Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Sinh năm 1998 hợp số nào chuẩn nhất theo phong thủy từ chuyên gia

Là người thông minh, sắc bén, người Mậu Dần không khó để trở nên nổi bật trong tập thể. Tuy nhiên muốn đạt được thành công như ý, quý bạn cần thêm sự may mắn để gặp được cơ hội tốt. Thay vì chờ thời, việc biết người sinh năm 1998 hợp số nào để sử dụng là một trong những cách hữu hiệu giúp quý bạn Mậu Dần trở nên may  mắn, thuận lợi hơn trong mọi việc.

  1. Lý do nên khám phá người sinh năm 1998 hợp số nào?

Thực tế, rất nhiều người có cùng năm sinh, giới tính và các đặc điểm tử vi phong thủy, nhưng cuộc sống lại có vận trình hoàn toàn khác biệt. Đó là bởi tính cách và hoàn cảnh sống không ai giống nhau cả. Có người chỉnh chu và chủ động tạo cơ hội cho mình, trong khi số khác lại phó mặc cho số mệnh chi phối. Vậy tại sao cần biết tuổi Mậu Dần hợp số nào?

Người tuổi 1998 được vũ trụ ban cho nhiều lợi thế trong đặc điểm tính cách và vận khí. Nhưng nếu không biết tận dụng lợi thế của mình, để những nhược điểm bên trong có cơ hội chiếm ưu thế thì cuộc sống Mậu Dần sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, trắc trở. Muốn điều đó xảy ra, ngay từ bây giờ, bạn có thể chủ động tìm hiểu về các vật phẩm phong thủy để thu hút vận may và tài lộc, bổ khuyết cho bản mệnh của chính mình. Cách dễ ứng dụng nhất chính là biết tuổi 1998 hợp số mấy và sử dụng trong những trường hợp mà bản thân chủ động được.

  1. Phương pháp xem người sinh năm 1998 hợp số nào

Để biết tuổi Mậu Dần hợp với số nào không khó. Điều quan trọng là bạn cần hiểu mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành, bản mệnh của mình và những con số. Cụ thể: Người sinh năm 1998 có ngũ hành nạp âm là Thổ. Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ, do đó số 9 đại diện cho hành hỏa là câu trả lời cho tuổi Mậu Dần hợp con số nào nhất.

3.  Số kỵ tuổi 1998 người Mậu Dần cần tránh

Cũng theo ngũ hành, vì Mộc khắc Thổ nên tuổi 1998 cần tránh số 3 và 4, vốn là đại diện cho hành Thổ. Trái ngược với sử dụng số hợp với tuổi Mậu Dần 1998, nếu cố chấp sử dụng hoặc gắn bó với hai con số trên, chúng có thể làm suy yếu bản mệnh của Mậu Dần. Điều đó làm hạn chế sự xuất hiện của những cơ hội tốt, đồng thời vận rủi thường xuyên xuất hiện với sức ảnh hưởng lớn. Tất cả những điều đó khiến cuộc sống người tuổi 1998 trở nên khó khăn, không phát huy được tối đa sức mạnh và khả năng của mình.

  1. Những cách tính người sinh năm 1998 hợp số nào khác

Hiện nay không ít người hiểu nhầm trong cách vận dụng ngũ hành để tìm ra số hợp tuổi. Theo đó, thay vì áp dụng ngũ hành theo bản mệnh, không ít trường hợp bám vào các thông tin trong cung phi, bát quái để xác định mối quan hệ sinh khắc để tìm hiểu tuổi Mậu Dần hợp số nào. Đây là sai lầm khiến việc ứng dụng con số trong không có được ý nghĩa và sức mạnh như mong muốn. Thậm chí có thể gây tác dụng ngược, khiến vận trình người tuổi 1998 gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Cũng có trường hợp tính tuổi  Mậu Dần hợp số mấy bằng cách cộng hết các con số trong ngày tháng năm sinh lại. Cần lưu ý rằng các yếu tố như màu sắc, con số đều mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Khi xác định sự ảnh hưởng của chúng với từng bản mệnh hay sự vật, sự việc cụ thể, cần dựa trên mối quan hệ ngũ hành sinh khắc. Mọi phương pháp không được xây dựng trên cơ sở này đều không đảm bảo được tính chính xác. Do đó quý bạn cần đặc biệt cẩn trọng khi tìm hiểu thông tin con số hợp với tuổi Mậu Dần. 

Với những thông tin khoa học trên, hy vọng tuổi Mậu Dần có thể dễ dàng ứng dụng phương pháp đón may giải hạn từ việc biết người sinh năm 1998 hợp số nào. Chúc quý độc giả luôn bình an và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *