Chuyên mục
Chưa được phân loại

Nam, nữ tuổi tân tỵ (2001) nên chọn hướng ngồi nào tốt nhất?

 

 

Việc chọn hướng hợp tuổi Tân Tị cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, ngày nay người ta không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi canh Tân Tị 2001 mà còn chọn hướng bàn làm việc tuổi Tân Tị, hướng bếp tuổi Tân Tị, hay thậm chí là hướng cửa, hướng ngồi làm việc tuổi Tân Tị ,… nữa.  Mà các cụ có câu “ Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” cũng chẳng phải nói chơi. Vậy tuổi Tân Tị 2001 hợp hướng nào?, hướng ngồi làm việc tuổi Tân Tị nào tốt nhất? Và nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn đang là hướng xấu thì nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Tân Tị như thế nào mới được? Hãy cùng Xemtuoihop.vn bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

  • Thông tin người sinh năm 2001:

Năm sinh dương lịch: 2001

– Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ

– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Bạch lạp kim (Vàng trong nến rắn)

  1. Xem tuổi Tân Tị 2001 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Tân Tị 2001:

Tây Nam(Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Tây (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

Tây Bắc(Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Đông Bắc (Phục Vị)- Công danh thăng tiến

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

Tuổi Tân Tị 2001 không hợp hướng nào:

Nam (Hoạ Hại) – Thất bại, xui rủi

Đông Nam (Tuyệt Mệnh)  – Hại tính mạng, tài sản

Đông (Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Bắc (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

TRA CỨU:

  1. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Tân Tị 2001:

– Không chỉ có gia chủ tuổi tân tỵ mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi tân tỵ, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Tân Tị 2001:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi tân tỵ được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi tân tỵ thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi tân tỵ không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Tân Tị 2001 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Tân Tị, hướng nhà không hợp tuổi canh Tân Tị, xem hướng ngồi làm việc tuổi Tân Tị , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *