Chuyên mục
Xem tuổi tử vi năm 2019

Xem tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng 1988 theo khía cạnh Tử Vi

XEM TUỔI MẬU THÌN NĂM 2019 NAM MẠNG VỀ BA KHÍA CẠNH:

CÔNG DANH – GIA ĐẠO – SỨC KHỎE

Mậu Thìn – Nam mạng năm 2019 được 32 tuổi

Sinh từ ngày 17-2-1988 đến ngày 5-2-1989

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

Nam mệnh Mậu Thìn sinh năm 1988 trải qua năm 2018 với đầy những biến cố, thăng trầm kèm theo nỗi buồn, thiệt hại. Bởi vì năm 2018 Mậu Tuất là năm xung Thái Tuế với nhiều sát tinh gây ảnh hưởng mạnh. Trong đó đáng kể nhất là các sao Kình Dương, Đà La thuộc hành Kim gây ảnh hưởng không nhỏ với tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc. Năm 2019 Kỷ Hợi vận khí của họ sẽ có sự thay đổi, biến hóa như thế nào thì mời quý bạn xem tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2019 tại đây?.

Xem tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng theo sự dịch chuyển cung sao tử vi

Tiểu hạn của tuổi Mậu Thìn 1988 bước sang năm 2019 ở cung Tỵ gặp các sao tử vi như Thiên Không, Lộc Tồn, Tướng Quân, Quốc Ấn, Cô Thần, Quả Tú, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiếu Dương, Thiên Đức, Phúc Đức, Thiên Khôi… Ngoài ra, khi xem tuổi 1988 nữ mạng năm 2019 thấy lưu niên Thái tuế tại cung Hợi có các sao tử vi gồm Hồng Loan, Thiên Hỷ, Long Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Quan, Thiên Phúc…

Cùng xem tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng theo các phương diện của cuộc sống

Dưới đây là 3 phương diện năm tới của nam sinh năm 1988 như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo và vận hạn sức khỏe.

  • Trên lĩnh vực công danh – sự nghiệp khi xem tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2019

Năm 2019 được dự đoán là một năm khá thuận lợi với nam mệnh Mậu Thìn, coi như sự bù đắp những tổn thất, thiệt hại trong năm trước. Công danh sự nghiệp của nam sinh năm 1988 có nhiều biểu hiện hanh thông, cát lợi vì trong tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng nhập hạn có sao Thiếu Dương tư chất, đầu óc sáng suốt hơn người, nên có những nước cờ sắc bén trong sự nghiệp. Ngoài ra, khi các thầy xem tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng thì thấy hạn có Tướng Quân, Quốc Ấn thường được thăng chức, được khen ngợi tôn vinh, nhận bằng khen, phần thưởng.

Mặt khác, các sao Thiên Không ở cung Tỵ là một biệt cách với nam tuổi Mậu Thìn cùng với một số sao tử vi như Lộc Tồn, Thiên Hỷ… nên năm 2019, nam tuổi Mậu Thìn (1988)có nhiều cơ hội bạo phát về tiền bạc, thường có cơ hội thu được nhiều lợi ích kinh tế, của cải, tài vật

Ngoài ra, xem tử vi nam sinh năm 1988 năm 2019 thì thấy sang năm gặp được quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt là giới doanh nhân, trong năm tới sẽ khuếch trương thanh thế, tạo dựng uy tín trên thương trường, có sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng, mở rộng quan hệ kinh tế, thương mại, duyên buôn bán và các mối quan hệ công việc, kinh tế rất tốt đẹp.

  • Phương diện tình cảm – gia đạo khi xem tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2019

xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng thấy nhiều nam tuổi 1988 có phát sinh quan hệ tình cảm, có thể dẫn tới mâu thuẫn gia đạo, cãi vã, ghen tuông nếu đã có gia đình, đôi khi đó là những tình huống hiểu, lầm, thị phi không đáng có. Đầu năm gặp việc như vậy, cuối năm gia đạo càng hòa thuận, hạnh phúc hơn

Ngược lại, khi xem tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng thì thấy trong năm có hỷ tín về con cái. Không chỉ có vậy, nhiều người thường đi du lịch, có những khoảnh khắc rất đáng ghi nhớ cùng với gia đình.

  • Vấn đề vận hạn – sức khỏe khi xem tuổi 1988 nam mạng năm 2019

Nam sinh năm 1988 cần đề phòng các bệnh về máu huyết do vi khuẩn hoặc ký sinh trùng gây ra. Đặc biệt là các bệnh do côn trùng truyền nhiễm. Trong quá trình lao động, tham gia giao thông hay chơi thể thao nam Mậu Thìn 1988 cũng cần chú ý va đập, thương tích

Theo đó, khi xem tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng thấy có nhiều sao tử vi phúc tinh hội hợp rất mạnh, nên tình trạng sức khỏe và các tai nạn không đáng lo ngại, thường chỉ bị nhẹ và cũng nhanh hồi phục.

  • Cách hóa giải vận hạn mang điều may cho nam tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2019

Để có thành công vang dội, hiển hách, nam mệnh Mậu Thìn cần hiểu rõ mệnh lý và vận khí của mình, chủ động tích cực trong sự nghiệp. Muốn chủ động tích cực để nắm lấy cơ hội thì cần rèn luyện thể chất tốt, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề để sẵn sàng trước những vận hội cát lợi mới.

Mặt khác, khi xem tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng thì thấy trong năm có rất nhiều các sao phúc tinh cùng hội hợp nên nam mệnh Mậu Thìn cần tu dưỡng bản thân, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn và chu đáo trong việc nhang khói phụng thời tổ tiên sẽ gặp nhiều may mắn bất ngờ. Những việc làm này hội tụ những người năng lượng may mắn, giúp cho cơ hội đến nhanh hơn, nhiều hơn, ngoài xã hội và trong gia đình luôn gặp sự ủng hộ của quý nhân, về tâm linh luôn có sự độ trì, che chở của tổ tiên, thần linh, trời phật

Kết luận chung về tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2019

Trên đây là bài luận xem tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng về 3 vận khí lớn của đời người là công danh, gia đạo và sức khỏe. Theo đó, xemtuoihop.vn hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho nam sinh năm 1988. Sau cùng, chúc quý bạn đọc có một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *