Chuyên mục
Chưa được phân loại

Chọn hướng hợp tuổi nhâm thân (1992) và cách hóa giải hướng xấu

 

Việc chọn hướng hợp tuổi Nhâm Thân cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, ngày nay người ta không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi canh Nhâm Thân 1992 mà còn chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân, hướng bếp tuổi Nhâm Thân, hay thậm chí là hướng cửa, hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Thân ,… nữa.  Mà các cụ có câu “ Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” cũng chẳng phải nói chơi. Vậy tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào?, hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Thân nào tốt nhất? Và nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn đang là hướng xấu thì nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Nhâm Thân như thế nào mới được? Hãy cùng Xemtuoihop.vn bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

 

  1. Thông tin người sinh năm 1992:

Năm sinh dương lịch: 1992

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

  • Xem tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân 1992:

Tây Nam (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Tây (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

Tây Bắc (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Đông Bắc (Phục Vị)- Công danh thăng tiến

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

Tuổi Nhâm Thân 1992 không hợp hướng nào:

Nam (Hoạ Hại) – Thất bại, xui rủi

Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông (Lục Sát)- Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Bắc (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

 

  • Xem hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Thân 1992:

– Không chỉ có gia chủ tuổi nhâm thân mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi nhâm thân, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên

XEM TUỔI LÀM NHÀ, SỬA NHÀ NĂM 2018

 

 

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Nhâm Thân 1992:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi nhâm thân được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi nhâm thân thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi nhâm thân không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Nhâm Thân, hướng nhà không hợp tuổi canh Nhâm Thân, xem hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Thân , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

⇒ Chắc hẳn quý bạn đã biết được hướng hợp với tuổi Nhâm Thân sau khi đọc xong bài viết này, nhưng sang năm 2018 thì đường công danh, sự nghiệp của quý bạn có gì biến chuyển, vận hạn thế nào muốn biết thì mời quý bạn xem tại:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *