Chuyên mục
Xem tuổi tử vi năm 2019

Xem tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng (1982) tử vi hung hay cát?

XEM TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2019 NỮ MẠNG VỀ 3 VẬN KHÍ LỚN:

CÔNG DANH – GIA ĐẠO – SỨC KHỎE

Quý Hợi – Nữ mạng năm 2019 được 38 tuổi

Sinh từ ngày 25-1-1982 đến ngày 13-2-1983

Con dòng Hắc Đế, quan lộc

Trong Tử Vi có câu phú như sau: “Mệnh hảo bất như thân hảo, Thân hảo bất như hạn hảo” nghĩa là: Mệnh tốt không bằng Thân tốt, Thân tốt không bằng hạn tốt. Thật vậy, đối với mệnh phú quý, gặp hạn tốt như ngọn cờ tung bay trong gió, còn đối với những mệnh vất vả, gặp hạn tốt giống như trời hạn gặp mưa, dù không phú quý cũng no cơm ấm áo. Chính vì lẽ đó nên việc dự đoán Tử Vi hàng năm là vô cùng quan trọng, nó góp phần giúp con người chủ động hơn trong cuộc sống. Theo đó, để xem vận hạn cho các quý cô sinh năm 1982 thì mời xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2019 tại đây.

Xem tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2019 theo sự dịch chuyển cung sao tử vi

Nữ mệnh Nhâm Tuất sinh năm 1982, bước vào năm Kỷ Hợi 2019 thế hệ này sang tuổi 38. Tiểu hạn của họ ở cung Mão gặp các sao tử vi như Thiên Khôi, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Thanh Long, Thiên Trù…Ngoài ra khi xem tuổi 1982 nữ mạng năm 2019 còn có Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Lộc Tồn, Thiên Không, Cô Thần, Quả Tú, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Việt, Phi Liêm, Long Đức, Thiên Đức, Phúc Đức….

Xem tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng theo các phương diện của cuộc sống

Dưới đây là 3 phương diện năm tới của nữ sinh năm 1982 như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo và vận hạn sức khỏe

  • Bàn về Công Danh, Tài Vận khi xem tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2019

Nữ mệnh sinh năm 1982 bước sang năm 2019 được dự đoán sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh. Các sao tử vi như Long Đức, Thanh Long, Lưu Hà thuộc hành Thủy tương hòa với bản mệnh tuổi Nhâm Tuất tạo nên sự thuận lợi đặc biệt, công danh như rỗng vẫy vùng trên biển lớn, trời cao, mưu sự thường có hiệu quả trong nhanh chóng

Ngoài ra, khi xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2019 thấy nhiều quý cô tuổi Nhâm Tuất sang năm 2019 được khen thưởng, tôn vinh, được thăng chức, hay chuyển sang các bộ phận khác có chế độ đãi ngộ tốt hơn. Những người theo sự nghiệp kinh doanh có cơ hội thành lập doanh nghiệp, mở rộng sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Khi các thầy xem tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng thì thấy cung mệnh nữ tuổi này có các sao Tướng Quân, Quốc Ấn biểu tượng của danh vọng, quyền uy tạo nên, hơn thế nữa do các sao Thiên Khôi, Thiên Việt hội chiếu nên nữ mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 gặp nhiều quý nhân giúp đỡ, việc cạnh tranh trong sự nghiệp hay trên thường trường luôn chiếm thế thượng phong, trở thành cánh chim đầu đàn vững mạnh

Ngoài ra, nữ sinh năm 1982 có hạn năm gặp Lộc Tồn và cát tinh chỉ sự may mắn nên cơ hội cho người nữ mệnh tuổi Nhâm Tuất kiếm tiền tăng thêm, nhiều người được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, được thưởng, giới doanh nhân cũng thu được lợi nhuận vượt mức, tích lũy được những khoản tiền lớn

Năm 2019 cũng tạo ra nhiều cơ hội cho các quý cô tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp tác thương mại và hợp tác trong sự nghiệp để đi đến những thành công rất lớn.

  • Xem tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2019 về theo Tình Cảm, Gia Đạo

Nữ mệnh Nhâm Tuất sang năm 2019, gia đạo rất thuận hòa, hạnh phúc, có nhiều niềm vui, do nhiều cát tinh hội tụ nên may mắn luôn mỉm cười với họ. Trong họ hàng, gia tộc của tuổi này thường có người tổ chức hôn lễ, có niềm vui, hỷ tín sinh con, tăng thêm nhân khẩu

Ngoài ra, khi xemtuoihop.vn xem tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng thì thấy năm nay các quý cô sinh năm 1982 có cơ hội đi du lịch, khám phá nhiều nơi, mang lại niềm vui vẻ về tinh thần. Nhiều người khác thì tăng cường thêm các mối quan hệ đối với đối tác trong sự nghiệp, khách hàng, thu được nhiều thiện cảm và sự ủng hộ rất nhiệt tình từ nhiều phía.

  • Xem tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng năm 2019 về Sức Khỏe, Vận Hạn

Tử vi tuổi 1982 năm 2019 nữ mạng cho rằng quý cô tuổi này cần đề phòng bệnh về máu huyết, đau đầu và sức khỏe giới tính trong năm tới, vì các sao Thiên Khôi chỉ đầu, Đào Hoa, Hồng Loan, Nguyệt Đức chỉ máu và sức giới giới tính nữ.

Ngoài ra, một số người nữ sinh năm 1982 Nhâm Tuất nên đề phòng tai nạn sông nước (do các sao Thanh Long, Long Đức, Lưu Hà chỉ ao hồ sông suối), tai nạn lửa điện (ứng bộ Thiên Việt, Phi Liêm, Kiếp Sát), mất trộm hoặc bị lừa gạt tài sản, tiền bạc (sao Phục Binh)

Có một điều đáng mừng đó là khi xem tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng thì năm tới sẽ tạo ra cơ hội cho nhiều người thực hiện công việc phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc dung mạo, nhan sắc của bản thân.

  • Cách hóa giải chuyển nguy thành an cho nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2019

Trước vận hội mới, nữ mệnh Nhâm Tuất 1982 nên trau dồi đức hạnh, tu dưỡng bản thân và làm nhiều việc thiện hơn nữa, cuộc sống sẽ thành công, vinh hiển, ngọt ngào hơn rất nhiều.

Kết luận chung về tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2019

Theo đó, dưới đây là bài viết xem tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nữ mạng theo 3 phương diện của cuộc đời về công danh, tình duyên, sức khỏe và vận hạn. Do đó, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là thông tin hữu ích giải đáp được những câu hỏi mà các quý cô sinh năm 1982 muốn biết về tương lai năm tới. Sau cùng, kính chúc quý bạn đọc có một năm mới an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *