Chuyên mục
Chưa được phân loại

Xem hướng nhà hợp tuổi quý dậu (1993), chọn hướng theo tuổi 1993

 

Việc chọn hướng hợp tuổi Quý Dậu cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, ngày nay người ta không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi canh Quý Dậu 1993 mà còn chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu, hướng bếp tuổi Quý Dậu, hay thậm chí là hướng cửa, hướng ngồi làm việc tuổi Quý Dậu ,… nữa.  Mà các cụ có câu “ Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” cũng chẳng phải nói chơi. Vậy tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào?, hướng ngồi làm việc tuổi Quý Dậu nào tốt nhất? Và nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn đang là hướng xấu thì nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Dậu như thế nào mới được? Hãy cùng Xemtuoihop.vn bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

  1. Thông tin người sinh năm 1993:

Năm sinh dương lịch: 1993

– Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

– Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

  1. Xem tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993:

Tây Bắc (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Đông Bắc (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

Tây Nam (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Tây (Phục Vị)- Công danh thăng tiến

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

Tuổi Quý Dậu 1993 không hợp hướng nào:

Bắc (Hoạ Hại) – Thất bại, xui rủi

Đông (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông Nam (Lục Sát)- Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Nam (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

⇒ Sang năm 2018 thì đường công danh, sự nghiệp của quý bạn tuổi Quý Dậu có gì biến chuyển, vận hạn thế nào muốn biết thì mời quý bạn xem tại:

  1. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Quý Dậu 1993:

– Không chỉ có gia chủ tuổi quý dậu mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi quý dậu, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Quý Dậu 1993:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi quý dậu được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi quý dậu thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi quý dậu không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Quý Dậu, hướng nhà không hợp tuổi canh Quý Dậu, xem hướng ngồi làm việc tuổi Quý Dậu , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *