẽ phải dựa vào đặc điểm bản mệnh của người sử dụng. Số hợp tuổi sẽ có tác dụng hỗ trợ, thúc đẩy những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu của người dùng. Đó là lý do vì sao biết người sinh năm 1986 hợp số mấy có tác dụng hỗ trợ làm vững bản mệnh.

2 – Xem tuổi 1986 hợp số nào trong phong thủy?

Có nhiều cách để chọn số hợp tuổi, theo các chuyên gia của Xemtuoihop.vn, những cách dưới đây thường được người yêu phong thủy thích dùng nhất.

Dựa vào ngũ hành bản mệnh xem tuổi Bính Dần 1986 hợp số nào: Vạn vật đều có ngũ hành, con người và con số cũng vậy. Các chuyên gia phong thủy tìm ra được ngũ hành bản mệnh của mỗi tuổi và năm 1986 là hành Hỏa, những con số hợp tuổi Bính Dần sẽ cần hợp với mệnh hỏa của chủ nhân.

Quý bạn sinh năm 1986 có mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì nên chọn số có hành Mộc để đem lại nhiều may mắn và cơ hội trong cuộc sống. Mộc sinh hỏa tức là gỗ tạo ra lửa, giúp ngọn lửa bùng cháy mãi. Những con số hợp tuổi Bính Dần là những con số thuộc tính Mộc bạn nên chọn là 3 và 4. Trong trường hợp không lựa chọn được số hành Mộc thì số thuộc hành Hỏa (số 9) có tác dụng tương hỗ rất đáng để cân nhắc.

Quý bạn sinh năm 1986 là dương mạng, ý nói dương khí nhiều, đang vượng nên khi chọn số, quý bạn nên chọn số hợp với tuổi Bính Dần thuộc âm mạng để cân bằng lại. Vạn vật chỉ phát triển tốt và hoàn thiện khi ở trạng thái cân bằng âm dương. Nếu thiên lệch bất cứ bên nào đều không tốt. Quý bạn nên chọn số chẵn thay vì số lẻ ví dụ như số 4. 

3 – Tuổi 1986 kỵ số nào?

Dựa theo phong thủy ngũ hành thì Thủy với Hỏa là tương khắc, mang lại nhiều bất lợi. Quý bạn sinh năm 1986 mệnh Hỏa không nên dùng số hành Thủy và những con số đại diện cho hành thủy là 0 và 1

4 – Một số phương pháp xem tuổi 1986 hợp số nào khác

– Chọn số dựa vào cung phi hay mệnh quái: Cung phi mỗi người hàng năm sẽ bị chi phối bởi 2 quái trong bát quái. Các chuyên gia sẽ xác định cung phi của người dùng, xác định xem nó thuộc hành nào để xem người sinh năm 1986 hợp số nào. Đối với nam 1986 cung Khôn hành Thổ, quý bạn sẽ thích hợp dùng số thuộc hành Hỏa và Thổ. Còn với nữ 1986 cung Khảm hành Thủy, quý bạn sẽ hợp với số thuộc hành Kim và Thủy.

– Dựa vào ngày tháng năm sinh xem tuổi Bính Dần hợp số nào: đây là phương pháp cộng tổng các con số: ngày, tháng, năm sinh của người sử dụng, sau đó cộng tiếp các chữ số của kết quả lại với nhau cho đến khi được một chữ số nhỏ hơn 10. Con số tìm thấy cuối cùng chính là số phù hợp nhất với quý bạn tuổi 1986 có ngày tháng sinh trên. Ví dụ: Với người có ngày sinh 11/10/1986 thì ta lấy 1+1+1+0+1+9+8+6=27. Sau đó lấy 2+7=9. Vậy số 9 là số hợp với người này. 

Không phải tự nhiên mà nhiều người yêu thích con số hợp tuổi Bính Dần đến vậy. Ông bà ta đã dạy, có thờ có thiêng có kiêng có lành. Quý bạn sinh năm 1986 hãy lưu ý khi chọn con số may mắn để đón nhiều tài vận, phúc khí nhất nhé!

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *