Chuyên mục
Chưa được phân loại

Nam, nữ tuổi quý mùi (2003) hợp hướng nào? khắc hướng nào?

 

 

Việc chọn hướng hợp tuổi Quý Mùi cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, ngày nay người ta không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi canh Quý Mùi 2003 mà còn chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Mùi, hướng bếp tuổi Quý Mùi, hay thậm chí là hướng cửa, hướng ngồi làm việc tuổi Quý Mùi ,… nữa.  Mà các cụ có câu “ Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” cũng chẳng phải nói chơi. Vậy tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng nào?, hướng ngồi làm việc tuổi Quý Mùi nào tốt nhất? Và nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn đang là hướng xấu thì nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Mùi như thế nào mới được? Hãy cùng Xemtuoihop.vn bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

  1. Thông tin người sinh năm 2003:

Năm sinh dương lịch: 1943,2003

– Năm sinh âm lịch: Quý Mùi

– Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Dương liễu mộc (Cây dương liễu)

  1. Xem tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Quý Mùi 2003:

Tây Nam (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

Tây (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Tây Bắc (Phục Vị) – Công danh thăng tiến

Đông Bắc (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

Tuổi Quý Mùi không hợp hướng nào:

Nam (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông Nam (Hoạ Hại) – Thất bại, xui rủi

Đông (Ngũ Quỷ)  – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Bắc (Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

  1. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Quý Mùi 2003:

– Không chỉ có gia chủ tuổi quý mùi mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi quý mùi, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Quý Mùi 2003:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi quý mùi được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi quý mùi thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi quý mùi không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Quý Mùi 2003 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Quý Mùi, hướng nhà không hợp tuổi canh Quý Mùi, xem hướng ngồi làm việc tuổi Quý Mùi , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

TRA CỨU: thêm thông tin về tuổi Quý Mùi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *