Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Hóa giải vợ chồng khắc Tuyệt Mệnh, Ngũ quỷ, Lục Sát, Họa Hại

Xét tuổi vợ chồng theo cung phi tức xét từ tuổi mà tính theo cung phi. Hóa giải vợ chồng khắc cung nhau sẽ rơi vào 1 trong 4 yếu tốTuyệt Mệnh, Ngũ quỷ, Lục Sát, Họa Hại. Sau đây tôi xin phân tích tường tận để bạn đọc cùng nghiệm lý.

 1. Vợ chồng phạm cung ngũ quỷ

Vợ chồng phạm ngũ quỷ có sao không:

Xem tuổi vợ chồng phạm cung ngũ quỷ thì vợ chồng dễ có chuyện mâu thuẫn, thị phi hoặc gặp tai họa bất ngờ. Tóm lại, đối chiếu cung phi phạm ngũ quỷ thì gia đạo kém an vui, dễ sảy ra tranh chấp liên miên.

Cách hóa giải vợ chồng phạm ngũ quỷ:

Để hóa giải vợ chồng phạm ngũ quỷ thì cách tốt nhất là sinh con vào năm tốt thuộc cung Sinh Khí để hóa giải.

Sinh con có cung phi kết hợp ba mẹ thuộc cung Sinh Khí sẽ từ dữ hóa lành, hóa giải khắc tuổi ba mẹ, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, chọn sinh con hóa giải khắc tuổi vợ chồng cũng sẽ khá khó. Bởi sinh con hợp tuổi bố mẹ lại còn phải dựa vào cả Mệnh Ngũ hành, Thiên can địa chi,…. thì mới coi là hợp. Nên cần phải xem kỹ lưỡng mới ổn thỏa.

 

2. Vợ chồng phạm cung Họa Hại

Vợ chồng cung Họa Hại có sao không:

Nếu vợ chồng phạm cung Họa Hại thì sẽ liên quan đến tài vận – làm ăn. Có nghĩa là, khi vợ chồng lấy nhau về sẽ không may mắn trong công việc, hay bị thất bại trong làm ăn và dễ vướng vào tranh chấp.

 

Hóa giải cung họa hại trong hôn nhân

Để hóa giải vợ chồng phạm Họa Hại thì cách tốt nhất là sinh con vào năm tốt thuộc cung Diên Niên để hóa giải.

Nếu không, nhờ thầy xem hướng Bếp núc, hướng ngủ, phòng thờ xem cho người chồng thuộc cung Diên Niên cũng hóa giải phần nào.

 

3. Vợ chồng phạm cung Lục Sát

Vợ chồng cung Lục Sát có sao không:

Vợ chồng mà phạm cung Lục Sát thì

“Lục sát phạm ắt phu thê buồn thảm
Kim cải dở dang nửa đởi
Duyên nợ đổi đời tương tư ly tán.”

Có nghĩa là khi vợ chồng phạm Lục Sát, thì vợ chồng vướng tình cảm dạn nứt, dễ ly tán, phân đôi, làm ăn không nên, tiền tài lận đận, sức khỏe suy yếu. Tóm lại là phương diện nào cũng bị bất hòa, khó khăn.

Hóa giải cung Lục Sát trong hôn nhân

Để hóa giải vợ chồng phạm Họa Hại thì cách tốt nhất là sinh con vào năm tốt thuộc cung Diên Niên để hóa giải.

 

 

3. Vợ chồng phạm cung Lục Sát

Vợ chồng cung Lục Sát có sao không:

( đang cập nhật)

Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Hóa giải vợ chồng khắc tuổi tứ hành xung, lục xung, lục hại

Tiếp đến, chúng ta sẽ nói về việc vợ chồng khắc tuổi, vợ chồng không hợp tuổi nhau thì phải làm sao? cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi để có một hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

1. Không hợp tuổi có nên lấy nhau không?

Tôi thường hay nhận những câu hỏi dồn dập như nam nữ không hợp tuổi có nên lấy nhau không? Nếu vợ chồng khắc tuổi phải làm sao? Có thể thấy mọi người bị dọa quá hóa mù quáng, đáng sợ nhất là mình tin vào những thứ mình không biết. Chẳng có cái gì là không hóa giải được nên các anh chị chuẩn bị lấy nhau cứ lấy, vợ chồng nào lấy nhau rồi cứ sống với nhau. Nếu khắc tuổi, phạm tuổi thì phải biết mình khắc cái gì, không hợp cái gì, nhẹ thì lưu ý trong cuộc sống vợ chồng, nặng thì hóa giải là được. Tình cảm con người đâu phải cân đường hộp muối đâu mà cứ khắc là bỏ nhau. Phải không? 

2. Vợ chồng không hợp tuổi là sao?

Nếu mọi người đã tra, xem tuổi hợp vợ chồng do tôi biên soạn thì cũng biết. Để xem tuổi vợ chồng tôi áp dụng theo 5 yếu tố. Theo mệnh, theo thiên can, theo địa chi, theo cung phi, và theo niên mệnh của cung phi.

Yếu tố khắc tuổi mà tôi nói ở bài viết này là yếu tố thứ 3 – khắc địa chi. Nếu ai đó phán vợ chồng bạn tương tự như ” mày tuổi mèo (Dần), đứa kia tuổi khỉ (Thân) không hợp nhau rồi,…” thì đấy là cái mà tôi đang nói trong bài viết này.

Địa chi ở đây chính là tuổi theo con giáp. Vợ chồng phạm tuổi theo địa chi (12 con giáp) ở đây sẽ rơi vào các trường hợp:

 • Vợ chồng khắc tuổi phạm tứ hành xung
 • Vợ chồng phạm lục xung
 • Vợ chồng phạm lục hại

Phạm vào mỗi yếu tố lại có một ý nghĩa riêng cần lưu ý. Và 3 yếu tố trên có cách hóa giải Sau đây tôi xin trình bày tường tận để bạn đọc hiểu mà biết cách hóa giải. Để vợ chồng dù có khắc tuổi, phạm tuổi thế nào cũng có thể sống hạnh phúc và an vui.

 

 • Vợ chồng phạm hành xung là sao?

(đang cập nhật)

 • Vợ chồng phạm lục xung là sao?

qua quan niệm ông cha ta, lục xung là sáu cặp tuổi xung khắc gồm có Tý – Ngọ, Sửu – Mùi, Dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi.

các cặp đôi gặp nên lục xung thường có cuộc sống hôn nhân không may mắn, vợ chồng thường xuyên cãi vã, các con mâu thuẫn và những mối quan hệ gia đình luôn xung đột.

 • Vợ chồng phạm lục hại là sao?

Nguy hiểm hơn cả lục xung là lục hại bao gồm Tý hại Mùi, Sửu hại Ngọ, Dần hại Tỵ, Mão hại Thìn, Thân hại Hợi, Dậu hại Tuất.. Đây là sáu cặp tuổi gặp là sẽ hại nhau, có thể khiến kinh doanh thất bát, làm ăn thua lỗ, tán gia bại sản, thậm chí ở những trường hợp nặng sẽ hại và sát nhau, xảy ra vô vàn điều thương tâm khác.

…………

(đang cập nhật)

Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Vợ chồng khắc mệnh có nguy hiểm không? Và cách hóa giải

Gần đây, tôi hay được nhờ tư vấn cách hóa giải vợ chồng khắc mệnh, mạng. Rất nhiều câu hỏi được gửi đến như: vợ chồng khắc mệnh thì sao? nam nữ khắc mệnh có nên lấy nhau không? Cách hóa giải vợ chồng khắc mệnh như nào mới đúng?,… Vì thế hôm nay tôi ngồi viết một bài tổng hợp về như thế nào được coi là vợ chồng khắc mệnh ngũ hành và cách hóa giải vợ chồng khắc mệnh để mọi người cùng bàn luận, nghiệm lý.

Vợ chồng khắc mệnh là gì?

Trong thế giới vật chất có muôn màu, vạn vật; con người cũng có nhiều loại người. Nhưng dù đa dạng hay phức tạp thế nào đi nữa đều được quy thành các Mệnh/mạng. Ngũ hành được nói đến ở đây tức 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ 5 hành này có các cặp tương sinh, cặp phản sinh, có cặp tương khắc, và các cặp phản khắc. Tất cả chúng đều có mối quan hệ biện chứng lẫn nhau, không thể tách rời, cũng không thể phủ nhận một yếu tố nào cả, chúng tồn tại dựa trên sự tương tác lẫn nhau, trong đó có cái chung cái riêng.

Mệnh, mạng hay hành được nhắc đến trong xem tuổi vợ chồng ở đây là hợp khắc số mạng, hợp khắc cuộc sống, tính cách.

Vậy tức nghĩa là, khi vợ chồng khắc mệnh nhau, thì tính cách, số mạng, cuộc sống đều khắc nhau.

5 Cặp tương khắc trong ngũ hành ở đây là:

Kim khắc Mộc

Mộc khắc Thổ

Thổ Khắc Thủy

Thủy Khắc Hỏa

Hỏa Khắc Kim

Những cặp vợ chồng có nhóm mệnh thuộc 1 trong 5 nhóm trên tức đã bị khắc mệnh ngũ hành.

Cách hóa giải vợ chồng khắc mệnh:

Để hóa giải vợ chồng khắc mệnh ngũ hành cũng sẽ dựa vào chính nguyên lý âm dương ngũ hành. Bởi bất cứ sự xung khắc nào đều có một yếu tố ở giữa trung hòa và hóa giải được chúng. Nếu tạo thế cân bằng về mệnh/ mạng vợ chồng thì không còn đáng quan ngại nữa.

Vì thế, khi hai vợ chồng khắc mệnh nhau, nên chọn năm sinh con thuộc mệnh ngũ hành trung hòa, hóa giải khắc mệnh vợ chồng là được.

 • Hóa giải vợ chồng khắc mệnh thuộc Kim:

Tức chồng thuộc Hỏa, vợ thuộc Kim. Nên chọn con sinh năm thuộc hành Thổ

 • Hóa giải vợ chồng khắc mệnh thuộc Mộc:

Tức chồng thuộc Kim, vợ thuộc Mộc . Nên chọn con sinh năm thuộc hành Thủy.
 • Hóa giải vợ chồng khắc mệnh thuộc Thủy:

Tức chồng thuộc Thổ, vợ thuộc Thủy. Nên chọn con sinh năm thuộc hành Kim.

 • Hóa giải vợ chồng khắc mệnh thuộc Hỏa:

Tức chồng thuộc Thủy, vợ thuộc Hỏa. Nên chọn con sinh năm thuộc hành Mộc.

 • Hóa giải vợ chồng khắc mệnh thuộc Thổ:

Tức chồng thuộc Mộc, vợ thuộc Thổ. Nên chọn con sinh năm thuộc hành Hỏa.

Sau đây là công cụ tra cứu xem tuổi vợ chồng hợp khắc. Nếu bạn chưa tra cứu hoặc muốn xem lại thông tin hợp khắc vợ chồng theo mệnh. Xin mời nhập vào box tra để nhận kết quả:

Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Hướng dẫn cách xem hai tuổi hợp hay khắc nhau trong hôn nhân

Để xem hai tuổi nam và tuổi nữ có hợp nhau để tiến tới hôn nhân hay không. Không những xem Mệnh/ mạng tuổi mà còn xét trên các yếu tố khác nữa như thiên can, địa chi, cung phi bát tự, cao ly đầu hình, cô thần quả tú,…..

 

Vì thế, để tính toán chính xác nhất, cần phải có công thức xem, thầy coi và xem tại một nơi uy tín mới có thể tin cậy được.

Xin mời, click vào đây để xem chi tiết cho từng tuổi.

 

 

Xin mời chuyển đến website để tra cứu.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TRA CỨU XEM TUỔI HỢP VỢ CHỒNG

Bảng tra các tuổi hợp nam/nữ chi tiết nhất
1997 1996 1995
1994 1993 1992 1991 1990
1989 1988 1987 1986 1985
1984 1983 1982 1981 1980
1979 1978 1977 1976 1975
1974 1973 1972 1971 1970
1969 1968 1967 1966
Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Xem nữ sinh năm 1996 lấy chồng tuổi gì hợp nhất

Sau đây là các thông tin về tuổi kết hôn nữ 1996, nữ Bính Tý lấy chồng tuổi nào hợp, tra năm hợp tuổi  lấy chồng cho nữ Bính Tý, xem các năm hợp kỵ cho việc kết hôn nữ 1996. Bài viết được chia làm 2 phần, Phần 1 là  các tuổi hợp kết hôn nữ Bính Tý, các tuổi không hợp kết hôn nữ Bính Tý, phần 2 là là các năm hợp kết hôn nữ tuổi 1996. Xin lưu ý:

 

 • Nữ sinh năm Bính Tý lấy chồng tuổi gì hợp:

Nữ 1996 kết hôn với nam 1996 (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Nữ sinh năm Bính Tý và nam tuổi này lấy nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng làm ăn thường gặp cảnh tốn hao, phải trải qua một số lần thành bại rồi lâu sau mới làm ăn dễ dàng, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, tài sản hay luân chuyển, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống âm no, hạnh phúc.

 

 

 

⇒  Ngoài tuổi hợp kết hôn thì trong làm ăn tuổi Bính Tý hợp tuổi nào thì sao? Xem ngay tại Xem tuổi hợp làm ăn tuổi Bính Tý

Nữ 1996 kết hôn với nam 1995:

Nữ sinh năm Bính Tý và nam tuổi này lấy nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chông không được hòa hợp, nên sống với nhau cần kiên nhẫn, chịu khó làm ăn mới được ấm no.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1995 tại Tổng quan tuổi 1995

Nữ 1996 kết hôn với nam 1994:

Nữ sinh năm Bính Tý và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có danh giá. Nếu có thêm chức phận thêm tốt, lo tính mọi công việc đều thông suốt và dễ dàng.Tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên ở với nhau nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống ấm êm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1994 tại Tổng quan tuổi 1994

Nữ 1996 kết hôn với nam 1993:

Nữ sinh năm Bính Tý và nam tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn dễ dàng, gặp may mắn về vấn đề tài chính, tuy nhiên tính tình vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên nếu 3 vợ chồng biết nhường nhịn, kiên nhẫn cùng chung tay xây dựng thì làm ăn sẽ lên.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1993 tại Tổng quan tuổi 1993

Hướng dẫn Nữ sinh năm 1996 ” Xem tuổi vợ chồng“: Chồng 1993 vợ 1996 có hợp nhau không? chính xác nhất!!!

Nữ 1996 kết hôn với nam 1991:

Nữ sinh năm Bính Tý và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý), lúc đầu vợ chồng phải chịu 1980 bại nhiều phen, qua năm hạn mới dễ dàng làm ăn, tính tình vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên kiên nhẫn thì sẽ được cuộc sống ấm no.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1991 tại Tổng quan tuổi 1991

Nữ 1996 kết hôn với nam 1990:

Nữ sinh năm Bính Tý và nam tuổi này lấy nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh nghèo túng trong một thời gian. Nếu cả hai biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn mới được cuộc sống no ấm. Tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, nên trong cuộc sống gia đình nên chú ý nhường nhịn nhau để chung sống hòa thuận.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1990 tại Tổng quan tuổi 1990

Nữ 1996 kết hôn với nam 1989:

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, có thể chung sống thuận hòa.

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1989 tại Tổng quan tuổi 1989

Nữ 1996 kết hôn với nam 1988:

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số được nhiều người quý mến, làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, tính khí của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình thì nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn thì cuộc sống gia đình mới yên vui.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1988 tại Tổng quan tuổi 1988

Tuổi 1996 lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

Nam tuổi 1992 kết hôn với nữ sinh năm 1996: Nữ sinh năm Bính Tý và nam tuổi này lấy nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

 

 

 

Nam tuổi 1987 kết hôn với nữ sinh năm 1996: Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly và tuyệt mạng)

 

 

 

Nam tuổi 1997 kết hôn với nữ sinh năm 1996 (Nữ hơn Nam 1 tuổi):kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

 

 

 

⇒ Ngoài chuyện xem tuổi kết hôn cho nữ, nếu muốn xem tình duyên, sự nghiệp cũng như biến động trong 12 tháng năm 2019, vui lòng mời bạn chuyển hướng về xem tử vi tuổi bính tý năm 2019 nữ mạng

 • Nữ sinh năm 1996 lấy chồng năm gì thì hợp:

– nữ sinh năm 1996 kỵ cưới chồng vào các tuổi 15, 21, 26, 27, 33, 38, 39 tuổi.

– nữ sinh năm 1996 sinh vào các tháng 1, 4, 2 và tháng 5 âm lịch thì thường có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng.

Trên đây là các thông tin liên quan đến nữ sinh năm 1996 lấy chồng tuổi gì hợp, tra tuổi kết hôn nữ Bính Tý, xem tuổi Bính Tý lấy chồng năm nào tốt. Bài viết thuộc chuyên mục xem tuổi kết hôn,  được cung cấp bởi Xem hợp tuổi.

Thông tin về tuổi Bính Tý được xem nhiều nhất:

 

Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Xem hợp tuổi kết hôn với nữ 2004 – Giáp Thân lấy chồng tuổi gì

Sau đây là các thông tin về tuổi kết hôn nữ 2004, nữ Giáp Thân lấy chồng tuổi nào hợp, tra năm hợp tuổi  lấy chồng cho nữ Giáp Thân, xem các năm hợp kỵ cho việc kết hôn nữ 2004. Bài viết được chia làm 2 phần, Phần 1 là  các tuổi hợp kết hôn nữ Giáp Thân, các tuổi không hợp kết hôn nữ Giáp Thân, phần 2 là là các năm hợp kết hôn nữ tuổi 2004. Xin lưu ý:

 

 • Nữ sinh năm Giáp Thân lấy chồng tuổi gì hợp

Nữ Giáp Thân ( 2004) kết hôn với nam 2004

Nữ sinh năm Giáp Thân và nam tuổi này lấy nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng cũng phải trải qua một vài lần thành bại thì mới dễ làm ăn, nếu có thêm chút chức phận thì thêm tốt, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, nếu vợ chồng làm ăn cố định thì càng tốt, Sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc ấm no.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2004 tại Tổng quan tuổi 2004

Nữ Giáp Thân ( 2004) kết hôn với nam 2003

Nữ sinh năm Giáp Thân và nam tuổi này lấy nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, trải qua một vài lần vất vả cũng sẽ được ấm no, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, cuộc sống chung nên kiên nhẫn làm ăn mới được ấm no.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2003 tại Tổng quan tuổi 2003

Nữ Giáp Thân ( 2004) kết hôn với nam 2002 hợp không:

Nữ sinh năm Giáp Thân và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có danh giá và quyền chức, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau cố định làm ăn mới ấm no.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2002 tại Tổng quan tuổi 2002

Nữ Giáp Thân ( 2004) kết hôn với nam 2001 hợp không:

Nữ sinh năm Giáp Thân và nam tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm nhiều việc được thuận lợi, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, Sống chung mới nhau làm ăn sẽ làm nên ăn gia.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2001 tại Tổng quan tuổi 2001

Nữ Giáp Thân ( 2004) kết hôn với nam 1999 kết hôn với nữ sinh năm 2004.

Nữ sinh năm Giáp Thân và nam tuổi này lấy nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, thiếu may mắn thì cũng khá giả, nhưng khi còn trẻ cũng vài lần thành bại thì mới phát triển, tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chúng sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1999 tại Tổng quan tuổi 1999

Nữ Giáp Thân ( 2004) kết hôn với nam 1998 hợp không:

Nữ sinh năm Giáp Thân và nam tuổi này lấy nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh khó khăn trong một thời gian, làm ăn có tiền cũng tiêu tốn, Tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, nên trong cuộc sống chung gia đình nên kiên nhẫn thì về sau mới được ấm no.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1998 tại Tổng quan tuổi 1998

Nữ Giáp Thân ( 2004) kết hôn với nam 1997 kết hôn với nữ sinh năm tuổi 2004:

Nam tuổi 1997 gặp người vợ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có danh giá hoặc có chức tước, Các việc trong ngòai sắp đặt đều thuận theo ý, con cái ít, có số nuôi con nuôi, tính tình vợ chồng cũng hòa hợp nên, nên chịu khó làm ăn sẽ có lên.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1997 tại Tổng quan tuổi 1997

Nữ Giáp Thân ( 2004) kết hôn với nam 1996 hợp không:

Nữ sinh năm Giáp Thân và nam tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn gặp nhiều thuận lợi, ra đường ăn nói hay cầu lo nhiều việc đều thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên sống chung với nhau hưởng cuộc sống ấm no.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1996 tại Tổng quan tuổi 1996

+ Tuổi 2004 lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

Nữ Giáp Thân ( 2004) kết hôn với nam 2000: Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

Nữ Giáp Thân ( 2004) kết hôn với nam 1995 :kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly và Tuyệt Mạng).

 

 

 

Nữ Giáp Thân ( 2004) kết hôn với nam 2005: Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

 

 

 

 • Nữ sinh năm 2004 lấy chồng năm gì thì hợp:

nữ sinh năm 2004 kỵ cưới chồng vào các tuổi 20, 26, 32, 38, 44, 50, 56 tuổi.

Nam hay nữ sinh năm 2004 sinh vào các tháng 4, tháng 10 âm lịch, trong đời hay nảy sinh những việc buồn phiền, đến ngày cuối thường khó nên đôi.

Nam hay nữ sinh năm 2004 khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Mùi mới nhằm căn duyên.

nữ sinh năm 2004 sinh vào các tháng 5, 2, 1 và tháng 4 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.

⇒ Ngoài chuyện xem tuổi kết hôn cho nữ, nếu muốn xem tình duyên, sự nghiệp cũng như biến động trong 12 tháng năm 2018, vui lòng mời bạn chuyển hướng về tử vi tuổi Giáp Thân năm 2018 nữ mạng

Trên đây là các thông tin liên quan đến nữ sinh năm 2004 lấy chồng tuổi gì hợp, tra tuổi kết hôn nữ Giáp Thân, xem tuổi Giáp Thân lấy chồng năm nào tốt. Bài viết thuộc chuyên mục xem tuổi kết hôn,  được cung cấp bởi Xem hợp tuổi.

Xem thêm thông tin về tuổi Giáp Thân:

Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Xem nữ sinh năm 2003 Quý Mùi kết hôn với nam tuổi nào

Sau đây là các thông tin về tuổi kết hôn nữ 2003, nữ Quý Mùi lấy chồng tuổi nào hợp, tra năm hợp tuổi  lấy chồng cho nữ Quý Mùi, xem các năm hợp kỵ cho việc kết hôn nữ 2003. Bài viết được chia làm 2 phần, Phần 1 là  các tuổi hợp kết hôn nữ Quý Mùi, các tuổi không hợp kết hôn nữ Quý Mùi, phần 2 là là các năm hợp kết hôn nữ tuổi 2003. Xin lưu ý:

 

 

 • Nữ sinh năm Quý Mùi lấy chồng năm gì thì hợp:

Nữ 2003 kết hôn với nam 2003:

Nữ sinh năm Quý Mùi và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao), Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng có địa vị nhất định trong xã hội, các việc trong ngoài gia đình đều thuận lợi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, cuộc sống chung với nhau sẽ được ấm no, hạnh phúc.

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2003 tại Tổng quan tuổi 2003

 

 

Nữ 2003 kết hôn với nam 2002:

 

Nữ sinh năm Quý Mùi và nam tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình của hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2002 tại Tổng quan tuổi 2002

 

 

Nữ 2003 kết hôn với nam 1999:

 

Nữ sinh năm Quý Mùi và nam tuổi này lấy nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn cũng có cuộc sống ấm no.

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1999 tại Tổng quan tuổi 1999

 

⇒  Ngoài tuổi hợp kết hôn thì trong làm ăn tuổi Quý Mùi hợp tuổi nào thì sao? Xem ngay tại Xem tuổi hợp làm ăn tuổi Quý Mùi

 

 

 

Nữ 2003 kết hôn với nam 1998:

 

Nữ sinh năm Quý Mùi và nam tuổi này lấy nhau cũng tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có danh giá và quyền chức, được nhiều người xung quanh hay mến thương, lo tính nhiều việc dễ dàng, tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, trong cuộc sống chung gia đình nếu chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1998 tại Tổng quan tuổi 1998

 

 

Nữ 2003 kết hôn với nam 1997:

 

Nữ sinh năm Quý Mùi và nam tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số vợ chồng làm ăn dễ đặng, được nhiều người yêu mến, người vợ có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên chung sống cần nhẫn nhịn thì làm ăn mới lên

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1997 tại Tổng quan tuổi 1997

 

 

Nữ 2003 kết hôn với nam 1995:

 

Nữ sinh năm Quý Mùi và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì cũng khá giả, nhiều việc trong ngoài sắp đặt đều yên thuận, tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1995 tại Tổng quan tuổi 1995

 

 

Nữ 2003 kết hôn với nam 1994:

 

Nữ sinh năm Quý Mùi và nam tuổi này lấy nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, trong cuộc sống gia đình cần phải chịu khó thì cũng được cuộc sống bình thường.

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1994 tại Tổng quan tuổi 1994

 

 

+ Tuổi 2003 lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

 

Nam tuổi 2001 kết hôn với nữ sinh năm 2003:Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

Nam tuổi 2000 kết hôn với nữ sinh năm 2003:Kết hôn với nhau phạm phải tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau).

Nam tuổi 1996 kết hôn với nữ sinh năm 2003: kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

 • Nữ sinh năm 2003 lấy chồng năm gì thì hợp:

Nữ sinh năm 2003 kỵ cưới chồng vào các tuổi 17, 19, 25, 29, 31, 37, 41 tuổi.

Tuổi 2003 trai hay gái sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay xảy ra các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

Tuổi 2003 trai hay gái khi nên đôi thì số định gặp người bạn ở hướng Thân mới nhằm căn duyên.

 

 

 

⇒ Ngoài chuyện xem tuổi kết hôn cho nữ, nếu muốn xem tình duyên, sự nghiệp cũng như biến động trong 12 tháng năm 2018, vui lòng mời bạn chuyển hướng về tử vi tuổi Quý Mùi năm 2018 nữ mạng

Trên đây là các thông tin liên quan đến nữ sinh năm 2003 lấy chồng tuổi gì hợp, tra tuổi kết hôn nữ Quý Mùi, xem tuổi Quý Mùi lấy chồng năm nào tốt. Bài viết thuộc chuyên mục xem tuổi kết hôn,  được cung cấp bởi Xem hợp tuổi.

Thông tin về tuổi Quý Mùi được xem nhiều nhất:

 

 • Khám phá hình xăm hợp tuổi Quý MùiHình xăm có khả năng kích vận mệnh nhưng nếu xăm hình không hợp tuổi cũng dẫn đến phá tướng, cần xem ngay nếu bạn có ý định xăm hình.

 

 • Xem hướng hợp tuổi nữ 2003Khi sắp kết hôn, cưới hỏi cần xem ngày hướng giường hợp tuổi để mang lại hạnh phúc, tránh tai ương cho đôi vợ chồng trẻ

 

 

Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Xem nữ sinh năm Nhâm Ngọ 2002 lấy chồng tuổi gì tốt

Sau đây là các thông tin về tuổi kết hôn nữ 2002, nữ Nhâm Ngọ lấy chồng tuổi nào hợp, tra năm hợp tuổi  lấy chồng cho nữ Nhâm Ngọ, xem các năm hợp kỵ cho việc kết hôn nữ 2002. Bài viết được chia làm 2 phần, Phần 1 là  các tuổi hợp kết hôn nữ Nhâm Ngọ, các tuổi không hợp kết hôn nữ Nhâm Ngọ, phần 2 là là các năm hợp kết hôn nữ tuổi 2002. Xin lưu ý:

 

 • Nữ sinh năm Nhâm Ngọ lấy chồng tuổi gì hợp:

 

Nam tuổi 2001 kết hôn với nữ sinh năm 2002:

 

Nữ sinh năm Nhâm Ngọ và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, khi còn trẻ cũng phải trải qua nhiều thành bại thì mới lập nên sự nghiệp, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2001 tại Tổng quan tuổi 2001

 

⇒  Ngoài tuổi hợp kết hôn thì trong làm ăn tuổi Nhâm Ngọ hợp tuổi nào thì sao? Xem ngay tại Xem tuổi hợp làm ăn tuổi Nhâm Ngọ

 

Nam tuổi 1999 kết hôn với nữ sinh năm 2002:

 

Nữ sinh năm Nhâm Ngọ và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số có quý nhân phù trợ, tính tình vợ chồng không được hòa hợp lắm, trong công việc làm ăn nên ổn định thì mới phát triển được, vợ chồng nên nhường nhịn nhau thì mới chung sống dài lâu.

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1999 tại Tổng quan tuổi 1999

 

Nam tuổi 1998 kết hôn với nữ sinh năm 2002:

 

Nữ sinh năm Nhâm Ngọ và nam tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số dễ làm ăn, vợ chồng lo tính nhiều việc được thông suốt, có chức phận, tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên hai vợ chồng chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1998 tại Tổng quan tuổi 1998

 

Nam tuổi 1996 kết hôn với nữ sinh năm 2002:

 

Nữ sinh năm Nhâm Ngọ và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý) vợ chồng làm ăn phải trải qua nhiều thành bại, qua hạn làm ăn mớitốt,tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, tâm ý bất đồng, nên kiên nhẫn làm ăn mới tốt.

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1996 tại Tổng quan tuổi 1996

 

Nam tuổi 1995 kết hôn với nữ sinh năm 2002:

 

Nữ sinh năm Nhâm Ngọ và nam tuổi này lấy nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn) vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm ăn có tiền cũng đều hao tốn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau nếu chịu khó làm ăn sẽ được ấm no.

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1995 tại Tổng quan tuổi 1995

 

Nam tuổi 1994 kết hôn với nữ sinh năm 2002:

 

Nữ sinh năm Nhâm Ngọ và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Vợ chồng có danh giá hoặc có địa vị trong xã hội thì thêm tốt, ăn nói việc gì cũng dễ Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau làm ăn sẽ dễ dàng.

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1994 tại Tổng quan tuổi 1994

 

Tuổi 2002 lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

 

Nam tuổi 2002 kết hôn với nữ sinh năm 2002 (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

Nam tuổi 1997 kết hôn với nữ sinh năm tuổi 2002:kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

Nam tuổi 1993 kết hôn với nữ sinh năm 2002: kết hôn với nhau phạm phải tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau).

Nam tuổi 1992 kết hôn với nữ sinh năm 2002: Nữ sinh năm Nhâm Ngọ và nam tuổi này lấy nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

⇒ Để xem vận hạn trong năm 2018, mời bạn chuyển hướng về tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2018 nữ mạng

 

 • Nữ sinh năm 2002 lấy chồng năm gì thì hợp:

 

nữ sinh năm 2002 kỵ cưới chồng vào các tuổi 15, 20, 21, 27, 32, 33, 39 tuổi.

Những năm tuổi trên không nên tiến hành công việc hôn nhân, có đôi cưới rồi thì thường nảy sinh những buồn, xung khắc hay phải chịu cảnh thường xuyên xa vắng.

nữ sinh năm 2002 sinh vào các tháng 5, 8, 4 và tháng 7 âm lịch thường có số Lưu Phu. Đây là số nhiều chồng hoặc trái cảnh về việc chồng.

Còn sinh vào các tháng 6 và tháng 9 âm lịch thì thường có số khắc con, Đây là số khó sinh và chăm sóc con.

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến nữ sinh năm 2002 lấy chồng tuổi gì hợp, tra tuổi kết hôn nữ Nhâm Ngọ, xem tuổi Nhâm Ngọ lấy chồng năm nào tốt. Bài viết thuộc chuyên mục xem tuổi kết hôn,  được cung cấp bởi Xem hợp tuổi.

Thông tin về tuổi Nhâm Ngọ được xem nhiều nhất:

 

 

 • Xem hướng hợp tuổi nữ 2002Khi sắp kết hôn, cưới hỏi cần xem ngày hướng giường hợp tuổi để mang lại hạnh phúc, tránh tai ương cho đôi vợ chồng trẻ

 

Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Nữ sinh năm 2001 Tân Tỵ lấy chồng tuổi nào hợp nhất

Sau đây là các thông tin về tuổi kết hôn nữ 2001, nữ Tân Tỵ lấy chồng tuổi nào hợp, tra năm hợp tuổi  lấy chồng cho nữ Tân Tỵ, xem các năm hợp kỵ cho việc kết hôn nữ 2001. Bài viết được chia làm 2 phần, Phần 1 là  các tuổi hợp kết hôn nữ Tân Tỵ, các tuổi không hợp kết hôn nữ Tân Tỵ, phần 2 là là các năm hợp kết hôn nữ tuổi 2001. Xin lưu ý:

 

 

 • Nữ sinh năm Tân Tỵ lấy chồng tuổi gì hợp:

Nữ 2001 kết hôn với nam 2001:

Nữ sinh năm Tân Tỵ và nam tuổi này lấy nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, các công việc trong ngoài đều được sắp đặt ổn thỏa, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2001 tại Tổng quan tuổi 2001

 

Nữ 2001 kết hôn với nam 2000:

Nữ sinh năm Tân Tỵ và nam tuổi này lấy nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, công việc làm ăn thì nên cố định thì sẽ hưởng ấm no.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2000 tại Tổng quan tuổi 2000

 

Nữ 2001 kết hôn với nam 1999:

Nữ sinh năm Tân Tỵ và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có danh giá, cầu lo nhiều công việc được suôn sẻ, tài sản ở mức trung bình, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau hưởng cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1999 tại Tổng quan tuổi 1999

 

Nữ 2001 kết hôn với nam 1997:

Nữ sinh năm Tân Tỵ và nam tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng lo tính nhiều công việc được thông suốt, tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nhau, chung sống với nhau chịu khó làm ăn sẽ tạo nên sự nghiệp.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1997 tại Tổng quan tuổi 1997

 

Nữ 2001 kết hôn với nam 1996:

Nữ sinh năm Tân Tỵ và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, Các việc sắp đặt trong ngoài sắp đặt yên ả, Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1996 tại Tổng quan tuổi 1996

 

Nữ 2001 kết hôn với nam 1995:

Nữ sinh năm Tân Tỵ và nam tuổi này lấy nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng làm ăn không dễ dàng, phải chịu cảnh thất bại nhiều phen rồi mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng hay xung khắc với nhau, nên trong cuộc sống gia đình nên nhẫn nại, làm ăn ngày sau mới được lên.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1995 tại Tổng quan tuổi 1995

 

Nữ 2001 kết hôn với nam 1994:

Nữ sinh năm Tân Tỵ và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng cũng có danh giá và được nhiều người hay mến thương, mọi toan tính đều được thông suốt, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với nhau cùng chung lo làm ăn cũng sẽ tạo nên sự nghiệp.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1994 tại Tổng quan tuổi 1994

 

Nữ 2001 kết hôn với nam 1992:

Nữ sinh năm Tân Tỵ và nam tuổi này lấy nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh), Đây là số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, tuy nhiên tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có cuộc sống yên ấm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1992 tại Tổng quan tuổi 1992

 

Nữ 2001 kết hôn với nam 2002 (Nữ hơn nam 1 tuổi):

Nữ sinh năm Tân Tỵ và nam tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều công việc được thông suốt, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2002 tại Tổng quan tuổi 2002

 

Tuổi 2001 lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

Nam tuổi 1998 kết hôn với nữ sinh năm 2001:kết hôn với nhau phạm phải tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau).

 

 

 

 • Nữ sinh năm 2001 lấy chồng năm gì thì hợp:

– nữ sinh năm 2001 kỵ cưới chồng vào các tuổi 15, 17, 23, 27, 29, 35, 39 tuổi.

– Trai hay gái tuổi 2001 sinh vào các tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời hay nảy sinh việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

– Trai gái tuổi 2001 khi có đôi, thì số định gặp người bạn ở hướng Tuất mới nhằm căn duyên.

– nữ sinh năm 2001 sinh vào các tháng 1, 10, 2 và tháng 11 âm lịch thì thường có số Lưu Phu(số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.

⇒ Ngoài chuyện xem tuổi kết hôn cho nữ, nếu muốn xem tình duyên, sự nghiệp cũng như biến động trong 12 tháng năm 2018, vui lòng mời bạn chuyển hướng về tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2018 nữ mạng

Trên đây là các thông tin liên quan đến nữ sinh năm 2001 lấy chồng tuổi gì hợp, tra tuổi kết hôn nữ Tân Tỵ, xem tuổi Tân Tỵ lấy chồng năm nào tốt. Bài viết thuộc chuyên mục xem tuổi kết hôn,  được cung cấp bởi Xem hợp tuổi.

Xem thêm thông tin về tuổi:

Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi kết hôn nữ 2000 – Nữ Canh Thìn lấy chồng tuổi gì

Sau đây là các thông tin về tuổi kết hôn nữ 2000, nữ Canh Thìn lấy chồng tuổi nào hợp, tra năm hợp tuổi  lấy chồng cho nữ Canh Thìn, xem các năm hợp kỵ cho việc kết hôn nữ 2000. Bài viết được chia làm 2 phần, Phần 1 là  các tuổi hợp kết hôn nữ Canh Thìn, các tuổi không hợp kết hôn nữ Canh Thìn, phần 2 là là các năm hợp kết hôn nữ tuổi 2000. Xin lưu ý:

 

 

 • Nữ sinh năm Canh Thìn lấy chồng tuổi gì hợp:

Nữ 2000 kết hôn với nam 2000 (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Nữ sinh năm Canh Thìn và nam tuổi này lấy nhau gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có danh giá, lo tính mọi công việc đều dễ dàng, thông suốt, tính tình của hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2000 tại Tổng quan tuổi 2000

Nữ 2000 kết hôn với nam 1999:

Nữ sinh năm Canh Thìn và nam tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số vợ chồng lo tính nhiều công việc được thuận lợi, nếu có thêm địa vị thì sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1999 tại Tổng quan tuổi 1999

Nữ 2000 kết hôn với nam 1998:

Nữ sinh năm Canh Thìn và nam tuổi này lấy nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Vợ chồng tính toán nhiều việc được thông suốt, Nếu có thêm chức phận thì thêm tốt, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cũng được cuộc sống ấm no.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1998 tại Tổng quan tuổi 1998

Nữ 2000 kết hôn với nam 1997:

Nữ sinh năm Canh Thìn và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, lo tính nhiều công việc được thuận lợi, Thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1997 tại Tổng quan tuổi 1997

Nữ 2000 kết hôn với nam 1996:

Nữ sinh năm Canh Thìn và nam tuổi này lấy nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn), Đây là số Hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm có tiền đều tiêu hao hết, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, Chung sống với nhau nếu chịu khó làm ăn cũng được cuộc sống ấm no

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1996 tại Tổng quan tuổi 1996

Nữ 2000 kết hôn với nam 1995:

Nữ sinh năm Canh Thìn và nam tuổi này lấy nhau gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có danh giá, và được nhiều người thương mến, lo tính nhiều công việc dễ dàng, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1995 tại Tổng quan tuổi 1995

Nữ 2000 kết hôn với nam 1994:

Nữ sinh năm Canh Thìn và nam tuổi này lấy nhau ở mức trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn cũng dễ dàng, Hai vợ chồng thường hay xung khắc, nên kiên nhẫn với nhau làm ăn sẽ được cuộc sống ấm no.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1994 tại Tổng quan tuổi 1994

Nữ 2000 kết hôn với nam 1992:

Nữ sinh năm Canh Thìn và nam tuổi này lấy nhau được xem là tốt, vì Nữ sinh năm Canh Thìn và nam tuổi này lấy nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý), Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1992 tại Tổng quan tuổi 1992

Nữ 2000 kết hôn với nam 2002:

Nữ sinh năm Canh Thìn và nam tuổi này lấy nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ khởi đầu làm ăn sẽ gặp vài lần thành bại, sau sẽ dễ làm ăn, tính tình của hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung lo làm ăn ngày sau sẽ làm nên sự nghiệp.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 2002 tại Tổng quan tuổi 2002

Tuổi 2000 lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

Nam tuổi 1991 kết hôn với nữ sinh năm 2000: Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau).

 

 

 

Nam tuổi Quí Mùi kết hôn với nữ sinh năm 2000 (Nữ hơn nam 3 tuổi):Sống chung với nhau sẽ phạm phải tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau).

 

 

 

⇒ Ngoài chuyện xem tuổi kết hôn cho nữ, nếu muốn xem tình duyên, sự nghiệp cũng như biến động trong 12 tháng năm 2018, vui lòng mời bạn chuyển hướng về tử vi tuổi Canh Thìn năm 2018 nữ mạng

 • Nữ sinh năm 2000 lấy chồng năm gì thì hợp:

– nữ sinh năm 2000 kỵ cười chồng vào các tuổi 15, 17, 23, 27, 29, 35, 39 tuổi.

– nữ sinh năm 2000 sinh vào các tháng 1, 5, 2 và tháng 4 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.

– Nếu sinh vào các tháng 3 và tháng 6 âm lịch, thì thường có số khắc con, đây là số khó sinh và khó nuôi con.

Trên đây là các thông tin liên quan đến nữ sinh năm 2000 lấy chồng tuổi gì hợp, tra tuổi kết hôn nữ Canh Thìn, xem tuổi Canh Thìn lấy chồng năm nào tốt. Bài viết thuộc chuyên mục xem tuổi kết hôn,  được cung cấp bởi Xem hợp tuổi.

Xem thêm thông tin về tuổi: