Chuyên mục
Xem tuổi tử vi năm 2019

Thầy tử vi xem tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng Tốt hay Xấu?

XEM TUỔI NHÂM DẦN NĂM 2019 NỮ MẠNG VỀ 3 PHƯƠNG DIỆN:

TÀI VẬN – GIA ĐẠO – VẬN HẠN

Nhâm Dần – Nữ mạng năm 2019 được 58 tuổi

Sinh từ ngày 5-2-1962 đến ngày 24-2-1963

Kim Bạch Kim – Vàng pha vàng trắng

 

Nữ mệnh Nhâm Dần sinh năm 1962, bước vào năm Kỷ Hợi 2019 thì những quý bà này sang tuổi 58. Mỗi năm một khác, vận khí của con người thay đổi theo thời gian. Những thay đổi biến động hàng năm trong cuộc sống và sự nghiệp có thịnh – suy, cát – hung mà phàm là con người ai ai cũng muốn gặp điều lành, tránh điều dữ. Bởi vậy, nên việc dự đoán Tử Vi hàng năm đối với các tuổi là một trong những biện pháp xu cát, tị hung giúp cho cuộc sống con người ngày càng an vui, hạnh phúc và thịnh vượng hơn. Theo đó, để xem vận khí trong năm tới của các quý cô sinh năm 1962 thay đổi như thế nào thì mời xem tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2019 tại đây.

Xem tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2019 nữ mạng theo sự dịch chuyển các sao tử vi

Nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi vận khí hàng năm thường do hai nhân tố quan trọng. Về khách quan, sự chuyển động của các hành tinh, thiên thể tạo ra những trường khí khác nhau tác động tới Trái đất và con người. Về chủ quan đó là sự dịch chuyển cung hạn trên lá số Tử Vi của mỗi cá nhân, mỗi lứa tuổi. Đối với nữ mệnh sinh năm 1962 bước sang năm 2019 Tiểu hạn ở cung Mùi gặp các sao tử vi như Tướng Quân, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Hồng Loan, Phục Binh…

Ngoài ra khi xem tuổi 1962 năm 2019 còn có Lưu niên Thái Tuế năm Hợi gặp các sao Lộc Tồn, Lưu Hà, Kiếp Sát, Bác Sỹ, Thiên Đức, Phúc Đức, Thiên Khôi, Thiên Việt, Đào Hoa, Thiếu Dương…

 

Xem tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng theo các phương diện của cuộc sống

 

Dưới đây là 3 phương diện năm tới của nữ sinh năm 1962 như tài vận, tình duyên gia đạo và vận hạn sức khỏe.

 

 

  • Chiêm về Công Danh, Tài Vận khi coi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng

 

Cung Quan Lộc có các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt hội chiếu, giúp cho nữ mệnh Nhâm Dần bước sang năm tới đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Đặc biệt là những người kinh doanh có thể tạo ra thương hiệu nổi tiếng, có đóng góp quan trọng đối với xã hội, được xã hội ghi nhận, tôn vinh, ca ngợi, danh vọng lẫy lừng

Ngoài ra, khi các thầy tử vi xem tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng thấy rằng sao Lộc Tồn hội hợp với các sao như Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Thiên Khôi, Thiên Việt mang lại sự thuận lợi, may mắn về tiền bạc. Nhiều quý cô sinh năm 1962 gặp quý nhân giúp đỡ về tài sản, việc kinh doanh cũng thu được lợi nhuận cao, có cơ hội phát tài, tiền bạc thịnh vượng, ngọc cất vàng chôn. Đặc biệt hơn, tuổi Nhâm Dần mệnh Kim gặp sao Lộc Tồn hành Thổ nên được tương sinh và nhờ vậy nên tài vận hưng thịnh không lời nào tả hết

Bước sang năm 2019, xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng thấy chắc chắn nhiều quý cô sinh năm 1962 sẽ mở rộng sản xuất, đẩy mạnh việc kinh doanh và thu được nhiều thành tựu hơn nữa vì bộ sao Tướng Quân, Quốc Ấn ngoài danh vọng, chức tước, quyền hạn còn chỉ sự mở mang, khẳng định thương hiệu trong sự nghiệp.

 

  • Xem tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2019 về Gia Đạo, Tình Duyên

 

Năm 2019 gia đạo của nữ mệnh Nhâm Dần sinh năm 1962 rất hòa thuận, yên ấm, hạnh phúc. Trong họ hàng, gia tộc của họ thường có nhiều chuyện vui mừng (như trong họ có người tổ chức đám cưới, hay thêm nhân khẩu, sinh con cái…)

Đối với lứa tuổi này, nếu Xem tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng thì thấy hạn tình cảm thường chủ về cuộc sống gia đình và nhiều sao hỷ sự, vui mừng hội chiếu nên nữ mệnh Nhâm Dần được gia đình, người thân, con cháu hiếu thảo, quan tâm, đối xử rất ân cần, chu đáo. Đây chính là hạnh phúc đối với những người đã đứng tuổi.

 

  • Xem tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng năm 2019 về Sức Khỏe, Vận Hạn

 

Nữ mệnh Nhâm Dần sang năm 2019 cần lưu ý các bệnh về máu huyết, sức khỏe giới tính vì các sao tử vi như Đào Hoa, Hồng Loan, Phi Liêm, Nguyệt Đức ứng với các bệnh này (Cụ thể là cao huyết áp, sốt xuất huyết, sốt rét, tai biến, đột quỵ, tim mạch…)

Một số người khác dễ bị thương tích hoặc đau yếu phải nhập viện, phẫu thuật. Vì sao Kiếp Sát chủ về thương tích, phẫu thuật…

Ngoài ra nếu xem tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng thì thấy cung mệnh có sao Phục Binh xung chiếu cung Tiểu hạn nên nhiều nguy cơ bị mất trộm, lừa gạt tiền bạc, tài sản. Đặc biệt, đối với xe cộ, máy móc, điện thoại… các quý cô sinh năm 1962 cần phải giữ gìn cẩn thận.

 

  • Phương pháp hóa giải và tăng cường may mắn cho nữ sinh năm 1962 năm 2019

 

Bộ sao Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức là bộ sao cứu giải, nên để tăng cường may mắn, cuộc sống, sức khỏe ổn định hơn thì nữ mệnh Nhâm Dần nên làm nhiều việc thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn tạo nên gốc rễ của phúc đức bền vững, đầy đặn.

Kết luận chung về tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng

Nhìn chung xem tuổi Nhâm Dần năm 2019 nữ mạng cho thấy năm tới là năm may mắn, tốt cho các quý cô sinh năm 1962, thuận lợi về kinh doanh làm ăn lẫn gia đình con cháu. Sau cùng, xemtuoihop.vn hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin bổ ích, giải đáp được những khúc mắc của nữ tuổi Nhâm Dần. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi nội dung website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *