Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Người sinh năm 1984 hợp số nào nhất theo phong thủy từ chuyên gia

Người sinh năm 1984 hợp số nào là vấn đề mà nhiều người quan tâm đến phong thủy thắc mắc. Dùng số hợp tuổi có tác dụng gì và làm sao để biết số nào phù hợp sẽ được các chuyên gia trực tiếp trả lời thông qua nội dung sau.

1 – Tại sao cần biết tuổi 1984 hợp số nào để sử dụng?

Trong cuộc sống hàng ngày, con số có vai trò to lớn, quan trọng, xuất hiện mọi lúc mọi hơn. Để kích may mắn, tăng cường cát khí, bình an cho gia chủ, cần biết tuổi Giáp Tý hợp số mấy để sử dụng.

Các số này phù hợp với bản mệnh của chủ nhân có khả năng đẩy lùi những vận hạn, bất trắc, tai ương giúp người tuổi Giáp Tý ăn nên làm ra, gia đạo an ổn, công danh thăng tiến, bản mệnh giữ vững hơn.

Người sinh năm 1984 tính cách tỉ mỉ, bộc trực, sâu sắc, chân thành thiên về cảm xúc nhưng lại hay kích động. Biết tuổi Giáp Tý hợp số mấy để sử dụng còn giúp hạn chế những khuyết điểm trong tính cách để chủ nhân kiềm chế bản thân tốt hơn, bình tĩnh suy xét và có hành động đúng đắn.

2 – Người sinh năm 1984 hợp số nào nhất theo phong thủy?

Để tìm hiểu tuổi Giáp Tý phù hợp số nào bắt buộc phải căn cứ vào ngũ hành bản mệnh:

– Tuổi 1984 mệnh Kim, các con số thuộc hành Thổ rất tốt cho bản mệnh do Thổ sinh Kim sẽ tăng cường năng lượng tích cực để chủ nhân đón thuận lợi, suôn sẻ, may mắn. Các số thuộc hành Thổ là 2, 5 và 8.

– Tuổi 1984 là dương mạng, những con số số hợp tuổi Giáp Tý chẵn mang năng lượng âm là số 2, 8 đem đến sự hài hòa, cân bằng tương trợ cho bản mệnh.

3 – Tuổi 1984 kỵ số nào?

Người sinh năm 1984 cần ghi nhớ con số kiêng kỵ vì nó có thể cản trở sự tiến lên, phát triển của chủ nhân và mang theo vận rủi, đen đủi, xui xẻo khiến gia đạo bất hòa, sức khỏe xuống dốc, làm ăn thất bát… Theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim, số 9 thuộc hành Hỏa kỵ với tuổi Giáp Tý.

4 – Xem người sinh năm 1984 hợp số nào theo phương pháp khác

Trong dân gian vẫn lưu truyền một số phương pháp chọn tuổi Giáp Tý hợp với số nào bạn có thể tham khảo:

– Dựa vào cung phi hoặc mệnh quái: Nam tuổi 1984 cung Đoài mệnh Kim hợp số 7, nữ cung Cấn mệnh Thổ hợp số 8.

– Xem tuổi Giáp Tý hợp con số nào dựa vào ngày tháng năm sinh: Chẳng hạn gia chủ sinh vào 12/12/1984 sẽ tính bằng cách cộng tổng tất cả các con số ngày tháng năm sinh lại với nhau. Cụ thể: 1 + 2 + 1 + 2 + 1 + 9 + 8 + 4 = 28 sau đó lấy hai số trong tổng vừa tính cộng lại với nhau. 2 + 8 = 10 và 1 + 0 = 1. Số 1 là kết quả cuối cùng.

Các con số là một trong những yếu tố phong thủy cho nên lựa chọn số nào chính xác phải căn cứ vào ngũ hành bản mệnh. Hai phương pháp trên chỉ có tính chất tham khảo, không đúng hoàn toàn. Người sinh năm 1984 hãy sáng suốt lựa chọn đúng con số hợp với tuổi Giáp Tý, sử dụng đúng hoàn cảnh vì các số này có tác dụng khi đứng đơn lẻ không chịu ảnh hưởng từ bất cứ số nào khác. Nếu gia chủ đang muốn mua sim, mã tài khoản ngân hàng, biển số xe… thì không nên chỉ dựa vào con số hợp tuổi vì phải xét ngũ hành cả dãy số mới mang lại kết quả chính xác.

Biết tuổi Giáp Tý hợp số nào và dùng đúng số hợp tuổi có thể cải thiện vận mệnh và hóa giải hung hiểm đối với người sinh năm 1984. Con đường đến thành công, sự nghiệp thăng tiến sẽ tốt hơn nếu có thêm yếu tố phong thủy kích tài vượng, may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *