Chuyên mục
Chưa được phân loại

Hướng hợp tuổi Đinh Tỵ 1977, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc 1977

XEM THÊM:

——————o0o——————

Phần mềm tra cứu XEM HẠN TAM TAI:

Làm nhà, sửa nhà, tu tạo nhà cửa có 3 cái hạn cần tránh. Đó là Hạn tam tai, hạn hoang ốc, hạn kim lâu. Trong đó hạn tam tai là năng nhất và sảy ra liên tiếp 3 năm liền. Sửa nhà, làm ăn vào năm tam tai là cấm kỵ. Vậy tuổi của bạn trong những năm tới có phạm tam tai hay không? Xin mời tra cứu tại:

>>>>  xem năm tam tai  <<<<

——————o0o——————

Để xem tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào? thì tuổi Đinh Tỵ cũng cần xác định được 4 phương 8 hướng, hướng nào tốt? tốt cho việc gì? hướng nào xấu? xấu cho việc gì để tùy từng mục đích mà chọn hướng cho phụ hợp. Nếu quý bạn tuổi 1977 cần xác định hướng nhà hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977, hay hướng bàn làm việc theo tuổi Đinh Tỵ, hướng ngồi làm việc tuổi 1977 nên chọn phương hướng nào tốt thì xin mời tham khảo trong bài viết sau đây.

 

 

  1. Thông tin người sinh năm 1977:

Năm sinh dương lịch: 1977, 2037

– Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

  • Xem tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1977 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Đinh Tỵ 1977, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Tây Bắc (Diên Niên) – Củng cố tình cảm, gia đình gắn kết. Nên đặt hướng này là hướng cửa chính tuổi Đinh Tỵ.

Đông Bắc (Sinh Khí) – Hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng – tốt cho làm ăn. Đây là vị trí tốt để đặt hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Tỵ

Tây Nam(Phục Vị) – Mang may mắn trong công việc, giúp tinh thần sảng khoái. Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 ở đây.

Tây (Thiên Y) – Cải thiện sức khỏe, bệnh tật. Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ tuổi Đinh Tỵ

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

Hướng hợp tuổi Đinh Tỵ 1977, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Bắc (Tuyệt Mệnh)– Họa chết người, tiền tài tiêu tán, trắng tay.

Đông (Hoạ Hại) – Họa Thị phi, xui rủi

Đông Nam(Ngũ Quỷ) – Họa tiền tài tiêu hao, công việc trì trệ

Nam (Lục Sát) –  Họa tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977, hướng nhà hợp tuổi Đinh Tỵ:

– Không chỉ có gia chủ tuổi đinh tỵ mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi đinh tỵ, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

⇒ Chắc hẳn quý bạn đã biết được hướng hợp với tuổi sau khi đọc xong bài viết này, nhưng sang năm 2018 thì đường công danh, sự nghiệp của quý bạn có gì biến chuyển, vận hạn thế nào muốn biết thì mời quý bạn xem tại:

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Đinh Tỵ 1977 theo phương vị:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi đinh tỵ được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi đinh tỵ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi đinh tỵ không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

  • Người tuổi Đinh Tỵ nên xem:

Phần mềm tra cứu XEM NGÀY TỐT VỀ NHÀ MỚI:

Khi sửa nhà xong, việc chọn ngày lành tháng tốt nhập trạch, về nhà mới lại càng quan trọng. Chi bằng, hãy tính luôn ngày đẹp về nhà mới để ta có thể cân đối thời gian và chủ động trong việc tu sửa công trình tại:

xem ngày về nhà mới theo tuổi

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Đinh Tỵ, hướng nhà không hợp tuổi canh Đinh Tỵ, xem hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Tỵ , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Bài viết thuộc chuyên mục xem hướng hợp tuổi – được cung cấp bởi Xemtuoihop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *