Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Bật mí con số hợp với tuổi Nhâm Tuất chuẩn nhất theo phong thủy

Những con số xuất hiện mọi lúc mọi nơi không chỉ có giá trị về mặt tính toán mà còn mang đến nguồn năng lượng bổ trợ cho người dùng. Sử dụng con số hợp với tuổi Nhâm Tuất là một cách tăng thêm may mắn, tài vận để thăng tiến, hanh thông trong mọi mặt.

1 – Tại sao cần biết tuổi 1982 hợp số nào?

Những lý do tuổi Nhâm Tuất nên chọn số hợp tuổi:

–  Mỗi người sinh ra đều có bản mệnh, vận mệnh riêng, làm việc gì dù cố gắng nỗ lực 99% thì vẫn cần 1% may mắn. Biết người sinh năm 1982 hợp số nào có thể đem đến vận may, thuận lợi, nhiều tài lộc hơn giúp con đường công danh mở rộng, làm ăn thành đạt, hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

– Người sinh năm Nhâm Tuất tính cách hiền lành, bộc trực, thẳng thắn, nếu dùng đúng con số hợp với tuổi Nhâm Tuất càng thêm vững bản mệnh do các con số này mang lại nguồn năng lượng bổ khuyết cho bản mệnh chủ nhân. Nhờ đó có thể hỗ trợ hoán cải vận mệnh từ từ, phát huy những điểm tốt trong tính cách, hạn chế các khuyết điểm như sự gia trưởng, bảo thủ, lối suy nghĩ áp đặt lên người khác.

–  Bên cạnh đó, việc sử dụng con số hợp tuổi có tác dụng giống như tấm bùa hộ mệnh, trong hoàn cảnh gặp vận hạn, khó khăn có thể kích hoạt năng lượng tốt lành đem đến bình an, xuất hiện quý nhân phù trợ.

2 – Con số hợp với tuổi Nhâm Tuất

Người sinh năm Nhâm Tuất dựa vào ngũ hành bản mệnh sẽ xác định được con số hợp tuổi:

– Tuổi 1982 mệnh Thủy, số 6, 7 thuộc hành Kim, theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy tốt cho bản mệnh chủ nhân góp phần tạo nên sự phát triển, thăng tiến, hanh thông đối với người dùng.

– Tuổi 1982 là dương mạng nên các con số bổ sung năng lượng âm là số chẵn có khả năng mang lại sự hài hòa, cân bằng để mọi chuyện tiến triển nhanh chóng, thuận lợi nhất. Do đó, tuổi Nhâm Tuất hợp số nào thì số 6 là con số nên dùng.

[⭐Mới nhất] Truy cập phần mềm https://simphongthuy.vn/xem-phong-thuy-sim để tìm hiểu những dãy sim mang may mắn tài lộc cho tuổi này

3 – Tuổi 1982 kỵ số nào?

Những con số kỵ tuổi 1982 nếu phạm phải dễ đem lại tai họa, vận hạn, khiến gia chủ gặp bất lợi mọi mặt trong đời sống. Theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy cho nên các số thuộc hành Thổ là 2, 5, 8 người sinh năm Nhâm Tuất kiêng dùng.

4 – Con số hợp với tuổi Nhâm Tuất không dựa theo phong thủy

Một số cách khác cũng có thể xác định số phù hợp với tuổi 1982:

–         Dựa vào cung phi hoặc mệnh quái sẽ tìm được con số tương đương với mệnh cung sinh. Cụ thể, nam mạng cung Ly mệnh Hỏa hợp số 9, nữ cung Càn mệnh Kim hợp số 6.

–         Dựa vào ngày tháng năm sinh để xác định được tuổi 1982 hợp số nào. Công thức cho phương pháp này rất dễ  đó là tính tổng của tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh gia chủ. Chẳng hạn, người sinh vào 3/6/1982 sẽ là 3 + 6 + 1 + 9 + 8 + 2 =29 và 2 + 9 = 11 và 1 + 1 = 2. Có thể thấy, kết quả cuối cùng là số 2 hợp với gia chủ ngày tháng năm sinh như trên.

Những cách chọn số phù hợp với tuổi Nhâm Tuất trên chỉ mang tính chất tham khảo ngoài lề do con số là yếu tố phong thủy phải dựa trên ngũ hành bản mệnh mới xác định được đúng đắn, do đó những phương pháp này chưa thật sự chính xác.

Những thông tin trên đây sẽ giúp quý vị nắm bắt được tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp số nào. Hy vọng bài viết có thể mang lại nhiều gợi ý tốt để quý vị chọn ra số phù hợp, tăng thêm may mắn, bình an trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *