Chuyên mục
Chưa được phân loại

Hướng hợp tuổi Bính Thìn 1976, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc 1976

Để xem tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào? thì tuổi Bính Thìn cũng cần xác định được 4 phương 8 hướng, hướng nào tốt? tốt cho việc gì? hướng nào xấu? xấu cho việc gì để tùy từng mục đích mà chọn hướng cho phụ hợp. Nếu quý bạn tuổi 1976 cần xác định hướng nhà hợp với tuổi Bính Thìn 1976, hay hướng bàn làm việc theo tuổi Bính Thìn, hướng ngồi làm việc tuổi 1976 nên chọn phương hướng nào tốt thì xin mời tham khảo trong bài viết sau đây.

 

  1. Thông tin người sinh năm 1976:

Năm sinh dương lịch: 1976, 2036

– Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

– Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

  • Trong năm 2018 tuổi Bính Thìn đường sự nghiệp, sức khỏe hay công danh có gì thay đổi hay tại:

          Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2018

          – Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2018

  • Xem tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1976 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Bính Thìn 1976, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Tây Nam (Diên Niên) – Củng cố tình cảm, gia đình gắn kết. Nên đặt hướng này là hướng cửa chính tuổi Bính Thìn.

Tây (Sinh Khí) – Hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng – tốt cho làm ăn. Đây là vị trí tốt để đặt hướng ngồi làm việc tuổi Bính Thìn

Tây Bắc (Phục Vị) – Mang may mắn trong công việc, giúp tinh thần sảng khoái. Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 ở đây.

Đông Bắc (Thiên Y)  – Cải thiện sức khỏe, bệnh tật. Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ tuổi Bính Thìn

XEM NGAY:

 

Nam (Tuyệt Mệnh)– Họa chết người, tiền tài tiêu tán, trắng tay.

Đông Nam (Hoạ Hại) – Họa Thị phi, xui rủi

Đông (Ngũ Quỷ) – Họa tiền tài tiêu hao, công việc trì trệ

Bắc (Lục Sát)  –  Họa tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Bính Thìn 1976, hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn:

– Không chỉ có gia chủ tuổi bính thìn mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi bính thìn, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Bính Thìn 1976 theo phương vị:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi bính thìn được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi bính thìn thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi bính thìn không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

  • Người tuổi Bính Thìn nên xem:

Làm nhà, sửa nhà, tu tạo nhà cửa có 3 cái hạn cần tránh. Đó là Hạn tam tai, hạn hoang ốc, hạn kim lâu. Trong đó hạn tam tai là năng nhất và sảy ra liên tiếp 3 năm liền. Sửa nhà, làm ăn vào năm tam tai là cấm kỵ. Vậy tuổi của bạn trong những năm tới có phạm tam tai hay không? Xin mời tra cứu tại tuổi tam tai năm 2018

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Bính Thìn, hướng nhà không hợp tuổi canh Bính Thìn, xem hướng ngồi làm việc tuổi Bính Thìn , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Bài viết thuộc chuyên mục xem hướng hợp tuổi – được cung cấp bởi Xemtuoihop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *