Chuyên mục
Chưa được phân loại

Xem hướng bàn làm việc tuổi mậu dần (1998) , hướng hợp tuổi 1998

 

 

Việc chọn hướng hợp tuổi Mậu Dần cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, ngày nay người ta không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi canh Mậu Dần 1998 mà còn chọn hướng bàn làm việc tuổi Mậu Dần, hướng bếp tuổi Mậu Dần, hay thậm chí là hướng cửa, hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Dần ,… nữa.  Mà các cụ có câu “ Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” cũng chẳng phải nói chơi. Vậy tuổi Mậu Dần 1998 hợp hướng nào?, hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Dần nào tốt nhất? Và nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn đang là hướng xấu thì nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Mậu Dần như thế nào mới được? Hãy cùng Xemtuoihop.vn bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

  1. Thông tin người sinh năm 1998:

Năm sinh dương lịch: 1998

– Năm sinh âm lịch: Mậu Dần

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ

– Ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

  1. Xem tuổi Mậu Dần 1998 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Mậu Dần 1998:

Tây Bắc (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

Đông Bắc (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Tây Nam (Phục Vị)- Công danh thăng tiến

Tây (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Bắc (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông (Hoạ Hại) – Thất bại, xui rủi

Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Nam (Lục Sát)- Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

  1. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Dần 1998:

– Không chỉ có gia chủ tuổi mậu dần mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi mậu dần, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Mậu Dần 1998:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi mậu dần được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi mậu dần thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi mậu dần không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Mậu Dần 1998 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Mậu Dần, hướng nhà không hợp tuổi canh Mậu Dần, xem hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Dần , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

⇒ Chắc hẳn quý bạn đã biết được hướng hợp với tuổi sau khi đọc xong bài viết này, nhưng sang năm 2018 thì đường công danh, sự nghiệp của quý bạn có gì biến chuyển, vận hạn thế nào muốn biết thì mời quý bạn xem tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *