Chuyên mục
Chưa được phân loại

Hướng hợp tuổi Mậu Ngọ 1978, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc 1978

⇒ Sang năm 2018 thì đường công danh, sự nghiệp của quý bạn tuổi Mậu Ngọ có gì biến chuyển, vận hạn thế nào muốn biết thì mời quý bạn xem tại:

Để xem tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nào? thì tuổi Mậu Ngọ cũng cần xác định được 4 phương 8 hướng, hướng nào tốt? tốt cho việc gì? hướng nào xấu? xấu cho việc gì để tùy từng mục đích mà chọn hướng cho phụ hợp. Nếu quý bạn tuổi 1978 cần xác định hướng nhà hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978, hay hướng bàn làm việc theo tuổi Mậu Ngọ, hướng ngồi làm việc tuổi 1978 nên chọn phương hướng nào tốt thì xin mời tham khảo trong bài viết sau đây.

 

 

  1. Thông tin người sinh năm 1978:

Năm sinh dương lịch: 1978, 2038

– Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

  • Trong năm 2018 tuổi Mậu Ngọ đường sự nghiệp, sức khỏe hay công danh có gì thay đổi hay tại:

          Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2018

          – Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2018

  • Xem tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1978 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Mậu Ngọ 1978, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Bắc(Sinh Khí) – Hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng – tốt cho làm ăn. Đây là vị trí tốt để đặt hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Ngọ

Đông (Diên Niên) – Củng cố tình cảm, gia đình gắn kết. Nên đặt hướng này là hướng cửa chính tuổi Mậu Ngọ.

Nam (Thiên Y) – Cải thiện sức khỏe, bệnh tật. Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ tuổi Mậu Ngọ

Đông Nam (Phục Vị) – Mang may mắn trong công việc, giúp tinh thần sảng khoái. Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 1978 ở đây.

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

Hướng không hợp tuổi Mậu Ngọ 1978, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên tránh:

Tây Bắc (Hoạ Hại) – Họa Thị phi, xui rủi

Đông Bắc(Tuyệt Mệnh)– Họa chết người, tiền tài tiêu tán, trắng tay.

Tây (Lục Sát) –  Họa tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận

Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Họa tiền tài tiêu hao, công việc trì trệ

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Ngọ 1978, hướng nhà hợp tuổi Mậu Ngọ:

– Không chỉ có gia chủ tuổi mậu ngọ mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi mậu ngọ, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Mậu Ngọ 1978 theo phương vị:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi mậu ngọ được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi mậu ngọ thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi mậu ngọ không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

Phần mềm tra cứu XEM HẠN TAM TAI:

Làm nhà, sửa nhà, tu tạo nhà cửa có 3 cái hạn cần tránh. Đó là Hạn tam tai, hạn hoang ốc, hạn kim lâu. Trong đó hạn tam tai là năng nhất và sảy ra liên tiếp 3 năm liền. Sửa nhà, làm ăn vào năm tam tai là cấm kỵ. Vậy tuổi của bạn trong những năm tới có phạm tam tai hay không? Xin mời tra cứu tại:

XEM TUỔI LÀM NHÀ, SỬA NHÀ NĂM 2018, 2019 TỐT KHÔNG?

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Mậu Ngọ, hướng nhà không hợp tuổi canh Mậu Ngọ, xem hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Ngọ , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Bài viết thuộc chuyên mục xem hướng hợp tuổi – được cung cấp bởi Xemtuoihop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *