Chuyên mục
Xem tuổi tử vi năm 2019

Xem tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng 1996 theo vận khí tử vi

XEM TUỔI BÍNH TÝ NĂM 2019 NAM MẠNG VỀ 3 VẬN KHÍ LỚN:

CÔNG DANH – GIA ĐẠO – SỨC KHỎE

Bính Tý – Nam mạng năm 2019 được 24 tuổi

Sinh từ ngày 19-2-1996 đến ngày 6-2-1997

Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

Trong cuốn Kinh Dịch – đạo của người quân tử, học giả Nguyễn Hiến Lê có nói đạo lớn trong vũ trụ là trung, chính và hợp thời. Tính chất hợp thời chính là thời điểm vận khí hanh thông, những cố gắng của con người tạo nên những thành công rực rỡ nhất. Như vậy, việc dự đoán Tử Vi theo năm có ý nghĩa rất quan trọng đối với tất cả mọi lứa tuổi. Nam mệnh Bính Tý sinh năm 1996 đang chuẩn bị bước vào năm 2019 sự nghiệp và vấn đề tình duyên của họ sẽ ra sao? Chúng ta hãy cùng xem tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2019 để khám phá và dự đoán vận hạn.

Xem tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng theo sự dịch chuyển cung sao tử vi

Nam mệnh Bính Tý sinh năm 1996 bước sang năm 2019 là năm Kỷ Hợi tròn 24 tuổi, cung Tiểu hạn dịch chuyển về cung Dậu gặp các sao tử vi như Thiên Việt, Thiên Hỷ, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Đức, Phúc Đức, Thiếu Dương, Thiên Không… Ngoài ra khi xem tử vi tuổi 1996 nam mạng năm 2019 còn có Lưu niên Thái Tuế cung Hợi gặp các sao tử vi gồm Thiên Khôi, Thiếu Âm, Long Đức, Thanh Long, Phi Liêm, Hồng Loan, Thiên Giải, Lưu Hà, Thiên Quan, Lộc Tồn, Kiếp Sát, Bác Sỹ, Nguyệt Đức…

Cùng xem tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng theo các phương diện của cuộc sống

Dưới đây là 3 phương diện năm tới của nam sinh năm 1996 như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo và vận hạn sức khỏe.

  • Coi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2019 về phương diện Công Danh, Tài Vận

Trong năm 2019 dù là những bạn đã đi làm hay còn đang đi học đều gặp may mắn đặc biệt trên con đường công danh, sự nghiệp. Nếu các nam Bính Tý đi học thì có thành tích cao, đỗ đạt còn trường hợp nam sinh năm 1996 mới ra trường xin việc dễ dàng, thuận lợi được khen ngợi ở cơ quan vì khi xem tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng thì thấy hạn năm có một số sao tử vi như Thiếu Dương, Đào Hoa, Hồng Loan, Tướng Quân, Quốc Ấn… chỉ về trí tuệ sáng suốt, dễ gặp may, nhờ trí tuệ sáng suốt mà học tập khoa cử đỗ đạt, làm việc có sáng kiến, tạo nên hiệu quả, được tôn vinh, ca ngợi, đi tìm việc làm cũng sẽ có cơ hội cao

Ngoài ra, tử vi 2019 tuổi Bính Tý 1996 cho biết cung mệnh nam tuổi này còn có sao Thiên Khôi, Thiên Việt. Đây là các sao vừa chỉ về học vấn, bằng cấp vừa chỉ những quý nhân giúp đỡ trên con đường sự nghiệp. Như vậy, trong công việc, khoa cử nam sinh năm 1996 đều có những người dẫn dắt, chỉ đường, giúp đỡ hiệu quả. Một số bạn đạt học bổng, những người đi làm thường được đãi ngộ tốt vì tam hợp năm hạn có các sao Lộc Tồn, Thiên Hỷ, may mắn về tài sản

Những bạn nam tuổi Bính Tý nếu kinh doanh, thương mại trong năm 2019 cũng sẽ mở cơ sở kinh doanh, tạo nên uy tín, gặp duyên buôn bán thuận lợi, đông khách, có cảm tình từ khách và và đối tác, lợi nhuận thu về cao.

  • Xem tuổi Bính Tý nam mạng năm 2019 về theo phương diện Tình Cảm, Gia Đình

Tình duyên năm 2019 của nam Bính Tý cho biết trong năm có tin vui về tình cảm, gặp những đối tượng phù hợp và thúc đẩy trong quan hệ yêu đương, tiến tới hò hẹn. Vì khi xemtuoihop.vn xem tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng thì thấy có các sao tử vi chủ về tình cảm như Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, mang ý nghĩa vừa chỉ tình cảm nảy sinh, vừa là bộ tam minh dẫn đến việc thổ lộ tình cảm đối với những đối tượng mình yêu thương. Hãy dũng cảm thực hiện điều đó và đừng ngại ngần gì

Trong năm 2019, nhiều nam tuổi Bính Tý đi du lịch cùng với người thân, bạn bè, vun đắp thêm tình cảm và tạo ra niềm vui trong cuộc sống, giúp tâm lý rất ổn định, phấn chấn.

  • Xem tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2019 theo phương diện Sức Khỏe, Vận Hạn

Xem tuổi Bính Tý nam mạng năm 2019 cho biết có các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Phi Liêm hội hợp nên nam sinh năm 1996 đề phòng các bệnh về máu, huyết. Đặc biệt các dạng bệnh do vi khuẩn xâm nhập tấn công hay các bệnh có tính lây lan do côn trùng truyền nhiễm (như sốt xuất huyết, sốt rét do muỗi truyền)

Ngoài ra, khi các thầy xem tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng thì thấy có các sao Phi Liêm, Thiên Việt… trong hạn năm 2019 dễ xảy ra tình trạng bị điện giật, hư hỏng máy móc thiết bị điện dẫn đến hao tốn tiền bạc.

  • Cách hóa giải, tăng cường cho nam tuổi Bính Tý 1996 năm 2019

Để tăng cường vận khí công danh hanh thông, thành công, thăng tiến mạnh hơn thì các bạn nam Bính Tý 1996 nên chuẩn bị chu đáo về sức khỏe, tinh thần, trí tuệ. Sự chuẩn bị càng chu đáo thì càng chủ động trong thời cơ tốt sắp tới. Việc trau dồi đạo đức, làm nhiều việc thiện thì lúc nào cũng cần thực hiện.

Kết luận chung về tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2019

Theo đó, thông tin trên đây là bài viết tổng hợp giải đáp những khúc mắc của nam 1996 khi xem tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng. Do đó, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích cho các quý anh sinh năm 1996. Sau cùng, chúc quý anh và gia đình có một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *