Chuyên mục
Xem tuổi tử vi năm 2019

Xem tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng | Coi bói tử vi tuổi 2008

XEM TUỔI MẬU TÝ NĂM 2019 NAM MẠNG VỀ 3 PHƯƠNG DIỆN:

TÀI VẬN – GIA ĐẠO – VẬN HẠN

Mậu Tý – Nam mạng năm 2019 được 12 tuổi

Tướng tinh: Con Sói

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Nam mệnh Mậu Tý sinh năm 2008, bước sang năm 2019 lứa tuổi này ở vào tuổi 12. Cũng như nhiều bạn bè cùng trang lứa khác, vấn đề đáng lưu tâm duy nhất đối với các bạn ấy là học tập và tu dưỡng trong nhà trường để chuẩn bị cho nền tảng tương lai về sau. Tuy nhiên, nước có vận nước và việc học tập của các bạn nam tuổi Mậu Tý cũng phụ thuộc vào vận khí mỗi năm. Theo đó, để nhìn rõ vận khí năm tới thì mời các quý anh và các bậc phụ huynh xem tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2019 theo khía cạnh Tử Vi tại đây.

Xem tuổi Mậu Tý 2008 nam mạng năm 2019 theo sự dịch chuyển các sao tử vi

Tử Vi tuổi Mậu Tý nam mệnh khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019 thì Tiểu hạn ở cung Dậu gặp các sao tử vi như Đào Hoa, Thiên Hỷ, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Không, Thiên Đức, Phúc Đức…. Ngoài ra nếu xem tuổi 2008 nam mạng 2019 thấy Lưu niên Thái Tuế năm Hợi gặp các sao Phi Liêm, Trực Phù, Thiên Quan, Thiên Phúc, Thiếu Âm, Phục Binh, Thanh Long, Long Đức, Thiên Việt, Lộc Tồn, Lưu Hà, Nguyệt Đức, Kiếp Sát… Do sự dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi nên vận khí mỗi người đều thay đổi hàng năm và nam mệnh Mậu Tý bước sang năm mới vận khí sẽ thay đổi như thế nào?

Xem tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng theo các phương diện của cuộc sống

Dưới đây là 3 phương diện năm tới của nam sinh năm 2008 như học hành thi cử, tình duyên gia đạo và vận hạn sức khỏe

  • Chiêm về Công Danh, Tài Vận khi coi tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng

Phải đánh giá ngay từ đầu rằng, năm 2019 là một năm rất thuận lợi trong sự nghiệp học tập, khoa cử của nam mệnh Mậu Tý biểu hiện cụ thể như sau:

Các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ là bộ sao tam minh chỉ tư chất thông minh, sáng suốt, mẫn tiệp nhờ có nó mà việc học tập của các quý nam tuổi Mậu Tý gặp nhiều thuận lợi vô cùng. Những sao phụ tá như sao tử vi Thiếu Dương, Thiên Việt, Thiên Khôi vừa chỉ may mắn thuận lợi, vừa nói tới quý nhân giúp đỡ trong học tập cùng với các sao Tướng Quân, Quốc Ấn nên nhiều bạn thi đỗ với điểm số cao, được nhận bằng khen, thành tích. Việc thi học sinh giỏi hay thi đấu thể thao trong học đường cũng sẽ có giải thưởng cao

Ngoài ra, khi xemtuoihop.vn xem tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng thấy được cung Quan Lộc có các sao Lộc Tồn, Thiên Hỷ, ý nghĩa bộ sao trên thường chỉ về may mắn đối với tài sản, trong trường hợp này nó chính là phần thường, giải thưởng hay học bổng mà các bạn dành được. Nhiều bạn trong năm còn được đi du lịch sau quãng thời gian học tập bận rộn.

  • Xem tuổi Mậu Tý 2008 năm 2019 nam mạng về Gia Đạo, Tình Duyên

Bước sang năm tới gia đạo của nam mệnh Mậu Tý rất hòa thuận, có nhiều niềm vui. Trong họ hàng thường có nhiều người tổ chức đám cưới hay có chuyện vui mừng, hỷ tín về sinh con cái. Một số quý nam sinh năm 2008 khác thường được đi du lịch cùng với gia đình

Nhiều sao phúc đức hội hợp như sao tử vi như Thiên Quan, Thiên Phúc, Long Đức, Phúc Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức… trong hạn năm, khi các thầy tử vi xem tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng thấy bộ sao này là biểu hiện rất tốt đối với việc giáo dục đạo đức, tình cảm và lòng yêu thương của thế hệ này. Biểu hiện cụ thể đó là những bạn nhỏ này biết yêu thương, quan tâm đối với người khác và vâng lời, chăm ngoan hơn. Nhân cơ hội này có thể giáo dục thêm về tình yêu thiên nhiên, tôn giáo, thần học, yêu thương động vật và người xung quanh mình thì sẽ thu được kết quả rất đáng tự hào.

  • Xem tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2019 về Vận Hạn, Sức Khỏe

Đối với sức khỏe điều đầu tiên đáng lưu ý đó là bệnh về máu huyết. Đặc biệt là sốt xuất huyết về mùa hạ (thời điểm muỗi sinh sôi, truyền dịch).

Một số cụ già lớn tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 khi xem tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng ở cung Tật Ách cho thấy năm tới các cụ rất dễ bị đau yếu nặng vì hạn gặp sao tử vi như Đào Hoa, Hồng Loan với tuổi già thường rất mệt mỏi và bệnh về máu huyết, tim mạch, huyết áp, tai biến đột quỵ luôn phải đề phòng

Trẻ nhỏ luôn hiếu động, nghịch ngợm. Có câu: “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”. Chính vì tính hiếu động này, các tai nạn rất dễ xảy ra, trong đó phải lưu tâm nhất đó là tai nạn lửa điện và tai nạn sông nước.

  • Cách hóa giải và tăng cường may mắn cho tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng

Để tốt cho vận khí của các bạn trẻ, người lớn nên tăng cường giáo dục bồi đắp về tư tưởng, thái độ, đạo đức cho các bạn trẻ này bằng những công việc như chăm sóc vật nuôi, trồng cây, giúp đỡ những người xung quanh bằng những công việc vặt phù hợp

 Kết luận chung về tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng

Trên đây là bài viết xem tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng dựa vào sự dịch chuyển cung sao trên Lá Số Tử Vi trong năm tới. Theo đó, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được những vấn đề để quý bạn có thể nhìn rõ được tương lai vận khí trong năm tới của các con em của mình. Sau cùng, chúc quý bạn một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều điều may.

Nguồn: http://xemtuoihop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *