Chuyên mục
Chưa được phân loại

Trong phong thủy hướng, tuổi canh ngọ (1990) hợp hướng nào nhất?

 

Việc chọn hướng hợp tuổi Canh Ngọ cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, ngày nay người ta không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi canh Canh Ngọ 1990 mà còn chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ, hướng bếp tuổi Canh Ngọ, hay thậm chí là hướng cửa, hướng ngồi làm việc tuổi Canh Ngọ ,… nữa.  Mà các cụ có câu “ Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” cũng chẳng phải nói chơi. Vậy tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào?, hướng ngồi làm việc tuổi Canh Ngọ nào tốt nhất? Và nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn đang là hướng xấu thì nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Ngọ như thế nào mới được? Hãy cùng Xemtuoihop.vn bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

⇒ Sang năm 2018 thì đường công danh, sự nghiệp của quý bạn có gì biến chuyển, vận hạn thế nào muốn biết thì mời quý bạn xem tại:

  • Thông tin người sinh năm 1990:

Năm sinh dương lịch: 1990

– Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

  1. Xem tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990:

Nam (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

Đông Nam (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Bắc(Phục Vị)- Công danh thăng tiến

Đông (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

Hướng nhà không hợp tuổi Canh Ngọ 1990:

Tuổi Canh Ngọ 1990 không hợp hướng nào:

Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Tây (Hoạ Hại) – Thất bại, xui rủi

Đông Bắc(Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Tây Bắc (Lục Sát)- Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

  1. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Canh Ngọ 1990:

– Không chỉ có gia chủ tuổi canh ngọ mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi canh ngọ, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Canh Ngọ 1990:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi canh ngọ được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi canh ngọ thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi canh ngọ không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Canh Ngọ, hướng nhà không hợp tuổi canh Canh Ngọ, xem hướng ngồi làm việc tuổi Canh Ngọ , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *