Chuyên mục
Chưa được phân loại

Hướng hợp tuổi Canh Thân 1980, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc 1980

 

———————o0o———————

Trong năm 2018 này, người tuổi Thân sinh năm 1980 tại các đường công danh, tài vận, sức khỏe và tình duyên gặp những may mắn và khó khăn gì? Hãy xem tại:

>>> Xem người tuổi Thân 1980 năm 2018 <<<

———————o0o———————

 

Để xem tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào? thì tuổi Canh Thân cũng cần xác định được 4 phương 8 hướng, hướng nào tốt? tốt cho việc gì? hướng nào xấu? xấu cho việc gì để tùy từng mục đích mà chọn hướng cho phụ hợp. Nếu quý bạn tuổi 1980 cần xác định hướng nhà hợp với tuổi Canh Thân 1980, hay hướng bàn làm việc theo tuổi Canh Thân, hướng ngồi làm việc tuổi 1980 nên chọn phương hướng nào tốt thì xin mời tham khảo trong bài viết sau đây.

 

 

  1. Thông tin người sinh năm 1980:

Năm sinh dương lịch: 1980

– Năm sinh âm lịch: Canh Thân

– Quẻ mệnh Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu )

 

  • Xem tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1980 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Canh Thân 1980, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Tây Bắc (Diên Niên) – Củng cố tình cảm, gia đình gắn kết. Nên đặt hướng này là hướng cửa chính tuổi Canh Thân.

Đông Bắc (Sinh Khí) – Hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng – tốt cho làm ăn. Đây là vị trí tốt để đặt hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân

Tây Nam (Phục Vị) – Mang may mắn trong công việc, giúp tinh thần sảng khoái. Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 ở đây.

Tây (Thiên Y) – Cải thiện sức khỏe, bệnh tật. Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ tuổi Canh Thân.

 

Tuổi Canh Thân nên làm nhà năm nào, tuổi bạn làm nhà năm nay có hợp hay không? Tuổi gia chủ nên mượn tuổi nào làm nhà trong năm nay để tránh hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Mời xem tại: 

https://tuvikhoahoc.vn/xem-tuoi-lam-nha

⇑⇑⇑⇑

Hướng không hợp tuổi Canh Thân 1980, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên tránh:

Bắc (Tuyệt Mệnh)– Họa chết người, tiền tài tiêu tán, trắng tay.

Đông (Hoạ Hại) – Họa Thị phi, xui rủi

Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Họa tiền tài tiêu hao, công việc trì trệ

Nam (Lục Sát) –  Họa tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

  • Xem chi tiết hơn về tuổi hợp tuổi Canh Thân nam và nữ tại:

          – Nam tuổi Canh Thân hợp với tuổi nào

          – Nữ tuổi Canh Thân với tuổi nào

 

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân 1980, hướng nhà hợp tuổi Canh Thân:

– Không chỉ có gia chủ tuổi canh thân mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi canh thân, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Canh Thân 1980 theo phương vị:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi canh thân được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi canh thân thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi canh thân không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

  • Người tuổi Canh Thân nên xem:

Năm nay, việc lấy lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2018 này là rất cần thiết tránh trường hợp năm nay phạm hạn tam tai không thể tu tạo nhà cửa hay làm ăn mà vẫn phạm. Để tránh việc không hay xảy ra, quý bạn đọc tuổi Canh Thân 1980 nên tìm hiểu thông tin tại  :

Xem tử vi 2018 theo ngày tháng năm sinh

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Canh Thân 1980 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Canh Thân, hướng nhà không hợp tuổi canh Canh Thân, xem hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Bài viết thuộc chuyên mục xem hướng hợp tuổi – được cung cấp bởi Xemtuoihop.vn

 

Nội dung được quan tâm về tuổi Canh Thân:

 

 

 

  • Khám phá hình xăm hợp tuổi Canh Thân: Hình xăm có khả năng kích vận mệnh, tương trợ bản mệnh nhưng bên cạnh đó nên xăm hình không hợp tuổi cũng dẫn đến phá tướng, cần xem ngay nếu bạn có ý định xăm hình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *