Chuyên mục
xem tuổi sinh con

Xem bố mẹ sinh con năm 2018 nên sinh tháng nào tốt nhất?

 1. Sinh con năm 2018 thuộc mệnh gì?
 • Năm 2018 là năm Mậu Tuất tuổi con chó và có mệnh ngũ hành là Mộc
 • Năm sinh: 2018 âm lịch tức là từ ngày 16/02/2018 đến 04/02/2019 theo dương lịch
 • Năm âm lịch: Mậu Tuất tuổi con chó – Tiến Sơn Chi Cẩu – Chó vào núi

Tuổi Tuất là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực. Họ rất trung thành và dám hy sinh tất cả cho những người mình yêu quý và tôn trọng.

Tuổi Tuất nếu gặp được thầy giỏi, bạn hiền thì tiền đồ sẽ tốt đẹp. Họ phù hợp với những nghề mang tính chất hy sinh như giáo viên và công tác xã hội. Họ cũng phù hợp với những ngành nghề đem lại niềm vui cho người khác như trang điểm, cắt tóc hay thầy thuốc

 

 1. Sinh con vào tháng Giêng năm 2018 tốt không?Sinh con năm 2018 tháng nào tốt nhất?

–  Dự đoán tính cách của con: Người tuổi Tuất sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 1/2018: Là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Tuy nhiên, trong đời không tránh khỏi chuyện thị phi. Cần đề phòng những sự cố bất thường có thể xảy ra.

 • Sinh con vào tháng 2 năm 2018 tốt không?

–  Dự đoán tính cách của con: Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 2/2018: Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.

 • Sinh con vào tháng 3 năm 2018 tốt không?

–  Dự đoán tính cách của con: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 3/2018: Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.

 • Sinh con vào tháng 4 năm 2018 tốt không?

–   Dự đoán tính cách của con: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 4/2018: Những bé sinh vào tháng 4 là người có chí dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng.

 • Sinh con vào tháng 5 năm 2018 tốt không?

–  Dự đoán tính cách của con: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

 • Sinh con vào tháng 6 năm 2018 tốt không?

–   Dự đoán tính cách của con: Người tuổi Tuất sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 6/2018: Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời.

 • Sinh con vào tháng 7 năm 2018 tốt không?

–  Dự đoán tính cách của con: Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 7/2018: Tóm lại, nếu bạn sinh con vào tiết Lập Thu thì bé sẽ là người trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mạnh dạn mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn, tiểu nhân khó lòng mưu hại.

 • Sinh con vào tháng 8 năm 2018 tốt không?

–   Dự đoán tính cách của con: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 8/2018: Các bé sinh vào tháng này sẽ là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

 • Sinh con vào tháng 9 năm 2018 tốt không?

–   Dự đoán tính cách của con: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 9/2018: Các bé sinh tháng 9 là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.

 • Sinh con vào tháng 10 năm 2018 tốt không?

–   Dự đoán tính cách của con: Người tuổi Tuất sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 10/2018: Nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.


 • –   Dự đoán tính cách của con:
  Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động.Sinh con vào tháng 11 năm 2018 tốt không?

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 11/2018: Nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.

 • Sinh con vào tháng 12 năm 2018 tốt không?

–   Dự đoán tính cách của con: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh tháng 12/2018: Các bé sinh năm 2018 sẽ là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Xem phân tích chi tiết tuổi của bạn nên sinh con năm nào tại đây:

Chuyên mục
xem tuổi sinh con

Xem bố mẹ dự định sinh con năm 2019 nên sinh tháng nào tốt nhất?

1. Sinh con năm 2019 mệnh gì?

Thông tin tử vi theo năm sinh của con:

 • Cung KHÔN
 • Trực ĐỊNH
 • Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)
 • Khắc SA TRUNG KIM
 • Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)
 • Xương CON HEO
 • Tướng tinh CON GẤU

2. Sinh con năm 2019 tháng nào, mùa nào, giờ nào tốt

Sinh con 2019 mùa nào tốt

Bản mệnh Vượng Tướng Hưu Tử
Kim Thu Tứ Quý Đông Xuân Hạ
Mộc Xuân Đông Hạ Tứ Quý Thu
Thủy Đông Thu Xuân Hạ Tứ Quý
Hỏa Hạ  Xuân Tứ Quý Thu Đông
Thổ Tứ Quý Hạ Thu Đông Xuân

Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.

 • Mùa Xuân: 1-3
 • Mùa Hạ: 4-6
 • Mùa Thu: 7-9
 • Mùa Đông: 10 – 12

Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất.

 • Năm 2019, Người sinh năm Kỷ Hợi mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được mùa sinh.
 • Sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là lỗi mùa sinh.
 • Nên sinh vào mùa Xuân, Đông và kiêng các tháng thuộc mùa Thu. Do đó các tháng tốt 1, 2, 3, 10, 11, 12 (Lưu ý là tính theo âm lịch)
 1. Bố mẹ sinh con 2019 tháng nào tốt?

 • Nếu sinh tháng Giêng năm 2019

Dự đoán tính cách và tương lai của con: Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân thường thông minh, có tướng hiển quý, làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng.

 • Nếu sinh tháng 2 năm 2019:

Dự đoán tính cách và tương lai của con: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có thể trở thành bậc kiệt xuất. Đây là mẫu người thông minh, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng an lành. Tài cao đức độ, nhiều điều kiện thuận lợi cho dựng nghiệp, có thể làm nên nghiệp lớn.

 • Nếu sinh tháng 3 năm 2019

Dự đoán tính cách và tương lai của con: Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi thường có thể chất mạnh, chí khí cao, tự mình lập nên sự nghiệp, được mọi người yêu mến, kính trọng. Tính khí cương cường, sống cao thượng, được kính nể.

 • Nếu sinh tháng 4 năm 2019

Dự đoán tính cách và tương lai của con: Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu, ý chí kiên định, bản tính thông minh, nhanh nhẹn. Là người quyền quý cao sang, mọi việc như ý, số mệnh vô cùng tốt đẹp. Đức tài song toàn, sự nghiệp như ý.

 • Nếu sinh tháng 5 năm 2019

Dự đoán tính cách và tương lai của con: Sinh vào tiết Mang Chủng thường là người tính tình nhu nhược, bảo thủ, không có khả năng đảm nhiệm những công việc lớn vì vậy tuy họ có chút tài năng nhưng không có quyền lực. Người này cuộc đời nhìn chung bình lặng, về già mới được hưởng phúc.

 • Nếu sinh tháng 6 năm 2019

Dự đoán tính cách và tương lai của con: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử tính cách thiếu quyết đoán, không có ý chí vươn lên vì vậy sự nghiệp khó thành. Số này cuộc đời bất ổn, họa phúc vô thường. Chí tiến thủ yếu, thăng trầm bất định.

 • Nếu sinh tháng 7 năm 2019

Dự đoán tính cách và tương lai của con: Sinh vào tiết Lập Thu là người sống độc lập, ghét chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý và bé sẽ có nhiều triển vọng thành đạt, cuộc sống đầy đủ.

 • Nếu sinh tháng 8 năm 2019

Dự đoán tính cách và tương lai của con: Là người uy quyền, có tố chất của lãnh tụ, sự nghiệp phải trải qua thử thách mới được như ý, Tuy nhiên theo tìm hiểu thì bé sẽ không tránh khỏi những vất vả nhưng tay trắng dựng nên nghiệp, người kính nể về sau.

 • Nếu sinh tháng 9 năm 2019

Dự đoán tính cách và tương lai của con: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ thường thiếu quyết đoán. Người này cuộc sống vật chất tương đối tốt, Nhẫn nại chuyên cần mới phú quý, sống đầy đủ

 • Nếu sinh con vào tháng 10 năm 2019

Dự đoán tính cách và tương lai của con: Là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng, Bé sinh năm 2019 vào tháng này sẽ được an nhàn đức độ, người người quý mến, về già dư dả về sau.

 • Nếu sinh tháng 11 năm 2019

Dự đoán tính cách và tương lai của con: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Đại Tuyết thường có thân thể đầy đặn, trung thành, lễ nghĩa, danh lợi song toàn, danh lợi song toàn, an nhàn đầy đủ.

 • Nếu sinh tháng 12 năm 2019

Dự đoán tính cách và tương lai của con: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi tuy được lộc trời ban nhưng không có quyền lực, lành ít dữ nhiều, cần đề phòng họa lớn từ trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

 

 1. Chọn giờ tốt sinh con năm 2019

 • Sinh con vào giờ Tý (23-1h) năm 2019

Sinh giờ này người tuổi Hợi thường có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn người khác giới. Thông minh tài năng, diện mạo thanh tú nhưng rất dễ lụy về tình;

 • Sinh con vào giờ sửu (1-3h) năm 2019

Sửu mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Sinh giờ này là người có lối sống tiêu cực, hám tài, trọng danh và coi nhẹ tình nghĩa, tính cương trực, trọng nghĩa khinh tài, tương lai không rõ;

 • Sinh con vào giờ Dần (3-5h) năm 2019

Sinh giờ này là người có tính cách hung bạo, coi thường người khác, khó làm nên việc lớn. Mưu sự khó thành, tính tình cường bạo;

 • Sinh con vào giờ Mão (5-7h) năm 2019

Hợi mệnh Thủy sinh Mão mệnh Mộc. Người sinh giờ này có số may mắn, mưu sự đại thành, tài lộc dồi dào, bé sinh vào giờ này sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, tiền của dư dả;

 • Sinh giờ Thìn (7-9h) năm 2019

Thìn mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Là người nổi tiếng, thích hư vinh, ưa sự hào hoa, hay được người đời xu nịnh, Bé sẽ là người thích hư danh, sống vinh hoa

 • Sinh giờ Tỵ (9-11h) năm 2019

Hợi mệnh Thủy khắc chế Tỵ mệnh Hỏa. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này có sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên có số phát đạt, về già mọi sự bình thường.

 • Sinh vào giờ Ngọ (11-13h) năm 2019

Hợi mệnh Thủy khắc chế Ngọ mệnh Hỏa. Người có quyền chức, tuy nổi danh nhưng lại dễ bị hao tiền tốn của.Có số làm quan nhưng không giàu;

 • Sinh giờ Mùi (13-15h) năm 2019

Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thủy. Người tuổi Hợi sinh vào giờ này tuy thông minh, đa tài nhưng bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên bị phá tài, trong đời khó tránh khỏi tai họa.Có tài nhưng không gặp thời, gian nan;

 • Sinh giờ Thân (15-17h) năm 2019

Thân mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Là người khéo léo, đa tài, giỏi biện luận, số có danh tiếng, tài nghệ hơn người, nổi danh một thời;

 • Sinh giờ Dậu (17-19h) năm 2019

Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Người sinh giờ này vận thế đại vượng nhưng do Dậu – Hợi xung hình nên dễ gặp chuyện phiền phức, hay bị tiểu nhân quấy phá,Đời sống vật chất, khá giả;

 • Sinh giờ Tuất (19-21h) năm 2019

Là người có cuộc sống tương đối bình yên, Bé sinh vào giờ Tuất sẽ là người yêu thích sự tự do tự tại nhưng sẽ là người khá cô đơn;

 • Sinh giờ Hợi (21-23h) năm 2019

Do phạm phải sao Thái Tuế nên người sinh giờ này có sự nghiệp thăng trầm. Ngoài ra, do bị sao Chỉ Bối nhập cung mệnh nên cần hết sức cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè. Sự nghiệp không bền, bạn bè phản trắc.

Xem phân tích chi tiết tuổi của bạn nên sinh con năm nào tốt nhất tại đây:

 

Chuyên mục
xem tuổi sinh con

Dự định sinh con năm 2020 nên sinh tháng nào là tốt nhất

1. Con sinh năm 2020 mệnh gì?

 • Người sinh năm 2020 là năm CANH TÝ, MỆNH THỔ.
 • Cung CÀN. Trực THÀNH
 • Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
 • Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
 • Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)
 • Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN
 1. Sinh con năm 2020 mùa nào tốt?

Năm 2020, Canh Tý, Mệnh Bích Thượng Thổ. Nên sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ và kiêng các tháng Xuân. Do đó các tháng tốt 6,9,12,4,5

 • Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất.Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.
 • Mùa Xuân: 1-3 ; Hạ: 4-6; Thu: 7-9; Đông: 10 – 12 (Lưu ý là tính theo âm lịch)

Người sinh năm Canh Tý mệnh Bích Thượng Thổ, nếu sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ là được mùa sinh. Sinh vào mùa Thu, mùa Xuân hoặc mùa Đông là lỗi mùa sinh.

 

3. Sinh con năm 2020 tháng nào tốt?

 • Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần)

Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

 • Sinh tháng 2 năm 2020 (tháng Mão)

Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

 • Sinh tháng 3 năm 2020 (tháng Thìn):

Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.

 • Sinh tháng 4 năm 2020 (tháng Tỵ)

Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

 • Sinh tháng 5 năm 2020 (tháng Ngọ)

Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

 • Sinh tháng 6 năm 2020 (tháng Mùi)

Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.

 • Sinh tháng 7 năm 2020 (tháng Thân)

Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

 • Sinh tháng 8 năm 2020 (tháng Dậu)

Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

 • Sinh tháng 9 năm 2020 (tháng Tuất)

Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

 • Sinh tháng 10 năm 2020 (tháng Hợi)

Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

 • Sinh tháng 11 năm 2020 (tháng Tý)

Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

 • Sinh tháng 12 năm 2020 (tháng Sửu)

Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

 

 

Xem phân tích chi tiết tuổi của bạn nên sinh con năm nào tại đây:

Chuyên mục
xem tuổi sinh con

Từ năm 2017 đến 2022, tuổi Tân Tỵ sinh con năm nào hợp?

Hôm nay trong chuyên mục xem tuổi sinh con, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trong các năm tới, cụ thể là năm 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022,…vợ chồng tuổi Tân Tỵ sinh con năm nào thì hợp, tra bố mẹ tuổi Tân Tỵ sinh con năm nào tốt nhất? Giúp gia đình có những thông tin hữu ích trong việc đưa ra quyết định chọn năm thích hợp sinh con hợp tuổi bố mẹ, bé sinh ra khỏe mạnh, thông minh và có khởi đầu tốt đẹp.

Thông tin:

Bố mẹ tuổi Tân Tỵ:

 • Sinh năm : 2001 – Tân Tỵ
 • Mệnh của tuổi:  – Mạng Kim

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xét trong khoảng thời gian từ  năm 2017 đến năm 2022.

Sinh con năm 2017 – tức năm Đinh Dậu – Mệnh của năm: Sơn hạ Hỏa, ( Hỏa)

Sinh con năm 2018 – tức năm Mậu Tuất – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2019 – tức năm Kỷ Hợi – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2020 – tức năm Canh Tí – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2021 – tức năm Tân Sửu – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2022 – tức năm Nhâm Dần – Mệnh của năm: Bạch Kim, ( Kim)

Sau đây là phân tích chi tiết về tra năm sinh con theo tuổi 2001 từ năm 2017- 2022:

 1. Bố mẹ tuổi Tân Tỵ sinh con năm 2018 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Kim Tương Khắc với Mộc của con Trung bình Kim Tương Khắc với Mộc của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Tân Tương Sinh với Mậu của con Tốt Tân Tương Sinh với Mậu của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 2001 Bình Hòa với 2018 của con Tạm được 2001 Bình Hòa với 2018 của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 12 /20

→ Vợ chồng tuổi 2001 sinh con năm 2018 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Tân Tỵ có thể sinh con trong năm này.

→ Mẹ tuổi Giáp Dần đường con cái, hôn nhân trong năm 2018 có tốt không? Xem ngay tại Xem vận hạn tử vi tuổi Tân Tỵ (2001) năm 2018 nữ mạng tốt hay xấu?

 1. Bố mẹ tuổi Tân Tỵ sinh con năm 2017 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Kim Tương Khắc với Hỏa của con Trung bình Kim Tương Khắc với Hỏa của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Tân Bình Hòa với Đinh của con Tạm được Tân Bình Hòa với Đinh của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 2001 Tam Hợp với 2017 của con Tốt 2001 Tam Hợp với 2017 của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 12 /20

→ Vợ chồng tuổi 2001 sinh con năm 2017 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Tân Tỵ có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Tân Tỵ sinh con năm 2019 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Kim Tương Khắc với Mộc của con Trung bình Kim Tương Khắc với Mộc của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Tân Tương Sinh với Kỷ của con Tốt Tân Tương Sinh với Kỷ của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 2001 Lục Xung với 2019 của con Trung bình 2001 Lục Xung với 2019 của con Trung bình 2/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 10 /20

→ Vợ chồng tuổi 2001 sinh con năm 2019 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Tân Tỵ có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Tân Tỵ sinh con năm 2020 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Kim Tương Sinh với Thổ của con Rất tốt Kim Tương Sinh với Thổ của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Tân Bình Hòa với Canh của con Tạm được Tân Bình Hòa với Canh của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 2001 Tứ Tuyệt với 2020 của con Không tốt 2001 Tứ Tuyệt với 2020 của con Không tốt 0/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 12 /20

→ Vợ chồng tuổi 2001 sinh con năm 2020 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Tân Tỵ có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Tân Tỵ sinh con năm 2021 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Kim Tương Sinh với Thổ của con Rất tốt Kim Tương Sinh với Thổ của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Tân Bình Hòa với Tân của con Tạm được Tân Bình Hòa với Tân của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 2001 Tam Hợp với 2021 của con Tốt 2001 Tam Hợp với 2021 của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 18 /20

→ Vợ chồng tuổi 2001 sinh con năm 2021 TỐT – Vợ chồng tuổi Tân Tỵ sinh con trong năm này

 

 1. Bố mẹ tuổi Tân Tỵ sinh con năm 2022 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Kim Bình Hòa với Kim của con Tạm được Kim Bình Hòa với Kim của con Tạm được 4 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Tân Tương Sinh với Nhâm của con Tốt Tân Tương Sinh với Nhâm của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 2001 Lục Hình với 2022 của con Trung bình 2001 Lục Hình với 2022 của con Trung bình 2/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 12 /20

→ Vợ chồng tuổi 2001 sinh con năm 2022 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Tân Tỵ có thể sinh con trong năm này.

Trên đây là các thông tin về vợ chồng tuổi Tân Tỵ sinh con năm nào thì hợp, bố mẹ tuổi

Tân Tỵ sinh con năm nào tốt? giúp gia đình đưa ra được quyết định chính xác về nghi vấn bố mẹ tuổi Tân Tỵ nên sinh con năm nào đẹp. Bài viết được cung cấp bởi website xem tuổi hợp nhau.

 

 

 

CHUYÊN MỤC:

Chuyên mục
xem tuổi sinh con

Từ năm 2017 đến 2022, tuổi Canh Thìn sinh con năm nào hợp?

Hôm nay trong chuyên mục xem tuổi sinh con, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trong các năm tới, cụ thể là năm 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022,…vợ chồng tuổi Canh Thìn sinh con năm nào thì hợp, tra bố mẹ tuổi Canh Thìn sinh con năm nào tốt nhất? Giúp gia đình có những thông tin hữu ích trong việc đưa ra quyết định chọn năm thích hợp sinh con hợp tuổi bố mẹ, bé sinh ra khỏe mạnh, thông minh và có khởi đầu tốt đẹp.

Thông tin:

Bố mẹ tuổi Canh Thìn:

 • Sinh năm : 2000 – Canh Thìn
 • Mệnh của tuổi:  – Mạng Kim

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xét trong khoảng thời gian từ  năm 2017 đến năm 2022.

Sinh con năm 2017 – tức năm Đinh Dậu – Mệnh của năm: Sơn hạ Hỏa, ( Hỏa)

Sinh con năm 2018 – tức năm Mậu Tuất – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2019 – tức năm Kỷ Hợi – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2020 – tức năm Canh Tí – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2021 – tức năm Tân Sửu – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2022 – tức năm Nhâm Dần – Mệnh của năm: Bạch Kim, ( Kim)

Sau đây là phân tích chi tiết về tra năm sinh con theo tuổi 2000 từ năm 2017- 2022:

 1. Bố mẹ tuổi Canh Thìn sinh con năm 2018 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Kim Tương Khắc với Mộc của con Trung bình Kim Tương Khắc với Mộc của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Canh Tương Sinh với Mậu của con Tốt Canh Tương Sinh với Mậu của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 2000 Lục Xung với 2018 của con Trung bình 2000 Lục Xung với 2018 của con Trung bình 2/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 10 /20

→ Vợ chồng tuổi 2000 sinh con năm 2018 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Canh Thìn có thể sinh con trong năm này.

→ Mẹ tuổi Canh Thìn đường con cái, hôn nhân trong năm 2018 có tốt không? Xem ngay tại Tra vận hạn tử vi tuổi Canh Thìn 2000 năm 2018 nữ mạng

 1. Bố mẹ tuổi Canh Thìn sinh con năm 2017 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Kim Tương Khắc với Hỏa của con Trung bình Kim Tương Khắc với Hỏa của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Canh Bình Hòa với Đinh của con Tạm được Canh Bình Hòa với Đinh của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 2000 Lục Hợp với 2017 của con Tốt 2000 Lục Hợp với 2017 của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 12 /20

→ Vợ chồng tuổi 2000 sinh con năm 2017 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Canh Thìn có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Canh Thìn sinh con năm 2019 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Kim Tương Khắc với Mộc của con Trung bình Kim Tương Khắc với Mộc của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Canh Tương Sinh với Kỷ của con Tốt Canh Tương Sinh với Kỷ của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 2000 Bình Hòa với 2019 của con Tạm được 2000 Bình Hòa với 2019 của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 12 /20

→ Vợ chồng tuổi 2000 sinh con năm 2019 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Canh Thìn có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Canh Thìn sinh con năm 2020 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Kim Tương Sinh với Thổ của con Rất tốt Kim Tương Sinh với Thổ của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Canh Bình Hòa với Canh của con Tạm được Canh Bình Hòa với Canh của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 2000 Tam Hợp với 2020 của con Tốt 2000 Tam Hợp với 2020 của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 18 /20

→ Vợ chồng tuổi 2000 sinh con năm 2020 TỐT – Vợ chồng tuổi Canh Thìn sinh con trong năm này

 1. Bố mẹ tuổi Canh Thìn sinh con năm 2021 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Kim Tương Sinh với Thổ của con Rất tốt Kim Tương Sinh với Thổ của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Canh Bình Hòa với Tân của con Tạm được Canh Bình Hòa với Tân của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 2000 Lục Phá với 2021 của con Không tốt 2000 Lục Phá với 2021 của con Không tốt 0/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 12 /20

→ Vợ chồng tuổi 2000 sinh con năm 2021 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Canh Thìn có thể sinh con trong năm này.

→ Bố tuổi Canh Thìn đường sự nghiệp, công danh trong năm 2018 có gì biến chuyển? Xem chi tiết và chính xác nhất tại: Xem tử vi tuổi Canh Thìn nam 2000 năm 2018

 1. Bố mẹ tuổi Canh Thìn sinh con năm 2022 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Kim Bình Hòa với Kim của con Tạm được Kim Bình Hòa với Kim của con Tạm được 4 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Canh Tương Sinh với Nhâm của con Tốt Canh Tương Sinh với Nhâm của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 2000 Tứ Đức Hợp với 2022 của con Không tốt 2000 Tứ Đức Hợp với 2022 của con Không tốt 0/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 10 /20

→ Vợ chồng tuổi 2000 sinh con năm 2022 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Canh Thìn có thể sinh con trong năm này.

 

 

 

Trên đây là các thông tin về vợ chồng tuổi Canh Thìn sinh con năm nào thì hợp, bố mẹ tuổi Canh Thìn sinh con năm nào tốt? giúp gia đình đưa ra được quyết định chính xác về nghi vấn bố mẹ tuổi Canh Thìn nên sinh con năm nào đẹp. Bài viết được cung cấp bởi website xem tuổi hợp nhau.

CHUYÊN MỤC:

Chuyên mục
xem tuổi sinh con

Từ năm 2017 đến 2022, tuổi Kỷ Mão sinh con năm nào hợp?

Hôm nay trong chuyên mục xem tuổi sinh con, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trong các năm tới, cụ thể là năm 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022,…vợ chồng tuổi Kỷ Mão sinh con năm nào thì hợp, tra bố mẹ tuổi Kỷ Mão sinh con năm nào tốt nhất? Giúp gia đình có những thông tin hữu ích trong việc đưa ra quyết định chọn năm thích hợp sinh con hợp tuổi bố mẹ, bé sinh ra khỏe mạnh, thông minh và có khởi đầu tốt đẹp.

Thông tin:

Bố mẹ tuổi Kỷ Mão:

 • Sinh năm : 1999 – Kỷ Mão
 • Mệnh của tuổi:  – Mạng Thổ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xét trong khoảng thời gian từ  năm 2017 đến năm 2022.

Sinh con năm 2017 – tức năm Đinh Dậu – Mệnh của năm: Sơn hạ Hỏa, ( Hỏa)

Sinh con năm 2018 – tức năm Mậu Tuất – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2019 – tức năm Kỷ Hợi – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2020 – tức năm Canh Tí – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2021 – tức năm Tân Sửu – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2022 – tức năm Nhâm Dần – Mệnh của năm: Bạch Kim, ( Kim)

Sau đây là phân tích chi tiết về tra năm sinh con theo tuổi 1999 từ năm 2017- 2022:

 1. Bố mẹ tuổi Kỷ Mão sinh con năm 2018 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thổ Tương Khắc với Mộc của con Trung bình Thổ Tương Khắc với Mộc của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Kỷ Bình Hòa với Mậu của con Tạm được Kỷ Bình Hòa với Mậu của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1999 Lục Hợp với 2018 của con Tốt 1999 Lục Hợp với 2018 của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 12 /20

→ Vợ chồng tuổi 1999 sinh con năm 2018 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Kỷ Mão có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Kỷ Mão sinh con năm 2017 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thổ Tương Sinh với Hỏa của con Rất tốt Thổ Tương Sinh với Hỏa của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Kỷ Tương Sinh với Đinh của con Tốt Kỷ Tương Sinh với Đinh của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1999 Lục Xung với 2017 của con Trung bình 1999 Lục Xung với 2017 của con Trung bình 2/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 16 /20

→ Vợ chồng tuổi 1999 sinh con năm 2017 TỐT – Vợ chồng tuổi Kỷ Mão sinh con trong năm này

 1. Bố mẹ tuổi Kỷ Mão sinh con năm 2019 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thổ Tương Khắc với Mộc của con Trung bình Thổ Tương Khắc với Mộc của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Kỷ Bình Hòa với Kỷ của con Tạm được Kỷ Bình Hòa với Kỷ của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1999 Tam Hợp với 2019 của con Tốt 1999 Tam Hợp với 2019 của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 12 /20

→ Vợ chồng tuổi 1999 sinh con năm 2019 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Kỷ Mão có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Kỷ Mão sinh con năm 2020 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thổ Bình Hòa với Thổ của con Tạm được Thổ Bình Hòa với Thổ của con Tạm được 4 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Kỷ Tương Sinh với Canh của con Tốt Kỷ Tương Sinh với Canh của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1999 Lục Hình với 2020 của con Trung bình 1999 Lục Hình với 2020 của con Trung bình 2/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 12 /20

→ Vợ chồng tuổi 1999 sinh con năm 2020 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Kỷ Mão có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Kỷ Mão sinh con năm 2021 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thổ Bình Hòa với Thổ của con Tạm được Thổ Bình Hòa với Thổ của con Tạm được 4 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Kỷ Tương Sinh với Tân của con Tốt Kỷ Tương Sinh với Tân của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1999 Bình Hòa với 2021 của con Tạm được 1999 Bình Hòa với 2021 của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 14 /20

→ Vợ chồng tuổi 1999 sinh con năm 2021 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Kỷ Mão có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Kỷ Mão sinh con năm 2022 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thổ Tương Sinh với Kim của con Rất tốt Thổ Tương Sinh với Kim của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Kỷ Bình Hòa với Nhâm của con Tạm được Kỷ Bình Hòa với Nhâm của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1999 Bình Hòa với 2022 của con Tạm được 1999 Bình Hòa với 2022 của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 16 /20

→ Vợ chồng tuổi 1999 sinh con năm 2022 TỐT – Vợ chồng tuổi Kỷ Mão sinh con trong năm này

 

 

Trên đây là các thông tin về vợ chồng tuổi Kỷ Mão sinh con năm nào thì hợp, bố mẹ tuổi Kỷ Mão sinh con năm nào tốt? giúp gia đình đưa ra được quyết định chính xác về nghi vấn bố mẹ tuổi Kỷ Mão nên sinh con năm nào đẹp. Bài viết được cung cấp bởi website xem tuổi hợp nhau.

CHUYÊN MỤC:

Chuyên mục
xem tuổi sinh con

Từ năm 2017 đến 2022, tuổi Mậu Dần sinh con năm nào hợp?

Hôm nay trong chuyên mục xem tuổi sinh con, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trong các năm tới, cụ thể là năm 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022,…vợ chồng tuổi Mậu Dần sinh con năm nào thì hợp, tra bố mẹ tuổi Mậu Dần sinh con năm nào tốt nhất? Giúp gia đình có những thông tin hữu ích trong việc đưa ra quyết định chọn năm thích hợp sinh con hợp tuổi bố mẹ, bé sinh ra khỏe mạnh, thông minh và có khởi đầu tốt đẹp.

Thông tin:

Bố mẹ tuổi Mậu Dần:

 • Sinh năm : 1998 – Mậu Dần
 • Mệnh của tuổi:  – Mạng Thổ

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xét trong khoảng thời gian từ  năm 2017 đến năm 2022.

Sinh con năm 2017 – tức năm Đinh Dậu – Mệnh của năm: Sơn hạ Hỏa, ( Hỏa)

Sinh con năm 2018 – tức năm Mậu Tuất – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2019 – tức năm Kỷ Hợi – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2020 – tức năm Canh Tí – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2021 – tức năm Tân Sửu – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2022 – tức năm Nhâm Dần – Mệnh của năm: Bạch Kim, ( Kim)

Sau đây là phân tích chi tiết về tra năm sinh con theo tuổi 1998 từ năm 2017- 2022:

 1. Bố mẹ tuổi Mậu Dần sinh con năm 2018 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thổ Tương Khắc với Mộc của con Trung bình Thổ Tương Khắc với Mộc của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Mậu Bình Hòa với Mậu của con Tạm được Mậu Bình Hòa với Mậu của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1998 Tam Hợp với 2018 của con Tốt 1998 Tam Hợp với 2018 của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 12 /20

→ Vợ chồng tuổi 1998 sinh con năm 2018 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Mậu Dần có thể sinh con trong năm này.

→ Mẹ tuổi Mậu Dần đường con cái, hôn nhân trong năm 2018 có tốt không? Xem ngay tại Vận hạn tử vi tuổi Mậu Dần (1998) nữ mạng năm 2018 tốt hay xấu?

 1. Bố mẹ tuổi Mậu Dần sinh con năm 2017 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thổ Tương Sinh với Hỏa của con Rất tốt Thổ Tương Sinh với Hỏa của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Mậu Tương Sinh với Đinh của con Tốt Mậu Tương Sinh với Đinh của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1998 Tứ Tuyệt với 2017 của con Không tốt 1998 Tứ Tuyệt với 2017 của con Không tốt 0/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 14 /20

→ Vợ chồng tuổi 1998 sinh con năm 2017 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Mậu Dần có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Mậu Dần sinh con năm 2019 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thổ Tương Khắc với Mộc của con Trung bình Thổ Tương Khắc với Mộc của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Mậu Bình Hòa với Kỷ của con Tạm được Mậu Bình Hòa với Kỷ của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1998 Lục Phá với 2019 của con Không tốt 1998 Lục Phá với 2019 của con Không tốt 0/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 6 /20

→ Vợ chồng tuổi 1998 sinh con năm 2019 KHÔNG TỐT – Vợ chồng tuổi Mậu Dần nên cân nhắc sinh con trong năm này

 1. Bố mẹ tuổi Mậu Dần sinh con năm 2020 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thổ Bình Hòa với Thổ của con Tạm được Thổ Bình Hòa với Thổ của con Tạm được 4 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Mậu Tương Sinh với Canh của con Tốt Mậu Tương Sinh với Canh của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1998 Bình Hòa với 2020 của con Tạm được 1998 Bình Hòa với 2020 của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 14 /20

→ Vợ chồng tuổi 1998 sinh con năm 2020 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Mậu Dần có thể sinh con trong năm này.

→ Bố tuổi Mậu Dần đường sự nghiệp, công danh trong năm 2018 có gì biến chuyển, tuổi nào hợp làm ăn với tuổi Mậu Dần? Xem chi tiết và chính xác nhất tại:

 1. Bố mẹ tuổi Mậu Dần sinh con năm 2021 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thổ Bình Hòa với Thổ của con Tạm được Thổ Bình Hòa với Thổ của con Tạm được 4 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Mậu Tương Sinh với Tân của con Tốt Mậu Tương Sinh với Tân của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1998 Bình Hòa với 2021 của con Tạm được 1998 Bình Hòa với 2021 của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 14 /20

→ Vợ chồng tuổi 1998 sinh con năm 2021 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Mậu Dần có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Mậu Dần sinh con năm 2022 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thổ Tương Sinh với Kim của con Rất tốt Thổ Tương Sinh với Kim của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Mậu Bình Hòa với Nhâm của con Tạm được Mậu Bình Hòa với Nhâm của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1998 Bình Hòa với 2022 của con Tạm được 1998 Bình Hòa với 2022 của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 16 /20

→ Vợ chồng tuổi 1998 sinh con năm 2022 TỐT – Vợ chồng tuổi Mậu Dần sinh con trong năm này

 

 

 

Trên đây là các thông tin về vợ chồng tuổi Mậu Dần sinh con năm nào thì hợp, bố mẹ tuổi Mậu Dần sinh con năm nào tốt? giúp gia đình đưa ra được quyết định chính xác về nghi vấn bố mẹ tuổi Mậu Dần nên sinh con năm nào đẹp. Bài viết được cung cấp bởi website xem tuổi hợp nhau.

CHUYÊN MỤC:

Chuyên mục
xem tuổi sinh con

Từ năm 2017 đến 2022, tuổi Đinh Sửu sinh con năm nào hợp?

Hôm nay trong chuyên mục xem tuổi sinh con, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trong các năm tới, cụ thể là năm 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022,…vợ chồng tuổi Đinh Sửu sinh con năm nào thì hợp, tra bố mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm nào tốt nhất? Giúp gia đình có những thông tin hữu ích trong việc đưa ra quyết định chọn năm thích hợp sinh con hợp tuổi bố mẹ, bé sinh ra khỏe mạnh, thông minh và có khởi đầu tốt đẹp.

Thông tin:

Bố mẹ tuổi Đinh Sửu:

 • Sinh năm : 1997 – Đinh Sửu
 • Mệnh của tuổi:  – Mạng Thủy

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xét trong khoảng thời gian từ  năm 2017 đến năm 2022.

Sinh con năm 2017 – tức năm Đinh Dậu – Mệnh của năm: Sơn hạ Hỏa, ( Hỏa)

Sinh con năm 2018 – tức năm Mậu Tuất – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2019 – tức năm Kỷ Hợi – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2020 – tức năm Canh Tí – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2021 – tức năm Tân Sửu – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2022 – tức năm Nhâm Dần – Mệnh của năm: Bạch Kim, ( Kim)

XEM THÊM: thông tin về tuổi Nhâm Dần

Sau đây là phân tích chi tiết về tra năm sinh con theo tuổi 1997 từ năm 2017- 2022:

 1. Bố mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2018 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thủy Tương Khắc với Hỏa của con Trung bình Thủy Tương Khắc với Hỏa của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Đinh Bình Hòa với Bính của con Tạm được Đinh Bình Hòa với Bính của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1997 Bình Hòa với 2016 của con Tạm được 1997 Bình Hòa với 2016 của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 10 /20

→ Vợ chồng tuổi 1997 sinh con năm 2018 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Đinh Sửu có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2017 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thủy Tương Khắc với Hỏa của con Trung bình Thủy Tương Khắc với Hỏa của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Đinh Bình Hòa với Đinh của con Tạm được Đinh Bình Hòa với Đinh của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1997 Tam Hợp với 2017 của con Tốt 1997 Tam Hợp với 2017 của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 12 /20

→ Vợ chồng tuổi 1997 sinh con năm 2017 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Đinh Sửu có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2019 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thủy Tương Sinh với Mộc của con Rất tốt Thủy Tương Sinh với Mộc của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Đinh Tương Sinh với Kỷ của con Tốt Đinh Tương Sinh với Kỷ của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1997 Tứ Đức Hợp với 2019 của con Không tốt 1997 Tứ Đức Hợp với 2019 của con Không tốt 0/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 14 /20

→ Vợ chồng tuổi 1997 sinh con năm 2019 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Đinh Sửu có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2020 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thủy Tương Khắc với Thổ của con Trung bình Thủy Tương Khắc với Thổ của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Đinh Bình Hòa với Canh của con Tạm được Đinh Bình Hòa với Canh của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1997 Lục Hợp với 2020 của con Tốt 1997 Lục Hợp với 2020 của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 12 /20

→ Vợ chồng tuổi 1997 sinh con năm 2020 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Đinh Sửu có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2021 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thủy Tương Khắc với Thổ của con Trung bình Thủy Tương Khắc với Thổ của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Đinh Bình Hòa với Tân của con Tạm được Đinh Bình Hòa với Tân của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1997 Bình Hòa với 2021 của con Tạm được 1997 Bình Hòa với 2021 của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 10 /20

→ Vợ chồng tuổi 1997 sinh con năm 2021 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Đinh Sửu có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm 2022 có tốt không?

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thủy Tương Sinh với Kim của con Rất tốt Thủy Tương Sinh với Kim của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Đinh Tương Phá với Nhâm của con Không tốt Đinh Tương Phá với Nhâm của con Không tốt 0/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1997 Bình Hòa với 2022 của con Tạm được 1997 Bình Hòa với 2022 của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 12 /20

→ Vợ chồng tuổi 1997 sinh con năm 2022 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Đinh Sửu có thể sinh con trong năm này.

 

Trên đây là các thông tin về vợ chồng tuổi Đinh Sửu sinh con năm nào thì hợp, bố mẹ tuổi Đinh Sửu sinh con năm nào tốt? giúp gia đình đưa ra được quyết định chính xác về nghi vấn bố mẹ tuổi Đinh Sửu nên sinh con năm nào đẹp. Bài viết được cung cấp bởi website xem tuổi hợp nhau.

CHUYÊN MỤC:

Chuyên mục
xem tuổi sinh con

Từ năm 2017 đến 2022, tuổi Bính Tý sinh con năm nào hợp?

Hôm nay trong chuyên mục xem tuổi sinh con, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trong các năm tới, cụ thể là năm 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022,…vợ chồng tuổi Bính Tý sinh con năm nào thì hợp, tra bố mẹ tuổi Bính Tý sinh con năm nào tốt nhất? Giúp gia đình có những thông tin hữu ích trong việc đưa ra quyết định chọn năm thích hợp sinh con hợp tuổi bố mẹ, bé sinh ra khỏe mạnh, thông minh và có khởi đầu tốt đẹp.

 

Thông tin:

Bố mẹ tuổi Bính Tý:

 • Sinh năm : 1996 – Bính Tý
 • Mệnh của tuổi:  – Mạng Thủy

 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xét trong khoảng thời gian từ  năm 2017 đến năm 2022.

Sinh con năm 2017 – tức năm Đinh Dậu – Mệnh của năm: Sơn hạ Hỏa, ( Hỏa)

Sinh con năm 2018 – tức năm Mậu Tuất – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2019 – tức năm Kỷ Hợi – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2020 – tức năm Canh Tí – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2021 – tức năm Tân Sửu – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2022 – tức năm Nhâm Dần – Mệnh của năm: Bạch Kim, ( Kim)

 

Sau đây là phân tích chi tiết về tra năm sinh con theo tuổi 1996 từ năm 2017- 2022:

 

 1. Bố mẹ tuổi Bính Tý sinh con năm 2018 có tốt không?

 

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thủy Tương Sinh với Mộc của con Rất tốt Thủy Tương Sinh với Mộc của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Bính Tương Sinh với Mậu của con Tốt Bính Tương Sinh với Mậu của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1996 Bình Hòa với 2018 của con Tạm được 1996 Bình Hòa với 2018 của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 18 /20

 

→ Vợ chồng tuổi 1996 sinh con năm 2018 TỐT – Vợ chồng tuổi Bính Tý sinh con trong năm này

→ Bố tuổi Bính Tý đường sự nghiệp, công danh trong năm 2018 có gì biến chuyển, tuổi nào hợp làm ăn với tuổi Bính Tý? Xem chi tiết và chính xác nhất tại:

 

 1. Bố mẹ tuổi Bính Tý sinh con năm 2017 có tốt không?

 

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thủy Tương Khắc với Hỏa của con Trung bình Thủy Tương Khắc với Hỏa của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Bính Bình Hòa với Đinh của con Tạm được Bính Bình Hòa với Đinh của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1996 Lục Phá với 2017 của con Không tốt 1996 Lục Phá với 2017 của con Không tốt 0/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 6 /20

 

→ Vợ chồng tuổi 1996 sinh con năm 2017 KHÔNG TỐT – Vợ chồng tuổi Bính Tý nên cân nhắc sinh con trong năm này.

 

 1. Bố mẹ tuổi Bính Tý sinh con năm 2019 có tốt không?

 

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thủy Tương Sinh với Mộc của con Rất tốt Thủy Tương Sinh với Mộc của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Bính Tương Sinh với Kỷ của con Tốt Bính Tương Sinh với Kỷ của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1996 Lục Hình với 2019 của con Trung bình 1996 Lục Hình với 2019 của con Trung bình 2/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 16 /20

 

→ Vợ chồng tuổi 1996 sinh con năm 2019 TỐT – Vợ chồng tuổi Bính Tý sinh con trong năm này

 1. Bố mẹ tuổi Bính Tý sinh con năm 2020 có tốt không?

 

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thủy Tương Khắc với Thổ của con Trung bình Thủy Tương Khắc với Thổ của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Bính Bình Hòa với Canh của con Tạm được Bính Bình Hòa với Canh của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1996 Bình Hòa với 2020 của con Tạm được 1996 Bình Hòa với 2020 của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 10 /20

 

→ Vợ chồng tuổi 1996 sinh con năm 2020 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Bính Tý có thể sinh con trong năm này.

⇒ Mẹ tuổi Bính Tý đường con cái, hôn nhân trong năm 2018 có tốt không? Xem ngay tại Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2018 cho nam mạng 1996

 

 1. Bố mẹ tuổi Bính Tý sinh con năm 2021 có tốt không?

 

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thủy Tương Khắc với Thổ của con Trung bình Thủy Tương Khắc với Thổ của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Bính Tương Phá với Tân của con Không tốt Bính Tương Phá với Tân của con Không tốt 0/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1996 Lục Hợp với 2021 của con Tốt 1996 Lục Hợp với 2021 của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 8 /20

 

→ Vợ chồng tuổi 1996 sinh con năm 2021 KHÔNG TỐT – Vợ chồng tuổi Bính Tý nên cân nhắc sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Bính Tý sinh con năm 2022 có tốt không?

 

Yếu tố Tuổi bố Tuổi mẹ Điểm
Nhận xét Kết luận Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Thủy Tương Sinh với Kim của con Rất tốt Thủy Tương Sinh với Kim của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Bính Tương Xung với Nhâm của con Trung bình Bính Tương Xung với Nhâm của con Trung bình 2/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1996 Bình Hòa với 2022 của con Tạm được 1996 Bình Hòa với 2022 của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 14 /20

 

→ Vợ chồng tuổi 1996 sinh con năm 2022 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Bính Tý có thể sinh con trong năm này.

 

Trên đây là các thông tin về vợ chồng tuổi Bính Tý sinh con năm nào thì hợp, bố mẹ tuổi Bính Tý sinh con năm nào tốt? giúp gia đình đưa ra được quyết định chính xác về nghi vấn bố mẹ tuổi Bính Tý nên sinh con năm nào đẹp. Bài viết được cung cấp bởi website xem tuổi hợp nhau.

 

CHUYÊN MỤC:

 

Chuyên mục
xem tuổi sinh con

Từ năm 2017 đến 2022, tuổi Ất Hợi sinh con năm nào hợp?

Hôm nay trong chuyên mục xem tuổi sinh con, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trong các năm tới, cụ thể là năm 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022,…vợ chồng tuổi Ất Hợi sinh con năm nào thì hợp, tra bố mẹ tuổi Ất Hợi sinh con năm nào tốt nhất? Giúp gia đình có những thông tin hữu ích trong việc đưa ra quyết định chọn năm thích hợp sinh con hợp tuổi bố mẹ, bé sinh ra khỏe mạnh, thông minh và có khởi đầu tốt đẹp.

Thông tin:

Bố mẹ tuổi Ất Hợi:

 • Sinh năm : 1995 – Ất Hợi
 • Mệnh của tuổi:  – Mạng Hỏa

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xét trong khoảng thời gian từ  năm 2017 đến năm 2022.

Sinh con năm 2017 – tức năm Đinh Dậu – Mệnh của năm: Sơn hạ Hỏa, ( Hỏa)

Sinh con năm 2018 – tức năm Mậu Tuất – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2019 – tức năm Kỷ Hợi – Mệnh của năm: Bình địa Mộc, ( Mộc)

Sinh con năm 2020 – tức năm Canh Tí – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2021 – tức năm Tân Sửu – Mệnh của năm: Bích thượng Thổ, ( Thổ)

Sinh con năm 2022 – tức năm Nhâm Dần – Mệnh của năm: Bạch Kim, ( Kim)

Sau đây là phân tích chi tiết về tra năm sinh con theo tuổi 1995 từ năm 2017- 2022:

 1. Bố mẹ tuổi Ất Hợi sinh con năm 2018 có tốt không?

Yếu tố Bình giải Điểm
Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Hỏa Tương Sinh với Mộc của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Ất Bình Hòa với Mậu của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1995 Bình Hòa với 2018 của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 16 /20

→ Vợ chồng tuổi 1995 sinh con năm 2018 TỐT – Vợ chồng tuổi Ất Hợi sinh con trong năm này


→ Mẹ tuổi Ất Hợi đường con cái, hôn nhân trong năm 2018 có tốt không? Xem ngay tại Tra vận hạn tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2018 nữ mạng lành hay dữ

 1. Bố mẹ tuổi Ất Hợi sinh con năm 2017 có tốt không?

Yếu tố Bình giải Điểm
Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Hỏa Bình Hòa với Hỏa của con Tạm được 4 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Ất Tương Sinh với Đinh của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1995 Bình Hòa với 2017 của con Tạm được 4/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 14 /20

→ Vợ chồng tuổi 1995 sinh con năm 2017 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Ất Hợi có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Ất Hợi sinh con năm 2019 có tốt không?

Yếu tố Bình giải Điểm
Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Hỏa Tương Sinh với Mộc của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Ất Tương Phá với Kỷ của con Không tốt 0/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1995 Tự Hình với 2019 của con Không tốt 0/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 8 /20

→ Vợ chồng tuổi 1995 sinh con năm 2019 KHÔNG TỐT – Vợ chồng tuổi Ất Hợi nên cân nhắc sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Ất Hợi sinh con năm 2020 có tốt không?

Yếu tố Bình giải Điểm
Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Hỏa Tương Sinh với Thổ của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Ất Tương Hợp với Canh của con Không tốt 0/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1995 Lục Hình với 2020 của con Trung bình 2/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 10 /20

→ Vợ chồng tuổi 1995 sinh con năm 2020 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Ất Hợi có thể sinh con trong năm này.

Bố tuổi Ất Hợi đường sự nghiệp, công danh trong năm 2018 có gì biến chuyển, tuổi nào hợp làm ăn với tuổi Ất Hợi? Xem chi tiết và chính xác nhất tại: 

 1. Bố mẹ tuổi Ất Hợi sinh con năm 2021 có tốt không?

Yếu tố Bình giải Điểm
Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Hỏa Tương Sinh với Thổ của con Rất tốt 8 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Ất Tương Xung với Tân của con Trung bình 2/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1995 Tứ Đức Hợp với 2021 của con Không tốt 0/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 10 /20

→ Vợ chồng tuổi 1995 sinh con năm 2021 BÌNH HÒA – Vợ chồng tuổi Ất Hợi có thể sinh con trong năm này.

 1. Bố mẹ tuổi Ất Hợi sinh con năm 2022 có tốt không?

Yếu tố Bình giải Điểm
Nhận xét Kết luận
1. Ngũ hành sinh khắc Hỏa Tương Khắc với Kim của con Trung bình 2 /20 (tối đa 8/20)
2. Thiên can xung hợp Ất Tương Sinh với Nhâm của con Tốt 6/20 (tối đa 6/20)
3. Địa chi xung hợp 1995 Lục Phá với 2022 của con Không tốt 0/20 (tối đa 6/20)
Tổng điểm 8 /20

→ Vợ chồng tuổi 1995 sinh con năm 2022 KHÔNG TỐT – Vợ chồng tuổi Ất Hợi nên cân nhắc sinh con trong năm này.

 

 

 

Trên đây là các thông tin về vợ chồng tuổi Ất Hợi sinh con năm nào thì hợp, bố mẹ tuổi Ất Hợi sinh con năm nào tốt? giúp gia đình đưa ra được quyết định chính xác về nghi vấn bố mẹ tuổi Ất Hợi nên sinh con năm nào đẹp. Bài viết được cung cấp bởi website xem tuổi hợp nhau.

XEM THÊM:

tuổi Ất Hợi (1995) hợp với tuổi nào

nam sinh năm 1995 lấy vợ tuổi nào thì hợp

xem tuổi lấy chồng nữ 1995

xem năm sinh con hợp tuổi 1995

tuổi 1995 nên xăm hình gì

tổng quan người sinh năm 1995

CHUYÊN MỤC: