Chuyên mục
Chưa được phân loại

Nam, nữ tuổi canh thìn (2000) hợp hướng nào? xác định hướng hợp tuổi 2000

 

 

Việc chọn hướng hợp tuổi Canh Thìn cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, ngày nay người ta không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi canh Canh Thìn 2000 mà còn chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thìn, hướng bếp tuổi Canh Thìn, hay thậm chí là hướng cửa, hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thìn ,… nữa.  Mà các cụ có câu “ Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” cũng chẳng phải nói chơi. Vậy tuổi Canh Thìn 2000 hợp hướng nào?, hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thìn nào tốt nhất? Và nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn đang là hướng xấu thì nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Thìn như thế nào mới được? Hãy cùng Xemtuoihop.vn bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

  1. Thông tin người sinh năm 2000:

Năm sinh dương lịch: 2000

– Năm sinh âm lịch: Canh Thìn

– Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Bạch lạp kim (Vàng trong nến rắn)

  1. Xem tuổi Canh Thìn 2000 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Canh Thìn 2000:

Đông(Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Bắc (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

Đông Nam(Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Nam (Phục Vị)- Công danh thăng tiến

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

Tuổi Canh Thìn 2000 không hợp hướng nào:

Đông Bắc (Hoạ Hại) – Thất bại, xui rủi

Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Tây Nam (Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Tây (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

  1. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thìn 2000:

– Không chỉ có gia chủ tuổi canh thìn mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi canh thìn, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Canh Thìn 2000:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi canh thìn được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi canh thìn thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi canh thìn không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Canh Thìn 2000 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Canh Thìn, hướng nhà không hợp tuổi canh Canh Thìn, xem hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thìn , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

TRA CỨU: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *