Chuyên mục
Xem tuổi tử vi năm 2019

Xem tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng theo tử vi hung hay cát?

XEM TUỔI TÂN DẬU NĂM 2019 NAM MẠNG VỀ 3 VẬN KHÍ LỚN:

CÔNG DANH – GIA ĐẠO – SỨC KHỎE

Tân Dậu – Nam mạng năm 2019 được 39 tuổi

Sinh từ ngày 15-2-1981 đến ngày 24-1-1982

Con dòng Hắc Đế, phú quý

Trong lịch sử có đề cập đến một vấn đề đó là “thời cơ cách mạng”. Thời cơ cách mạng được định nghĩa là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữ các yếu tố khách quan và chủ quan để tạo nên chiến thắng. Trong cuộc sống, con người nỗ lực không ngừng nghỉ chưa đủ để tạo nên thành công rực rỡ. Và những người có trí tuệ tin rằng khi vận khí hanh thông, cùng với sự cố gắng nỗ lực mới tạo nên thành công vang dội được. Vì vậy, việc dự đoán Tử Vi hàng năm được coi trọng vô cùng. Theo đó, để biết được vận khí của mình trong năm tới thì mời các quý anh sinh năm 1981 xem tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2019 ngay tại đây.

 

Xem tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2019 theo sự dịch chuyển cung sao tử vi

 

Nam mệnh Tân Dậu sinh năm 1981, bước sang năm Kỷ Hợi 2019 thì thế hệ này sẽ bước vào tuổi 39. Tiểu hạn năm tới của họ ở cung Dậu gặp các sao tử vi như Thiên Quan, Thiên Phúc, Thái Tuế, Long Trì, Phượng Các, Bạch Hổ, Hoa Cái, Giải Thần, Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sỹ… Ngoài ra khi xem tuổi 1981 nam mạng năm 2019 còn có Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Mã, Phục Binh, Điếu Khách, Phi Liêm, Thanh Long, Lưu Hà, Tuế Phá, Thiên Hư, Cô Thần, Quả Tú, Tang Môn…

Xem tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng theo các phương diện của cuộc sống

Dưới đây là 3 phương diện năm tới của nam sinh năm 1981 như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo và vận hạn sức khỏe

 

  • Bàn về Công Danh, Tài Vận khi coi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2019

 

Nam mệnh Tân Dậu 1981 bước sang năm 2019 sẽ gặp thuận lợi đặc biệt trên con đường sự nghiệp, do hội tụ nhiều sao cát lợi, may mắn đối với công danh. Nhiều người được thăng chức, được thuyên chuyển sang chỗ làm tốt hơn, được khen ngợi, tôn vinh, có uy tín, danh vọng. Những quý anh sinh năm 1981 theo con đường thương mại sẽ thành lập doanh nghiệp, mở mang cơ sở sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Thậm chí, có những cá nhân điểm hình, xuất sắc thường được báo chí, truyền thông tôn vinh ca ngợi. Các sao tử vi như Tướng Quân, Quốc Ấn, long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Khốc, Thiên Hư đắc địa ứng với những cát lợi may mắn trên.

Khi các thầy xem tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng thì năm tới đối với nam mệnh Tân Dậu 1981 là cơ hội tốt để tăng thêm thu nhập do các sao Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Phúc, Thiên Mã cùng hội hợp. Theo đó các quý anh sinh năm 1981 có nhiều cơ hội kiếm tiền mở rộng, có người được tăng lương, được thưởng, giới doanh nhân thu được nhiều lợi nhuận và tích lũy được một khoản tiền lớn.

Xem tuổi Tân Dậu nam mạng 1981 năm 2019 thấy cung Quan Lộc của nam sinh năm 1981 có các sao Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Mã ứng với tính chất biến động nên nhiều người thường thuyên chuyển sang những bộ phận có chế độ đãi ngộ tốt hơn, hoặc thường phải đi công tác, xuất ngoại, di chuyển bằng máy bay.

Theo đó, xem bói tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng thấy Sao Phục Binh chiếu mệnh ứng với nam tuổi này nên sẽ có cơ hội hợp tác với những người khác trong sự nghiệp, hoặc trong thương mại, kinh doanh. Trước khi quyết định hợp tác cần cân nhắc kỹ lợi ích và khả năng thành công, tránh tình trạng bị lợi dụng, lừa gạt đáng tiếc xảy ra.

 

  • Xem tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2019 về theo Tình Cảm, Gia Đạo

 

Các sao Cô Thần, Quả Tú và nhiều sao dịch động khác báo hiệu việc nam mệnh tuổi Tân Dậu 1981 thường xuyên đi công tác, trong gia đình có người thân đi xa vì công việc hoặc học tập. Hơn nữa, xem tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng thấy bước sang năm tới nam mệnh 1981 sẽ bận rộn rất nhiều nên gia đạo chia cách, ít có thời gian quan tâm tới gia đình

Một số quý anh sinh năm 1981 khác có tình hình xấu hơn thì dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, hình khắc trong gia đạo. Xấu nhất là họ hàng dễ có tang sự, gặp việc không may mắn.

 

  • Xem tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng năm 2019 về Sức Khỏe, Vận Hạn

 

Sao Phục Binh nhập hạn nên nam Tân Dậu cần đề phòng bị mất trộm hoặc lừa gạt tiền bạc và tài sản

Một số người khác cần đề phòng bệnh về răng miệng hoặc bệnh hô hấp do khi xemtuoihop.vn xem tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng có các sao Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách chỉ về những cơ quan này trong cơ thể. Thường thấy nhất đó là viêm họng, amidal, mất tiếng, viêm phế quản khi chuyển mùa, thay đổi thời tiết hoặc trời lạnh.

 

  • Cách hóa giải chuyển nguy thành an cho nam tuổi Tân Dậu 1981 năm 2019

 

Trong năm 2019, nam mệnh Tân Dậu 1981 gặp nhiều thuận lợi nên họ cần cố gắng phát huy. Mặt khác việc tích đức, hành thiện tạo nên nền tảng phúc đức thúc đẩy vận khí của họ ngày càng hanh thông hơn

Kết luận chung về tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2019

Qua đây là thông tin xem tuổi Tân Dậu năm 2019 nam mạng cho các quý anh sinh năm 1981 nhìn được vận khí, đoán được tương lai năm tới những vận hạn, sự cố nào sẽ tới với bạn. Theo đó, bài viết này hứa hẹn sẽ là thông tin bổ ích cho nhiều quý nữ tuổi Tân Dậu nam mạng. Sau cùng, kính chúc quý bạn đọc có một năm may mắn, an khang, thịnh vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *