Chuyên mục
Chưa được phân loại

Hướng hợp tuổi Tân Dậu 1981, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc 1981

 

Để xem tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào? thì tuổi Tân Dậu cũng cần xác định được 4 phương 8 hướng, hướng nào tốt? tốt cho việc gì? hướng nào xấu? xấu cho việc gì để tùy từng mục đích mà chọn hướng cho phụ hợp. Nếu quý bạn tuổi 1981 cần xác định hướng nhà hợp với tuổi Tân Dậu 1981, hay hướng bàn làm việc theo tuổi Tân Dậu, hướng ngồi làm việc tuổi 1981 nên chọn phương hướng nào tốt thì xin mời tham khảo trong bài viết sau đây.

  1. Thông tin người sinh năm 1981:

Năm sinh dương lịch: 1981

– Năm sinh âm lịch: Tân Dậu

– Quẻ mệnh: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)

———————o0o———————

Trong năm 2019 này, người tuổi Dậu sinh năm 1981 tại các đường công danh, tài vận, sức khỏe và tình duyên gặp những may mắn và khó khăn gì? Hãy xem tại:

>> Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng <<<

Nếu bạn là nam Tân Dậu, mời xem tử vi 2019 tại: 

>>Tử vi 2019 tuổi Tân Dậu nam mạng<<

———————o0o———————

  • Xem tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1981 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Tân Dậu 1981, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Nam (Diên Niên) – Củng cố tình cảm, gia đình gắn kết. Nên đặt hướng này là hướng cửa chính tuổi Tân Dậu.

Đông Nam (Sinh Khí) – Hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng – tốt cho làm ăn. Đây là vị trí tốt để đặt hướng ngồi làm việc tuổi Tân Dậu

Bắc (Phục Vị) – Mang may mắn trong công việc, giúp tinh thần sảng khoái. Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 ở đây.

Đông (Thiên Y) – Cải thiện sức khỏe, bệnh tật. Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ tuổi Tân Dậu

 

XEM NGAY:

Hướng không hợp tuổi Tân Dậu 1981, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên tránh:

Tây Nam (Tuyệt Mệnh)– Họa chết người, tiền tài tiêu tán, trắng tay.

Tây (Hoạ Hại) – Họa Thị phi, xui rủi

Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Họa tiền tài tiêu hao, công việc trì trệ

Tây Bắc (Lục Sát) –  Họa tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Tân Dậu 1981, hướng nhà hợp tuổi Tân Dậu:

– Không chỉ có gia chủ tuổi tân dậu mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi tân dậu, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Tuổi Tân Dậu nên làm nhà năm nào, tuổi làm nhà năm nay có hợp hay không? Tuổi gia chủ nên mượn tuổi nào làm nhà trong năm nay để tránh hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Mời xem tại: 

⇓⇓⇓⇓

=> XEM NĂM LÀM NHÀ THEO TUỔI GIA CHỦ

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Tân Dậu 1981 theo phương vị:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi tân dậu được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi tân dậu thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi tân dậu không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

  • Người tuổi Tân Dậu nên xem:

Năm nay, sau khi làm nhà, tu tạo nhà cửa thì việc làm lễ nhập trạch vào nhà mới, xem dọn nhà hợp tuổi Tân Dậu trong năm 2018 này là rất cần thiết. Tránh trường hợp năm nay phạm hạn tam tai không thể tu tạo nhà cửa hay làm ăn mà vẫn phạm. Để tránh việc không hay xảy ra, quý bạn đọc tuổi Tân Dậu 1981 nên tìm hiểu thông tin tại phần mềm XEM NGÀY NHẬP TRẠCH:

XEM NGÀY DỌN NHÀ MỚI THEO TUỔI

 

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Tân Dậu, hướng nhà không hợp tuổi canh Tân Dậu, xem hướng ngồi làm việc tuổi Tân Dậu , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Bài viết thuộc chuyên mục xem hướng hợp tuổi – được cung cấp bởi Xemtuoihop.vn

Xem thêm thông tin về người tuổi Tân Dậu: 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *