Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Mách bạn tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào theo phong thủy

Con số xuất hiện xung quanh đời sống con người và ẩn chứa nguồn năng lượng to lớn, nếu biết được tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào sẽ đem đến nhiều giá trị tích cực. Làm sao để biết đâu là những con số phù hợp với tuổi 1981 và cách tính cụ thể ra sao là vấn đề các chuyên gia sẽ giải đáp giúp quý vị.

1 – Tại sao cần biết tuổi Tân Dậu hợp số nào để sử dụng?

Mỗi người khi sinh ra đã mang một mệnh trong ngũ hành, chọn đúng số hợp tuổi có tác dụng bổ khuyết cho bản mệnh, tăng cường năng lượng tốt lành giúp người tuổi 1981 gặp nhiều may mắn, tài lộc, sự nghiệp thăng tiến, gia đạo yên bình.

Người sinh năm 1981 có tính cách mạnh mẽ, kiên định, dám nghĩ dám làm. Biết người sinh năm 1981 hợp số nào để sử dụng là một cách giúp hỗ trợ cải mệnh hiệu quả vì nó có thể tạo sự cân bằng, vững bản mệnh cho gia chủ. Phát huy ưu điểm trong suy nghĩ, tính cách để gia chủ có hướng đi đúng đắn nhanh chóng gặt hái thành công. Đồng thời, át chế đi những khuyết điểm về tính cách của người tuổi Tân Dậu như lạnh lùng, kiêu ngạo, ít cởi mở.

2 – Xem tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào theo phong thủy

Để nắm được tuổi Tân Dậu hợp số mấy phải xem xét về ngũ hành bản mệnh và năm sinh của mệnh chủ.

– Tuổi 1981 mệnh Mộc, theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc, các số thuộc hành Thủy là 0, 1 nên chọn.  

– Tuổi 1981 là âm mạng nên chọn các số mang năng lượng dương có tác dụng tạo sự cân bằng, vượng khí. Do đó số 1 là số hợp tuổi nên sử dụng.

Khi đã nắm trong tay thông tin tuổi Tân Dậu hợp với số nào, gia chủ vẫn cần phải nỗ lực, cố gắng phấn đấu hết mình mới thành công vững chắc. Các con số phù hợp với tuổi Tân Dậu chỉ đúng khi đứng riêng lẻ, nếu mệnh chủ có nhu cầu mua sim điện thoại, biển số xe hoặc các dãy số khác có từ 2 số trở lên cần phải xem xét đầy đủ các tiêu chí phong thủy, ngũ hành mới cho kết quả chính xác. Vì vậy, sau khi biết tuổi 1981 hợp số nào hãy dùng đúng thời điểm kẻo rước tai họa cho bản thân.

[⭐Mới nhất] Truy cập phần mềm [Tìm sim phong thủy hợp tuổi] để tìm hiểu những dãy sim mang may mắn tài lộc cho tuổi này

3 – Con số kỵ tuổi 1981

Bên cạnh các con số hợp với tuổi Tân Dậu thì người sinh năm 1981 nên chú ý tránh dùng số khắc tuổi vì nguồn năng lượng tiêu cực từ các con số đó khiến gia chủ lao đao, đen đủi, gặp nhiều rắc rối phiền hà. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc nên các số thuộc hành Kim là 6, 7 rất kỵ với tuổi Tân Dậu.

4 – Xem tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào theo phương pháp khác

Bên cạnh cách dựa vào ngũ hành còn một số phương pháp khác có thể chọn được số phù hợp cho tuổi 1981 nhưng chỉ có tác dụng tham khảo:

– Thông qua cung phi hay mệnh quái: Nam tuổi Tân Dậu cung Khảm mệnh Thủy  hợp số 1. Nữ cung Thổ mệnh Cấn hợp số 5.

– Dựa vào ngày tháng năm sinh dễ dàng tính được tuổi Tân Dậu hợp với con số nào. Phương pháp này là tính tổng của tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh. Ví dụ mệnh chủ sinh vào 5/9/1981 thì lấy 5 + 9 + 1 + 9 + 8 + 1= 33 và tính thêm một lần nữa tổng của kết quả là 3 + 3 = 6. Như vậy, đối với gia chủ sinh vào 5/8/1981 thì số 6 là con số hợp tuổi. 

Đối với những người tuổi Tân Dậu mong muốn chế hóa cải vận có thể sử dụng số hợp tuổi nhưng phải vận dụng đúng thời điểm hợp lý sẽ mang về hiệu quả bất ngờ. Biết tuổi Tân Dậu 1981 hợp với số nào là một trong những yếu tố giúp gia chủ vững tâm lý, giành được nhiều thành công, làm ăn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *