Top 5 Con Giáp Có Công Danh Nở Rộ Trong Tử Vi 2023

Bước sang một năm mới, chắc hẳn ai cũng mong muốn vận số của mình được may mắn, công danh tài lộc hanh thông như ý. Tuy nhiên, luận tử vi 2023 12 con giáp thì không phải con giáp nào cũng đạt được mong muốn của mình khi bước sang năm 2023. Có 5 con giáp đặc biệt may mắn, đường công danh nở rộ, được tài tinh chiếu cố. Cùng khám phá đó là những con giáp nào nhé.

1. Tuổi Thân

Con giáp đầu tiên nắm giữ vận số may mắn, công danh sự nghiệp sáng lạn trong năm 2023 chính là tuổi Thân:

 • Người tuổi Thân làm việc trong nhà nước

Trong 12 con giáp 2023 thì năm 2023 là một năm tương đối tốt với những người tuổi Thân đang làm việc trong môi trường nhà nước. Nếu có mưu cầu danh lợi gì ở thời điểm này cũng có quý nhân giúp đỡ, cất nhắc lên vị trí đang phấn đấu. Nhờ đó, mọi việc có kết quả tốt lành, hanh thông như ý.

 • Người tuổi Thân làm việc buôn bán, kinh doanh

Người tuổi Thân có nhiều cơ hội để kinh doanh, buôn bán. Ngoài ra, họ còn có người hậu thuẫn, đầu tư tiền bạc để mở rộng thêm các hạng mục mới, kinh doanh có lời, lợi nhuận cao.

 • Người tuổi Thân làm việc tự do

Người tuổi Thân đang làm tự do thì năm nay có những bước tiến triển mới hơn cả sự mong đợi. Công việc mở ra nhiều hướng mới, làm ăn dễ dàng, kiếm tiền được từ nhiều nguồn khác nhau.

 • Người tuổi Thân mưu cầu khởi nghiệp

Luận tử vi 2023 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân nếu đang có ý định khởi nghiệp trong năm 2023 thì có thể tiến hành, mọi việc được hanh thông và khởi sắc rất tốt. Bên cạnh đó, họ còn được quý nhân đồng hành, vượt qua mọi khó khăn và thử thách.

2. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cũng là con giáp nhận được không ít niềm vui may trên con đường công danh, sự nghiệp trong năm Quý Mão 2023:

 • Người tuổi Tuất làm việc trong nhà nước

Tử vi năm 2023 báo hiệu rằng, người tuổi Tuất làm việc trong nhà nước sẽ có những bước tiến triển đáng kể và vô cùng may mắn. Những mưu cầu về danh lợi, sự nghiệp hầu như đều được như ý muốn. Ngoài ra, đương số còn có quý nhân giúp đỡ, nâng bước lên những con đường mới đầy thăng tiến.

 • Người tuổi Tuất làm việc buôn bán, kinh doanh

Tử vi năm 2023 của 12 con giáp cho thấy việc kinh doanh buôn bán năm nay của người tuổi Tuất đều được thuận lợi và suôn sẻ hơn cả sự mong đợi, có tài lộc đưa tới. Nếu có đầu tư, mở mang thêm công việc thì cũng nhanh chóng đạt được thành công. Tuy nhiên, người tuổi Tuất cần chú ý chi tiêu cẩn thận, cân nhắc kỹ lưỡng, chỉ nên đầu tư khoản tiền vừa phải vào công việc, không đầu tư quá nhiều có thể dẫn đến thua thiệt.

 • Người tuổi Tuất làm việc tự do

Công việc làm ăn của người tuổi Tuất đang làm ăn tự do sẽ được mở mang, liên kết thêm vào năm Quý Mão. Đương số còn có nhiều cơ hội để liên kết, đầu tư làm ăn với người khác, mang đến kết quả tốt đẹp, lợi nhuận cao.

 • Người tuổi Tuất mưu cầu khởi nghiệp

Những người tuổi Tuất đang mưu cầu khởi nghiệp thì có thể thực hiện ngay trong năm nay vì xét tử vi 2023 12 con giáp thấy khá nhiều cơ hội tốt đẹp đang chờ. Người tuổi Tuất còn được bạn bè, người thân hậu thuẫn nên kế hoạch được tiến triển hanh thông, như ý.

3. Tuổi Ngọ

Không thể không nhắc đến tuổi Ngọ trong danh sách những con giáp có đường công danh sự nghiệp tươi sáng, khởi sắc trong năm 2023:

 • Người tuổi Ngọ làm việc trong nhà nước

Những người tuổi Ngọ đang là cán bộ, công chức nhà nước sẽ có đường công danh tương đối thuận lợi và suôn sẻ trong năm nay. Những mưu cầu danh lợi, thăng tiến trong công việc đều dễ thành, có người nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường để nhanh chóng đạt được ý nguyện. Ngoài ra, với những người muốn thay đổi công việc thì cũng có thể tiến hành, công việc mới khá may mắn và có tài lộc đưa tới.

 • Người tuổi Ngọ làm việc buôn bán, kinh doanh

Chuyên gia luận tử vi 12 con giáp 2023 thấy với những người tuổi Ngọ đam mê kinh doanh sẽ có một năm khởi sắc và đi được những bước tiến triển xa hơn mong đợi. Đương số mở mang thêm nhiều mối quan hệ làm ăn nên công việc được liên kết, nhân rộng thêm các lĩnh vực khác, tiền bạc thu được từ nguồn nguồn khác nhau.

 • Người tuổi Ngọ làm việc tự do

Người tuổi Ngọ làm ăn tự do sẽ có những bước khởi sắc đáng kể trong năm 2023, đường công danh sự nghiệp rộng mở. Nếu có ý định chuyển đi nơi khác làm ăn thì có thể tiến hành, những cơ hội việc làm mới tốt đẹp hơn đang chờ.

 • Người tuổi Ngọ mưu cầu khởi nghiệp

Những người tuổi Ngọ bắt đầu khởi nghiệp thì có thể chọn năm Quý Mão để thực hiện kế hoạch của mình. Theo tử vi 12 con giáp năm 2023 thì đây là một năm khá tốt, có nhiều cơ hội để người tuổi ngọ thay đổi vận mệnh của mình. Những thành công trong năm 2023 sẽ là bước tiền đề vững chắc, nguồn lực tài chính mạnh mẽ để người tuổi Ngọ phát triển sự nghiệp ở giai đoạn sau.

4. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ dù đang làm việc ở lĩnh vực nào cũng đều nhận được nhiều tin vui, cát lợi về đường công danh, sự nghiệp năm 2023 khiến không ít người phải ngưỡng mộ:

 • Người tuổi Tỵ làm việc trong nhà nước

Năm Quý Mão mang đến nhiều cơ hội, may mắn cho những người tuổi Tỵ đang làm trong nhà nước. Nếu đang mưu cầu công danh thì nên thực hiện trong năm nay sẽ có người giúp đỡ, chỉ đường. Còn với người khác có thể được tăng lương, tăng thưởng, thu nhập cải thiện đáng kể.

 • Người tuổi Tỵ làm việc buôn bán, kinh doanh

Xem tử vi 2023 12 con giáp thấy có những chuyển biến tốt đẹp trong công việc làm ăn buôn bán của người tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023. Đặc biệt, nam nữ tuổi Tỵ nếu có vốn thì nên xuất tiền hùn hạp làm ăn với người khác sẽ dễ đạt được thành công, tiền bạc hanh thông, không ngừng sinh sôi nảy nở, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió.

 • Người tuổi Tỵ làm việc tự do

Công danh sự nghiệp của những người tuổi Tỵ làm ăn tự do có những thay đổi tích cực và may mắn. Bản thân kiếm thêm được tiền từ nhiều nguồn khác nhau, thu nhập tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, người tuổi Tỵ còn mở rộng thêm được nhiều công việc khác.

 • Người tuổi Tỵ mưu cầu khởi nghiệp

Vận mệnh của những người tuổi Tỵ đang có tham vọng khởi nghiệp báo hiệu có nhiều tiến triển, khởi sắc đáng mừng. Dù có khó khăn thì người tuổi Tỵ cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên vấn đề được xử lý nhanh gọn. Do đó, theo tử vi 12 con giáp 2023 cho biết quý mệnh nếu có kế hoạch nào thì nên sắp xếp tiến hành ngay trong năm 2023 để đón nhận nhiều cơ hội thành công.

5. Tuổi Sửu

Người tuổi Tỵ dù đang làm việc ở lĩnh vực nào cũng đều nhận được nhiều tin vui, cát lợi về đường công danh, sự nghiệp năm 2023 khiến không ít người phải ngưỡng mộ:

 • Người tuổi Sửu làm việc trong nhà nước

Thời kỳ an phận thủ thường của người tuổi Sửu đã đến thời kết thúc. Bước sang năm 2023, nếu có mưu cầu công danh sự nghiệp nào thì người tuổi Sửu nên tiến hành ngay để dễ nhận được kết quả như mong đợi. Dù có thể phải trải qua những sóng gió nhưng cơ hội thành công vẫn không ít.

 • Người tuổi Tỵ làm việc buôn bán, kinh doanh

Luận tử vi 12 con giáp năm 2023 thấy có nhiều cơ hội rộng mở cho người tuổi Tỵ kinh doanh buôn bán trong năm 2023 Quý Mão. Nếu tiền bạc dư dả, người tuổi Tỵ nên đầu tư làm ăn với người khác để có thêm nhiều nguồn thu nhập khác nhau.

 • Người tuổi Tỵ làm việc tự do

Người tuổi Tỵ làm ăn tự do có nhiều cơ hội đột phá trong năm nay. Đương số mở rộng thêm các mối quan hệ làm ăn lý tưởng, công việc thêm dồi dào, hanh thông, sự nghiệp sáng lạn.

 • Người tuổi Tỵ mưu cầu khởi nghiệp

Người tuổi Tỵ sẽ nhận được nhiều sự hậu thuẫn từ gia đình, bạn bè nếu quyết định khởi nghiệp trong năm nay. Công việc tuy có khó khăn, bản thân phải gánh vác nhiều nhưng vẫn đạt được kết quả như ý.

Trên đây là danh sách 5 con giáp có công danh sự nghiệp tươi sáng, nở rộ nhất trong tử vi 2023 12 con giáp. Đương số hãy vận dụng những cơ hội này để thực hiện những dự định mà bản thân đang ấp ủ, lên kế hoạch bấy lâu. Chúc cho 5 con giáp Thân, Sửu, Tỵ, Tuất, Ngọ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, công danh của mình.

Bài viết liên quan

Luận giải tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng 1975 tốt hay xấu?

Theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng 1975 thì năm Nhâm Dần là một năm khá tốt, thuận lợi cho mọi công việc. Tuy…

Bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng Vận hạn và cách hóa giải

Xem bói vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng 1999 cho thấy năm Nhâm Dần là năm đan xen giữa cả sự tốt và xấu đối…

Luận giải tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng sinh năm 1987 chi tiết

Năm 2022 là một năm mở ra nhiều cơ hội tốt cho nam Đinh Mão 1987, đặc biệt là về vấn đề công việc và tiền bạc….

Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng 1999 ấn tượng nhất

Quý cô tuổi Kỷ Mão năm 1999 nên cẩn trọng vào năm 2022, vì năm này bạn sẽ gặp nhiều thách thức và khó khăn trong công…

Luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng 1978

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng chủ về một năm đầy may mắn, suôn sẻ. Công danh sự nghiệp thăng tiến, kinh doanh thuận…

Xem bói Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nam mạng cuộc sống có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực. Làm ăn tuy có khó khăn nhưng được quý nhân phù trợ nên không phải lo lắng nhiều. Các quý ông tuổi Bính Ngọ nên chú ý tới sức khỏe bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *