Chuyên mục
Chưa được phân loại

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với tuổi nào nhất, đem lại hạnh phúc nhất?

Nam nữ tuổi 1997 có can chi là Đinh Sửu, thuộc mệnh Thủy. Vậy tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào nhất, cùng chúng tôi tìm hiểu dựa trên bài viết dưới đây để chọn lựa người hợp tuổi 1997 đem lại hôn nhân viên mãn nhất.

 

 

1. Để xem tuổi bính ngọ hợp với tuổi nào nhất cần dựa theo yếu tố gì?

Để xem sinh năm 1997 hợp với tuổi nào nhất thì cần căn cứ vào các điều dưới đây:

– Tra tuổi theo Thiên can:

Có vô vàn yếu tố nên cân nhắc xem sinh năm 1997 hợp tuổi nào nhất, tuy nhiên không yêu cầu cần hợp hết tất cả những yếu tố. Tuy nhiên, vợ chồng phù hợp thiên can và mệnh là yếu tố quan trọng hàng đầu, sau đó mới đến địa chi. Tuổi mỗi người gắn đối với một thiên can trong 6 thiên can của 12 con giáp: Giáp, kỷ, Bính, Tân, Ất, Canh, Đinh, Nhâm, Mậu, Quý

– Tra tuổi theo Địa chi:

Địa chi được phân chia theo nhiều trường hợp tốt và xấu như: lục xung, lục hại, lục hợp, tam hợp, tam hội, lục hợp, tứ kiếm hợp, tự hình, địa đới, tuế tinh, ….

– Tra tuổi theo Mệnh:

Nếu như tuổi của những cặp đôi có mệnh nằng trong Tương sinh thì rất đại cát, cuộc sống vợ chồng gặp vô vàn may mắn, tốt đẹp : Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

2. Trong tình duyên, sự nghiệp nữ 1997 hợp với tuổi nào nhất?

Nữ sinh năm Đinh Sửu 1997 hợp các tuổi nam dưới đây:

Như vậy, để trả lời cho câu hỏi nữ tuổi Đinh Sửu hợp đối với tuổi nào nhất, thì trong 6 tuổi trên tuổi nam 1985 và nam 1989 cho số điểm cao nhất, do đó 2 tuổi này hợp đối với tuổi nữ 1997. Hai vợ chồng sẽ bổ trợ cho nhau để vượt qua mọi khó khăn và gia đình luôn hạnh phúc, yên ấm.

3. Trong làm ăn, gia đạo, Nam 1997 hợp với tuổi nào nhất?

Nam sinh năm Đinh Sửu 1997 hợp đối với những tuổi nữ dưới đây:

Như vậy, để trả lời cho câu hỏi nam Đinh Sửu hợp với tuổi nào nhất, thì trong 6 tuổi trên tuổi nữ 2005 và 2008 cho số điểm cao nhất, nên hai tuổi này hợp với tuổi nam 1997. 2 Vợ chồng sẽ bổ trợ cho nhau để vượt qua mọi khó khăn và gia đình luôn luôn viên mãn, yên ấm

Như vậy, bài viết đã trả lời cho câu hỏi nam giới, phụ nữ tuổi Đinh Sửu hợp với tuổi nào nhất 1 cách chi tiết nhất. Mong rằng dựa trên đó con người sẽ chọn lựa được tuổi hợp đối với tuổi mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *