Chuyên mục
Xem tuổi tử vi năm 2019

Xem tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng (1999) theo tử vi tốt hay xấu?

XEM TUỔI KỶ MÃO NĂM 2019 NAM MẠNG

VỀ 3 VẬN KHÍ LỚN: CÔNG DANH – GIA ĐẠO – SỨC KHỎE

Kỷ Mão – Nam mạng năm 2019 được 21 tuổi

Sinh từ ngày 16-2-1999 đến ngày 4-2-2000

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Có câu: “Một năm bắt đầu từ mùa xuân, cuộc đời bằng đầu từ tuổi trẻ”. Tuổi Kỷ Mão bước sang năm Kỷ Hợi 2019 vừa tròn 21 tuổi. Cả một tương lai phía trước đang chờ đón họ và mọi hoạt động đều hướng tới việc tạo dựng nền tảng, tiền đề cho tương lai. Ngoài việc chăm chỉ học tập, rèn luyện thì việc nghiên cứu, dự đoán vận khí theo năm cũng góp phần không nhỏ vào quá trình này. Theo đó, để nắm được vận hạn tử trong năm tới thì mời các quý anh sinh năm 1999 cùng với xemtuoihop.vn xem tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019 tại đây.

Xem tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng theo sự dịch chuyển cung sao tử vi

Bước sang năm Kỷ Hợi, đối với nam mệnh Kỷ Mão 1999 có sự dịch chuyển cung hạn sang những vị trí khác biệt và vì thế sẽ có những thay đổi trong cuộc sống. Tiểu hạn của nam Kỷ Mão nằm ở cung Dậu gặp các sao tử vi như Tiểu Hao, Đại Hao, Lưu niên Văn Tinh, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Quan, Tấu Thư, Điếu Khách, Cô Thần, Quả Tú….Ngoài ra khi xem tuổi 1999 năm 2019 nam mạng còn có Lưu niên Thái Tuế năm Hợi có các sao Bạch Hổ, Đường Phù, Kình Dương, Đà La, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Thiên Khốc, Hỷ Thần, Thiên Mã, Thái Tuế, Quan Phù….

Cùng xem tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng theo các phương diện của cuộc sống

Dưới đây là 3 phương diện năm tới của nam sinh năm 1999 như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo và vận hạn sức khỏe.

  • Luận về công danh, tài vận khi coi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019

Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hiện nay đa phần còn đang học tập tại các trường chuyên nghiệp. Một số ít các bạn trong số đó đã bước vào cuộc sống và bắt đầu tham gia lao động sản xuất. Dù đi học hay đi làm thì vấn đề quan trọng nhất trong giai đoạn hiện nay chính là học tập, đúc rút kinh nghiệm, chuẩn bị cho những nền tảng về sau. Theo đó, khi xemtuoihop.vn xem tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng thì thấy trong cung hạn có các sao Đại Tiểu Hao, Thiên Mã, Thiên Khốc, Thiên Hư…, có ý nghĩa dự năm 2019  là một năm nhiều biến động, thay đổi, vất vả vì hầu hết các sao này là các hao bại tinh, chủ sự cản trở, phá hoại, bất lợi. Điều may mắn cho nam sinh năm 1999 là các sao này đều đắc địa nên ứng với sự vất vả, lo toan nhiều nhưng kết quả luôn được như ý. Đặc biệt hơn, nhiều bạn thay đổi công việc, tìm được chỗ làm mới hoặc xin đi làm được dễ dàng. Những bạn học về các ngành như luật, tư pháp, văn chương, biện luận… sẽ có thành tích cao vì nhiều sao luật pháp, hùng biện nhập hạn tạo nên sự cát lợi trên

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng cho rằng ngoài những đặc điểm kể trên nam tuổi sinh năm 1999 nên đề phòng thị phi, tai tiếng, tranh chấp, các sao Thái Tuế, Bạch Hổ, Quan Phù với bộ Tứ Linh dễ tạo ra danh vọng lẫy lừng nhưng cũng các sao tử vi này chủ về tiếng xấu, cãi vã, bị người khác bài xích, xuyên tạc về bản thân.

  • Xem tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019 về theo Tình Cảm, Gia Đình

Trong năm 2019, cung mệnh các quý anh tuổi Kỷ Mão 1999 có bộ sao sát tinh và hao bại tinh gồm các sao tử vi như Kình Dương, Đà La, Tang Môn, Thiên Khốc, Thiên Hư, Cô Thần, Quả Tú… luôn chỉ về những bất lợi trong tình cảm. Theo khi xem tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng thì nội bộ gia đình các quý anh 1999 này trong năm 2019 dễ gặp thị phi, cãi vã, bất đồng. Trong các mối quan hệ cũng xảy ra mâu thuẫn (kể cả đời sống thực đến những vấn đề tranh cãi, ném đá ở diễn đàn mạng xã hội)

Những bất lợi về gia đạo kể trên chưa dừng lại ở đó và nhiều người trong họ hàng của nam tuổi Kỷ Mão trong năm 2019 có thể gặp tang sự, buồn rầu, mất mát. Điều này thì khó ai tránh khỏi, cái chính là cần có nghị lực vượt qua đau buồn mà phấn đấu nhiều hơn.

  • Xem tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2019 về Sức Khỏe, Vận Hạn

Có hai vấn đề rất đáng lưu tâm của khi các thầy xem tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng như sau:

  • Nam sinh năm 1999 Kỷ Mão nên đề phòng bệnh về hô hấp, răng miệng

Năm 2019, cung Tai Ách của nam Kỷ Mão 1999 có các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá… chỉ về bệnh hô hấp hoặc là răng miệng, những bạn nam nào đã bị bệnh này thì nên đề phòng từ trước. Hơn nữa, do thời tiết thay đổi nên bệnh cảm cúm, ho, viêm họng… dễ gặp phải đối với tuổi này

  • Nam tuổi Kỷ Mão 1999 có thể gặp các tai nạn về giao thông, lao động, thể thao

Xem tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2019 thì thấy cung mệnh của nam tuổi này có sao tử vi Bạch Hổ, Kình Dương, Đà La là những hung tinh nên khi nhập hạn luôn phải đề phòng các dạng tai nạn kể trên. Nhất là trong hoàn cảnh có Thiên Mã chỉ sự biến động, di chuyển nhiều thì càng phải chú ý.

Kết luận chung về tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2019

Theo đó, trên đây là thông tin tổng hợp về số mệnh, vận hạn cho nam Kỷ Mão 1999. Hy vọng bài luận “xem tuổi Kỷ Mão năm 2019 nam mạng” này sẽ giải đáp được những câu hỏi, vấn đề về công danh, tình duyên và sức khỏe của các quý anh sinh năm 1999.

Sau cùng, xemtuoihop.vn chúc quý anh và toàn thể gia đình một năm may mắn, công thành danh toại!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *