Chuyên mục
Chưa được phân loại

xem hướng bàn làm việc bính tý (1996) chọn hướng nào tốt nhất?

 

 

Việc chọn hướng hợp tuổi Bính Tý cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, ngày nay người ta không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi canh Bính Tý 1996 mà còn chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý, hướng bếp tuổi Bính Tý, hay thậm chí là hướng cửa, hướng ngồi làm việc tuổi Bính Tý ,… nữa.  Mà các cụ có câu “ Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” cũng chẳng phải nói chơi. Vậy tuổi Bính Tý 1996 hợp hướng nào?, hướng ngồi làm việc tuổi Bính Tý nào tốt nhất? Và nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn đang là hướng xấu thì nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Bính Tý như thế nào mới được? Hãy cùng Xemtuoihop.vn bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

  1. Thông tin người sinh năm 1996:

Năm sinh dương lịch: 1996

– Năm sinh âm lịch: Bính Tý

– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

  1. Xem tuổi Bính Tý 1996 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Bính Tý 1996:

Bắc (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Đông(Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

Nam (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Đông nam (Phục Vị)- Công danh thăng tiến

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

Tuổi Bính Tý 1996 không hợp hướng nào:

Tây Bắc (Hoạ Hại) – Thất bại, xui rủi

Đông bắc(Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Tây(Lục Sát)- Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

  1. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Bính Tý 1996:

– Không chỉ có gia chủ tuổi bính tý mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi bính tý, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Bính Tý 1996:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi bính tý được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi bính tý thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi bính tý không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Bính Tý 1996 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Bính Tý, hướng nhà không hợp tuổi canh Bính Tý, xem hướng ngồi làm việc tuổi Bính Tý , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

 

Xem thêm thông tin về tuổi 1996:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *