Chuyên mục
Chưa được phân loại

Hướng hợp tuổi Tân Hợi 1971, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc 1971

 

Để xem tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nào? thì tuổi Tân Hợi cũng cần xác định được 4 phương 8 hướng, hướng nào tốt? tốt cho việc gì? hướng nào xấu? xấu cho việc gì để tùy từng mục đích mà chọn hướng cho phụ hợp. Nếu quý bạn tuổi 1971 cần xác định hướng nhà hợp với tuổi Tân Hợi 1971, hay hướng bàn làm việc theo tuổi Tân Hợi, hướng ngồi làm việc tuổi 1971 nên chọn phương hướng nào tốt thì xin mời tham khảo trong bài viết sau đây.

  1. Thông tin người sinh năm 1971:

Năm sinh dương lịch: 1971, 2031

– Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

– Quẻ mệnh Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức )

  • Xem tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1971 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Tân Hợi 1971, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Đông Bắc (Sinh Khí) – Hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng – tốt cho làm ăn. Đây là vị trí tốt để đặt hướng ngồi làm việc tuổi Tân Hợi

Tây Bắc (Diên Niên) – Củng cố tình cảm, gia đình gắn kết. Nên đặt hướng này là hướng cửa chính tuổi Tân Hợi.

Tây (Thiên Y) – Cải thiện sức khỏe, bệnh tật. Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ tuổi Tân Hợi

Tây Nam(Phục Vị)  – Mang may mắn trong công việc, giúp tinh thần sảng khoái. Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Hợi 1971 ở đây.

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

Đông (Hoạ Hại) – Họa Thị phi, xui rủi

Bắc (Tuyệt Mệnh)– Họa chết người, tiền tài tiêu tán, trắng tay.

Nam (Lục Sát) –  Họa tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận

Đông Nam (Ngũ Quỷ)  – Họa tiền tài tiêu hao, công việc trì trệ

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Tân Hợi 1971, hướng nhà hợp tuổi Tân Hợi:

– Không chỉ có gia chủ tuổi tân hợi mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi tân hợi, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Tân Hợi 1971 theo phương vị:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi tân hợi được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi tân hợi thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi tân hợi không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

TRA CỨU: thông tin về tuổi Tân Hợi

  • Người tuổi Tân Hợi nên xem:

Năm nay, việc lấy lá số tử vi tuổi Tân Hợi năm 2018 này là rất cần thiết tránh trường hợp năm nay phạm hạn tam tai không thể tu tạo nhà cửa hay làm ăn mà vẫn phạm. Để tránh việc không hay xảy ra, quý bạn đọc tuổi Tân Hợi 1971 nên tìm hiểu thông tin tại bài viết:

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Tân Hợi 1971 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Tân Hợi, hướng nhà không hợp tuổi canh Tân Hợi, xem hướng ngồi làm việc tuổi Tân Hợi , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Bài viết thuộc chuyên mục xem hướng hợp tuổi – được cung cấp bởi Xemtuoihop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *