Chuyên mục
Xem tuổi tử vi năm 2019

Xem tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng 1989 theo khía cạnh tử vi

XEM TUỔI KỶ TỴ NĂM 2019 NAM MẠNG VỀ BA KHÍA CẠNH:

CÔNG DANH – GIA ĐẠO – SỨC KHỎE

Kỷ Tỵ – Nam mạng năm 2019 được 31 tuổi

Sinh từ ngày 6-2-1989 đến ngày 26-1-1990

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

Tục ngữ có câu: “Sông có khúc, người có lúc”. Quả đúng như vậy, vận khí của con người thay đổi theo thời gian. Có những thời kỳ mọi sự hanh thông nhưng có những lúc mọi sự đi vào bế tắc, ngõ cụt. Nhằm mục đích giúp  cho mọi người hiểu rõ được vận mệnh của mình, nên việc dự đoán Tử Vi theo năm là một việc làm có tầm ý nghĩa rất quan trọng. Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 khi bước sang năm 2019 có nhiều thay đổi trong sự nghiệp. Vậy nam mệnh tuổi này vận khí cát hung ra sao trong năm Kỷ Hợi sắp tới thì mời quý bạn đọc xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2019 tại đây.

Xem tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng theo sự dịch chuyển cung sao tử vi

Tiểu hạn của nam mệnh Kỷ Tỵ khi bước sang năm 2019 ở cung Sửu gặp các sao Bạch Hổ, Hoa Cái, Thiên Khốc, Hỷ Thần, Kình Dương, Đà La, Thái Tuế, Quan Phù, Long Trì, Phượng Các, Tiểu Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Tang Môn, Thiên Quan… Và khi xem tuổi 1989 nam mạng năm 2019 thì cung mệnh có Lưu niên Thái Tuế ở cung Hợi gặp Tuế Phá, Thiên Mã, Đường Phù, Tấu Thư, Điếu Khách, Tiểu Hao…

Cùng xem tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng theo các phương diện của cuộc sống

Dưới đây là 3 phương diện năm tới của nam sinh năm 1989 như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo và vận hạn sức khỏe.

  • Trên lĩnh vực công danh – sự nghiệp khi xem tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2019

Năm Kỷ Hợi dự đoán là một năm tuổi Kỷ Tỵ có nhiều thay đổi, biến cố trong sự nghiệp vì năm này là năm xung Thái Tuế đối với tuổi này. Chính vì lẽ đó, những biến động, cát hung sẽ có tính chất mạnh mẽ vì Thái Tuế kích động mạnh mẽ những sao cát hung trong cung hạn. Đầu tiên khi xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2019 nam mạng thì đầu tiên phải kể đến đó là nhiều quý nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 có xu hướng thay đổi công việc, chỗ ở, một số người khác thì được chuyển công tác vì có các sao tử vi như Tiểu Hao, Đại Hao, Thiên Mã, Lưu Thiên Mã đảm nhiệm những vai trò này

Sự thay đổi trong công việc này thường đi kèm các yếu tố bất lợi, gặp nhiều thị phi, tranh chấp, mâu thuẫn, căng thẳng, lo âu, phiền muộn trong sự nghiệp vì khi các thầy xem tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng có các sao Kình Dương, Đà La, Bạch Hổ, Thiên Khốc thuộc hành Kim khắc mệnh Mộc. Ngoài những bất lợi cạnh tranh quyết liệt thì dễ bị hao tốn tiền bạc. Tất cả các tầng lớp từ công nhân viên chức tới đội ngũ chủ doanh nghiệp, những người lao động… đều khó tránh khỏi ảnh hưởng dù ít dù nhiều.

  • Phương diện tình cảm – gia đạo khi xem tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2019

Xem tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng thì thấy những nam sinh năm 1989 đã có gia đình thì quan hệ gia đạo hòa thuận, ổn định, bất lợi từ công việc khiến gia đình họ thêm gắn bó, yêu thương nhau hơn. Ngoài ra trong năm 2019, những thanh niên tuổi Kỷ Tỵ đang độc thân có cơ hội tiến tới hôn nhân trong năm này

Ngoài ra, các sát tinh, hao bại tinh tụ mạnh nên trong họ của nam Kỷ Tỵ 1989 dễ xảy ra việc tang sự u buồn, đau thương, mất mát.

  • Vấn đề vận hạn – sức khỏe khi xem tuổi 1989 nam mạng năm 2019

Khi xem tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng thì sang năm, nam 1989 nên đề phòng cạnh tranh, mâu thuẫn, dây dưa luật pháp, thị phi, kiện cáo vì các sao Kình Dương, Đà La, Thái Tuế, Quan Phù… là các sao tử vi có ý nghĩa chỉ hình pháp, kiện tụng nên trong công việc dễ phát sinh tranh chấp, vướng mắc kể trên

Nhập hạn có nhiều sát tinh hành Kim khắc mệnh mộc của tuổi Kỷ Tỵ mạnh nên vì thế cần đề phòng thương tích do tai nạn lao động, tai nạn giao thông hay trong quá trình chơi thể thao, nên đề phòng bị chó cắn, hô hấp, ho, căng thẳng, trầm cảm, lo âu, mất ngủ. Cách tốt nhất là nam sinh năm 1989 Kỷ Tỵ nên có chế độ làm việc, nghỉ ngơi, sinh hoạt, tập luyện cho điều độ, khoa học.

  • Cách hóa giải, cải thiện cho nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2019

Xem tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2019 thấy mặc dù có nhiều bất lợi về sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe nhưng trong hạn có các phúc tinh tạo nên sức mạnh cứu giải như các sao tử vi Thiên Quan, Giải Thần, Thiên Giải, Tứ Linh nên nam mệnh Kỷ Tỵ 1989 nên vận dụng khéo léo trong hoàn cảnh cụ thể để chế giải tai họa biến hung thành cát.

Căn cứ vào tình hình kể trên, tôi có lời khuyên rằng nam mệnh Kỷ Tỵ (1989) nên trau dồi phẩm chất, giữ mình ngay thẳng, tránh làm những việc mờ ám, phi pháp, cạnh tranh không lành mạnh, trốn thuế, buôn lậu. Việc giúp đỡ những người gặp khó khăn cũng giúp họ gặp may mắn hơn trong cuộc sống.

Kết luận chung về tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2019

Sau cùng, trên đây là bài luận xem tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 nam mạng giải đáp về công danh, tình duyên và sức khỏe. Hy vọng rằng đây là nguồn thông tin bổ ích cho nam sinh năm 1989, giải đáp được những khúc mắc về tử vi tương lai năm tới.

Xemtuoihop.vn kính chúc quý bạn đọc có một năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn!

Nguồn: Xem Tuổi Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *