Chuyên mục
Chưa được phân loại

Hướng nhà, hướng ngồi làm việc tuổi Canh Tuất (1970) nào tốt nhất?

 

 

Việc chọn hướng hợp tuổi Canh Tuất cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, ngày nay người ta không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi canh Canh Tuất 1970 mà còn chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Tuất, hướng bếp tuổi Canh Tuất, hay thậm chí là hướng cửa, hướng ngồi làm việc tuổi Canh Tuất ,… nữa.  Mà các cụ có câu “ Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” cũng chẳng phải nói chơi. Vậy tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào?, hướng ngồi làm việc tuổi Canh Tuất nào tốt nhất? Và nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn đang là hướng xấu thì nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất như thế nào mới được? Hãy cùng Xemtuoihop.vn bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

  • Thông tin người sinh năm 1970:

Năm sinh dương lịch: 1970, 2030

– Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Thoa xuyến kim (Vàng trang sức)

  • Xem tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970:

Nam (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Đông Nam (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Bắc (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Đông (Phục Vị) – Công danh thăng tiến

Tuổi 1970 không hợp hướng nào:

Hướng nhà khắc tuổi Canh Tuất 1970:

Tây Nam (Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Tây (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông Bắc (Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

  • Xem hướng ngồi làm việc tuổi 1970

– Không chỉ có gia chủ tuổi canh tuất mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi canh tuất, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  1. Phương vị của tuổi canh tuất

Phương vị hợp với gia chủ tuổi canh tuất được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi canh tuất thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi canh tuất không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Canh Tuất, hướng nhà không hợp tuổi canh Canh Tuất, xem hướng ngồi làm việc tuổi Canh Tuất , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

TRA CỨU: thông tin về tuổi Canh Tuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *