Chuyên mục
Xem tuổi tử vi năm 2019

Xem tuổi Mậu Thìn năm 2019 nữ mạng (1988) về khía cạnh Tử Vi

XEM TUỔI MẬU THÌN NĂM 2019 NỮ MẠNG VỀ BA KHÍA CẠNH:

CÔNG DANH – GIA ĐẠO – SỨC KHỎE

Mậu Thìn – Nữ mạng năm 2019 được 32 tuổi

Sinh từ ngày 17-2-1988 đến ngày 5-2-1989

Con dòng Thanh Đế, trường mạng

Nữ mệnh tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là mẫu người của sự kiên cường, bền bỉ, trung hậu, cứng rắn, có bản lĩnh và cá tính mạnh. Năm 2018, họ trải qua nhiều những thay đổi, sóng gió trong cuộc sống. Nhờ bản lĩnh, nghị lực nên họ chuyển khó khăn thành những cơ hội triển vọng mới, rất đáng khâm phục. Bước sang năm 2019 vận khí của họ sẽ ra sao, công danh gia đạo có những thuận lợi và may mắn gì thì ngay sau đây, mời quý nữ sinh năm 1988 xem tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2019 tại đây.

Xem tuổi Mậu Thìn năm 2019 nữ mạng theo sự dịch chuyển cung sao tử vi

Bói tử vi 2019 thì thấy tiểu hạn đối với những người tuổi Mậu Thìn lập tại cung Mão gặp các sao tử vi Thiên Quan, Thiên Phúc, Thanh Long, Thiên Việt, Thiếu Âm, Trực Phù, Đào Hoa, Nguyệt Đức… Ngoài ra, khi xem tuổi 1988 nữ mạng năm 2019 thì thấy cung mệnh người nữ Mậu Thìn còn có lưu niên Thái tuế ở cung Hợi gặp các sao Phi Liêm, Long Đức, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Lộc Tồn… Do Tiểu hạn và lưu niên Thái Tuế nằm ở trục tam hợp nên những biến động ở các cung này cần xem sẽ kỹ vì những biến cố xảy ra theo chiều hướng nhấn mạnh, cường hóa các sao tọa thủ, hội hợp trong những cung này.

Cùng xem tuổi Mậu Thìn năm 2019 nữ mạng theo các phương diện của cuộc sống

Dưới đây là 3 phương diện năm tới của nữ sinh năm 1988 như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo và vận hạn sức khỏe.

  • Trên lĩnh vực công danh – sự nghiệp khi xem tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2019

Năm 2019, nữ Mậu Thìn gặp nhiều cơ hội thuận lợi, thường có quý nhân là người khác phái giúp đỡ trong con đường công danh sự nghiệp, nhiều người được thăng chức, tăng lương. Bên ngoài nét mặt thì vui mừng phấn khởi vì danh, lợi, thành tích thu được rất đáng tự hào, phấn khởi. Giới doanh nhân gặp dịp thuận lợi trong các hoạt động thương mại kinh tế, duyên bán hàng tốt, đông khách, đắt hàng, quan hệ với khách hàng và các đối tác kinh tế rất tốt đẹp

Theo đó, khi các thầy xem tuổi Mậu Thìn năm 2019 nữ mạng thì thấy nhiều người gặp thuận lợi về tài vận, có may mắn bất ngờ về tiền bạc vì có các sao tử vi như Lộc Tồn, Thiên Hỷ, Thiên Không, Thanh Long, Thiên Quan, Thiên Phúc chỉ những cơ duyên may mắn như vậy

Vì điều kiện công việc nên nhiều người nữ sinh năm 1988 di chuyển bằng máy bay, có thể đi vì công việc hoặc đi du lịch. Trong đó, năm 2019 sẽ có người đề nghị hợp tác trong công việc, kinh doanh, tuy nhiên nên xem xét thấu đáo trước khi quyết định.

  • Phương diện tình cảm – gia đạo khi xem tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2019

Xem tuổi Mậu Thìn năm 2019 nữ mạng thì đây là một năm có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm, quan hệ tình cảm trở nên hài hòa, tốt đẹp hơn. Nhiều người có niềm vui, tin mừng về con cái. Với những nữ Mậu Thìn chưa lập gia đình thì đây là một cơ hội tốt để tiến tới hôn nhân, yên bề gia thất, hạnh phúc lứa đôi.

Trong năm 2019, nữ Mậu Thìn có cơ hội đi du lịch với gia đình, đây là những khoảnh khắc đáng ghi nhớ, trân trọng và vô cùng vui vẻ, tươi đẹp.

  • Vấn đề vận hạn – sức khỏe khi xem tuổi 1988 nữ mạng năm 2019

Khi tôi xem tuổi Mậu Thìn năm 2019 nữ mạng thì thấy năm tới nhập hạn có sao Phục Binh nên nữ sinh năm 1988 cần chú ý bị lừa gạt tiền nong hay mất trộm đồ đạc. Những đồ đạc như điện thoại, máy tính, xe… nên giữ gìn thận trọng, không được sơ hở.

Ngoài ra, Trong tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn nữ mạng chỉ rõ cung mệnh người nữ này có các sao Thanh Long, Lưu Hà, Đào Hoa, Phi Liêm, Hồng Loan, có ý nghĩa chỉ các bệnh về máu huyết, bệnh do côn trùng, vi khuẩn xâm nhiễm, lây lan truyền dịch. Bên cạnh đó, các vấn đề sức khỏe sinh sản giới tính nữ cũng cần lưu ý thận trọng. Nhiều chị em thường đi phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp.

Trong năm 2019, có các sao Phúc tinh hội tụ mạnh, nên nhờ đó có thể bệnh tật không nặng, sớm phục hồi khi mắc bệnh.

  • Cách hóa giải, cải thiện cho nữ tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2019

Các thầy tử vi xem tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2019 thì thấy các sao Thiên Quan, Thiên Phúc, Thanh Long, Long Đức là những phúc tinh mang lại may mắn, cứu giải bệnh tật, giúp sự nghiệp hanh thông hơn. Nhiều người trong năm thường tham gia vào các hoạt động tôn giáo, lễ bái đền chùa. Bên cạnh đó, nữ mệnh Mậu Thìn 1988 nên trau dồi đạo đức nhiều hơn nữa, làm nhiều việc thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn thì sự nghiệp, tiền bạc càng thuận lợi, hanh thông, có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đây chính là yếu lĩnh thành công nhờ bồi đắp nền móng, gốc rễ của phúc đức, nhân ái.

Kết luận chung về tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2019

Trên đây là bài viết giải đáp câu hỏi “xem tuổi Mậu Thìn năm 2019 nữ mạng nói gì về công danh – tài vận – sức khỏe – gia đạo?” Xemtuoihop.vn hy vọng đây là nguồn thông tin bổ ích giải đáp được những khúc mắc của mình. Sau cùng, chúc quý bạn đọc có một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều điều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *