Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Tuổi 1992 hợp số nào để thu hút năng lượng tích cực trong phong thủy?

Biết tuổi Nhâm Thân 1992 hợp số nào để sử dụng trong công việc, cuộc sống là việc làm không còn xa lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn đúng, đặc biệt trên thị trường đang có rất nhiều cách thức biến thể khác nhau. Hôm nay, Xemtuoihop.vn sẽ giúp bạn xác định được con số hợp tuổi Nhâm Thân chính xác và nhanh chóng nhất!

I – Xem tuổi 1992 hợp số nào có tác dụng gì?

1.1. Tuổi Nhâm Thân hợp số nào để thêm may mắn, tài lộc

Xem người sinh năm 1992 hợp con số nào sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, nguồn sinh khí lớn. Do đó, khi sử dụng vào công việc, cuộc sống sẽ giúp tuổi Nhâm Thân 1992 có thêm được nhiều may mắn, tài lộc, tiền bạc sinh sôi nảy nở.

1.2. Vững bản mệnh

Xem tuổi Nhâm Thân hợp số mấy được xác định dựa trên ngũ hành bản mệnh. Do đó, nó còn giúp cho bản mệnh của người dùng trở nên vững vàng hơn, được củng cố tốt hơn. 

II – Người sinh năm 1992 hợp số nào theo phong thủy?

Chọn con số hợp tuổi theo ngũ hành bản mệnh là phương pháp chính xác, uy tín nhất hiện nay. Để thực hiện phương pháp này, quý bạn cần xác định được 2 điều sau:

– Tìm con số hợp mệnh:

Con số hợp với mệnh của tuổi 1992 là con số thuộc ngũ hành tương sinh ra ngũ hành bản mệnh. Cụ thể, tuổi 1992 thuộc mệnh Kim, có ngũ hành tương sinh là Thổ. Theo phong thủy, ngũ hành Thổ đặc trưng bởi các con số là 2, 5 và 8.

Như vậy, số 2, 5, 8 chính là những con số hợp mệnh kim 1992.

– Xác định năm sinh âm mạng hay dương mạng

Xác định được yếu tố này sẽ giúp quý bạn lựa chọn được con số thuộc năng lượng âm hoặc dương để cân bằng với bản mệnh. Theo đó, tuổi 1992 là dương mạng, để cân bằng thì nên chọn số hợp tuổi Nhâm Thân là số thuộc năng lượng âm. Trong phong thủy, số chẵn là con số mang năng lượng âm. 

Xét trong 3 con số hợp mệnh là 2, 5, 8 thì có hai số 2 và 8 vừa thuộc ngũ hành tương sinh ra bản mệnh người tuổi 1992 vừa đảm bảo sự cân bằng âm dương, tạo tiền đề cho sự phát triển.

Kết hợp cả hai yếu tố trên thì trả lời cho câu hỏi người sinh năm 1992 hợp số nào chính là số 2 và số 8.

III – Tuổi 1992 kỵ số nào?

Tìm hiểu con số kỵ tuổi 1992 có ý nghĩa quan trọng không kém việc tìm con số hợp tuổi. Qua đó có thể giúp quý bạn biết cách hạn chế sử dụng con số kỵ tuổi, tránh mang lại những tổn thất về mọi mặt.

Tương tự xem tuổi Nhâm Thân hợp với số nào, con số kỵ tuổi 1992 được xác định dựa vào ngũ hành bản mệnh. Theo quy tắc tương khắc thì ngũ hành Hỏa khắc ngũ hành Kim của tuổi 1992. Do đó, các con số của ngũ hành Hỏa sẽ không tốt cho người tuổi Nhâm Thân 1992. Con số thuộc ngũ hành Hỏa là con số 9, quý bạn nên hạn chế sử dụng con số này vào những lựa chọn của mình.

IV – Một số phương pháp xem người sinh năm 1992 hợp số nào hiện nay?

Ngoài cách chọn số hợp tuổi theo ngũ hành bản mệnh nêu trên thì hiện trên thị trường còn tổn tại một số cách thức khác. Ví dụ:

– Xem người sinh năm 1992 hợp con số nào dựa theo cung phi hay mệnh quái. Ví dụ, theo cung phi thì Nam 1992 cung Cấn mệnh Thổ sẽ  hợp số 2, 5, 8, 9

Nữ tuổi 1992 thuộc cung Đoài mệnh Kim sẽ hợp số 6, 7, 8.

– Chọn con số hợp với tuổi Nhâm Thân theo ngày tháng năm sinh bằng cách cộng tổng các con số: ngày + tháng + năm rồi tiếp tục cộng các con số trong kết quả lại để ra số hợp tuổi. Cách thức này đơn giản, dễ thực hiện, người không có nhiều kinh nghiệm về phong thủy vẫn có thể thực hiện được.

Ví dụ: quý bạn sinh ngày 1/4/1992 thì tính con số hợp tuổi như sau: lấy 1+4+1+9+9+2=24. Sau đó lấy 2+4=6. Vậy số 6 là con số hợp tuổi của người sinh ngày 1/4/1992.

Tuy nhiên, việc xác định tuổi Nhâm Thân hợp con số nào nói riêng và số hợp tuổi nói chung không phải nằm ở việc dễ thực hiện mà phải ở độ chính xác. Con số là yếu tố phải được xác định dựa trên ngũ hành bản mệnh chứ không phải theo ngày tháng năm sinh hay theo cung phi. Do đó, hai cách thức nêu trên không đảm bảo tính chính xác. Nếu ứng dụng vào cuộc sống có thể dẫn đến tác dụng ngược, không như mong muốn.

Bây giờ thì quý bạn đã biết người sinh năm 1992 hợp con số nào rồi đúng không? Đứng trước các quyết định liên quan đến con số, nếu có thể thì hãy ứng dụng con số 9 vào sự lựa chọn của mình để hy vọng những điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến với quý bạn. 

Chúc cho tuổi Nhâm Thân 1992 luôn có nhiều cơ hội để dẫn đến thành công, cuộc sống vui vẻ và bình an!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *