Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Tuổi 1986 hợp số nào? Đi tìm lời giải theo nhận định từ chuyên gia

Từ xa xưa mọi người đã có tâm niệm về những con số may mắn. Ngày nay cũng vậy, xã hội càng phát triển thì con người càng mong cầu những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình. Phong thủy đã chỉ ra rằng, con số hợp tuổi Bính Dần có những ý nghĩa riêng và có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống. Đó cũng chính là lý do vì sao bài viết này đi tìm con số hợp tuổi cho người sinh năm 1986.

1 – Tại sao cần sử dụng con số hợp tuổi Bính Dần?

Theo các chuyên gia phong thủy vạn vật đều được hình thành bởi ngũ hành tương sinh tương khắc. Nếu hai vật có khả năng tương sinh tương hỗ đặt cạnh nhau sẽ cùng nhau phát triển thuận lợi, ngược lại, nếu hai vật đó tương khắc thì sẽ kìm kẹp lẫn nhau, xung đột với nhau, khó mà tiến về phía trước. Con người và số cũng tương tự như vậy, biết tuổi Bính Dần hợp số nào sẽ có tác dụng gia tăng may mắn, thu hút tài lộc cho chủ nhân, giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió hơn.

Chọn số hợp tuổi sẽ phải dựa vào đặc điểm bản mệnh của người sử dụng. Số hợp tuổi sẽ có tác dụng hỗ trợ, thúc đẩy những điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu của người dùng. Đó là lý do vì sao biết người sinh năm 1986 hợp số mấy có tác dụng hỗ trợ làm vững bản mệnh.

2 – Xem tuổi 1986 hợp số nào trong phong thủy?

Có nhiều cách để chọn số hợp tuổi, theo các chuyên gia của Xemtuoihop.vn, những cách dưới đây thường được người yêu phong thủy thích dùng nhất.

Dựa vào ngũ hành bản mệnh xem tuổi Bính Dần 1986 hợp số nào: Vạn vật đều có ngũ hành, con người và con số cũng vậy. Các chuyên gia phong thủy tìm ra được ngũ hành bản mệnh của mỗi tuổi và năm 1986 là hành Hỏa, những con số hợp tuổi Bính Dần sẽ cần hợp với mệnh hỏa của chủ nhân.

Quý bạn sinh năm 1986 có mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì nên chọn số có hành Mộc để đem lại nhiều may mắn và cơ hội trong cuộc sống. Mộc sinh hỏa tức là gỗ tạo ra lửa, giúp ngọn lửa bùng cháy mãi. Những con số hợp tuổi Bính Dần là những con số thuộc tính Mộc bạn nên chọn là 3 và 4. Trong trường hợp không lựa chọn được số hành Mộc thì số thuộc hành Hỏa (số 9) có tác dụng tương hỗ rất đáng để cân nhắc.

Quý bạn sinh năm 1986 là dương mạng, ý nói dương khí nhiều, đang vượng nên khi chọn số, quý bạn nên chọn số hợp với tuổi Bính Dần thuộc âm mạng để cân bằng lại. Vạn vật chỉ phát triển tốt và hoàn thiện khi ở trạng thái cân bằng âm dương. Nếu thiên lệch bất cứ bên nào đều không tốt. Quý bạn nên chọn số chẵn thay vì số lẻ ví dụ như số 4. 

3 – Tuổi 1986 kỵ số nào?

Dựa theo phong thủy ngũ hành thì Thủy với Hỏa là tương khắc, mang lại nhiều bất lợi. Quý bạn sinh năm 1986 mệnh Hỏa không nên dùng số hành Thủy và những con số đại diện cho hành thủy là 0 và 1

4 – Một số phương pháp xem tuổi 1986 hợp số nào khác

– Chọn số dựa vào cung phi hay mệnh quái: Cung phi mỗi người hàng năm sẽ bị chi phối bởi 2 quái trong bát quái. Các chuyên gia sẽ xác định cung phi của người dùng, xác định xem nó thuộc hành nào để xem người sinh năm 1986 hợp số nào. Đối với nam 1986 cung Khôn hành Thổ, quý bạn sẽ thích hợp dùng số thuộc hành Hỏa và Thổ. Còn với nữ 1986 cung Khảm hành Thủy, quý bạn sẽ hợp với số thuộc hành Kim và Thủy.

– Dựa vào ngày tháng năm sinh xem tuổi Bính Dần hợp số nào: đây là phương pháp cộng tổng các con số: ngày, tháng, năm sinh của người sử dụng, sau đó cộng tiếp các chữ số của kết quả lại với nhau cho đến khi được một chữ số nhỏ hơn 10. Con số tìm thấy cuối cùng chính là số phù hợp nhất với quý bạn tuổi 1986 có ngày tháng sinh trên. Ví dụ: Với người có ngày sinh 11/10/1986 thì ta lấy 1+1+1+0+1+9+8+6=27. Sau đó lấy 2+7=9. Vậy số 9 là số hợp với người này. 

Không phải tự nhiên mà nhiều người yêu thích con số hợp tuổi Bính Dần đến vậy. Ông bà ta đã dạy, có thờ có thiêng có kiêng có lành. Quý bạn sinh năm 1986 hãy lưu ý khi chọn con số may mắn để đón nhiều tài vận, phúc khí nhất nhé!

Đọc thêm:

Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Con số hợp tuổi Đinh Mão trong phong thủy theo lời chuyên gia

Mỗi một sự vật hiện tượng trên thế gian đều có ý nghĩa riêng của nó, con số hợp tuổi Đinh Mão cũng vậy. Ai cũng có nhu cầu sử dụng các con số trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, sau một thời gian, người ta nhận ra những con số còn ẩn chứa nhiều bí mật hơn thế. Cùng tìm hiểu số hợp tuổi 1987 tại đây nhé!

1 – Tại sao cần sử dụng con số hợp tuổi Đinh Mão?

Có thể quý bạn không tin nhưng theo các chuyên gia phong thủy, những con số có thể mang lại thêm may mắn, thu hút thêm nhiều tài lộc đến cho chủ nhân. Ta có thể thấy nhiều người yêu thích và tìm hiểu tuổi Đinh Mão hợp con số nào.

Số có ý nghĩa nên nó còn có tác dụng hỗ trợ vững bản mệnh. Biết được tuổi 1987 hợp số nào để vận dụng có thể làm gia tăng sức mạnh cho chủ nhân, giúp chủ nhân phát huy được những nội lực ẩn sâu bên trong con người.

2 – Xem tuổi 1987 hợp số nào theo phong thủy?

Một trong những cách xem tuổi Đinh Mão hợp số mấy được các chuyên gia phong thủy hay dùng nhất đó là dựa vào ngũ hành bản mệnh. Theo cách này, quý bạn sẽ biết mình thuộc  hành gì trong Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đồng thời quý bạn cũng cần xác định xem những con số thuộc hành gì. Sau khi tìm ra 2 kết quả, hãy đối chiếu với thuyết tương sinh, tương khắc để tìm ra số hợp tuổi 1987.

Quý bạn sinh năm 1987 có mệnh Hỏa, nên khi xem tuổi Đinh Mão hợp con số nào nên chọn số thuộc hành Mộc vì Mộc sinh hỏa, rất tốt, giúp quý bạn phát triển ngày một tốt hơn. Khi chọn số, quý bạn 1987 nên ưu tiên chọn số 3 và số 4 vì 2 con số này tượng trưng cho hành mộc. Số 9 thuộc hành Hỏa tương hỗ với mệnh của quý bạn nên có thể lựa chọn.

Vạn vật trên thế gian chỉ tồn tại được nếu nó ở trạng thái cân bằng. Quý bạn tuổi 1987 là âm mạng nên tìm các số vượng dương để bổ trợ. Quý bạn nên chọn số hợp tuổi Đinh Mão là số lẻ mang nhiều dương khí (số 3) thay vì các số chẵn.

3 – Tuổi 1987 kỵ số nào?

Áp dụng theo thuyết ngũ hành thì ta được Thủy khắc Hỏa. Tức là quý bạn sinh năm 1987 không nên dùng con số mang thuộc tính hỏa ví dụ như số 0 và số 1. Những con số này sẽ không hỗ trợ quý bạn thậm chí còn kìm hãm sự phát triển của quý bạn.  

4 – Một số phương pháp chọn con số hợp tuổi Đinh Mão khác

Phương pháp chọn số dựa vào cung phi hay mệnh quái xem số hợp với tuổi Đinh Mão: Với phương pháp này, quý bạn cần biết mình thuộc cung phi nào (Khảm, Khôn, Chấn, Đoài…) từ đó luận ra ngũ hành để biết người sinh năm 1987 hợp số nào. Đối với tuổi Đinh Mão, nam sẽ thuộc cung Tốn hành Mộc, khi chọn số cần ưu tiên chọn các số thuộc hành Thủy và Mộc để được tương sinh tương hỗ. Nữ 1987 thuộc cung Khôn hành Thổ nên sẽ hợp với các số thuộc hành Hỏa và Thổ.

Phương pháp dân gian: Mọi người thường truyền nhau cách tìm tuổi Đinh Mão hợp với số nào dựa vào ngày tháng năm sinh. Phương pháp này sẽ tính tổng ngày, tháng, năm sinh của chủ nhân và cộng cho đến khi kết quả chỉ còn lại 1 chữ số thì chữ số đó là số hợp với người có ngày tháng năm sinh đó.

Ví dụ, nếu chủ số điện thoại sinh ngày 9/6/1987, ta lấy 9+6+1+9+8+7=40. Tiếp theo lấy 4+0=4. Như vậy số 4 là số hợp với người sinh ngày 9/6/1987. Phương pháp này dễ nhớ, dễ tính tuy nhiên tính chính xác kém vì xem tuổi Đinh Mão hợp số nào không chỉ phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh mà còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như các phong thủy ngũ hành bản mệnh.

Rất nhiều người sau khi tìm được con số hợp với mình đã có sự thay đổi vận mệnh rõ rệt. Đó cũng là lý do vì sao mọi người mách cho nhau nghe về các con số đẹp. Hy vọng với bài viết này quý bạn tuổi 1987 sẽ tìm được con số hợp với tuổi Đinh Mão 1987 như ý, đem lại nhiều may mắn cho mình

 

Xem thêm:

Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Sinh năm 1988 hợp số nào có thể cải biến vận mệnh thành công?

Người kinh doanh rất yêu thích các con số hợp tuổi. Đối với họ các con số có ý nghĩa riêng và có thể đem lại nhiều điểm lành cho họ. Đối với người sinh năm 1988 thì sao? Quý bạn hãy tìm lời giải người sinh năm 1988 hợp số nào qua luận giải dưới đây nhé!

1 – Xem người sinh năm 1988 hợp số nào mang đến lợi ích gì?

Theo dân gian, con số hợp tuổi có tác dụng thu hút những điềm lành, điềm may mắn đến với chủ nhân của mình. Những con số như 3, 5, 6, 8 luôn được yêu thích với ý nghĩa như kêu gọi tài lộc, tăng sinh, phát đạt. Mọi người tin rằng biết tuổi Mậu Thìn hợp số mấy mang nhiều ý nghĩa và nếu hợp tuổi với chủ nhân sẽ đem đến nhiều cơ hội và tiền tài cho chủ nhân.

Biết được tuổi Mậu Thìn hợp với những con số nào không chỉ giúp thu hút tiền tài đến với chủ nhân, nó còn có thể giúp chủ nhân bộc lộ được những điểm mạnh của mình, những khả năng tiềm tàng bên trong và kìm hãm lại những điểm yếu. Đó cũng chính là lý do vì sao người ta thường nói số hợp tuổi giúp vững bản mệnh.

2 – Sinh năm 1988 hợp số nào trong phong thủy?

Để biết tuổi Mậu Thìn hợp số nào, dân gian thường dựa vào ngũ hành bản mệnh. Tức là quý bạn sinh năm 1988 mệnh Mộc thì nên chọn số thuộc hành Thủy, Mộc. Quý bạn cần đi tìm hành của con số mình đã chọn, nếu nó thuộc 2 hành phía trên thì số đó hợp với quý bạn 1988.

Như đã nói 1988 thuộc mệnh Mộc, khi xem tuổi 1988 hợp số nào, nhiều người thích chọn số  thuộc hành Thủy (bởi Thủy sinh Mộc), tức là sẽ chọn số  0 và 1 để gia tăng thêm sự thuận lợi, may mắn cho chủ nhân.

Một lưu ý nữa khi chọn số phù hợp đó là tuổi 1988 là dương mạng, con số nên chọn phải mang khí âm nhiều hơn để có sự cân bằng lại. Điều đó có nghĩa là quý bạn 1988 nên chọn số hợp tuổi Mậu Thìn là số chẵn (số 0), không nên chọn số lẻ (số 1)

3 – Tuổi 1988 kỵ số nào?

Theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, điều đó có nghĩa quý bạn tuổi 1988 không nên chọn các số hành Kim như số 6, 7. Đây được xem là số kỵ đối với người tuổi 1988. Nếu sử dụng những con số này, quý bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều trong cuộc sống, khó khăn sẽ đến nhiều hơn, mọi sự khó như ý. 

4 – Xem người sinh năm 1988 hợp số nào theo phương pháp khác

Trong dân gian còn lưu truyền cách chọn xem tuổi Mậu Thìn hợp với số nào dựa vào cung phi hay mệnh quái. Cách chọn số này buộc quý bạn phải xác định xem mình thuộc cung phi nào (Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn), từ đó xác định xem cung phi đó thuộc hành nào trong ngũ hành và áp dụng thuyết tương sinh để tìm ra con số hợp tuổi Mậu Thìn. Theo tử vi, nam nữ 1988 đều thuộc cung Chấn hành Mộc nên sẽ hợp với các số thuộc hành Thủy và Mộc 

Chọn số dựa vào ngày tháng năm sinh là phương pháp dân gian, truyền miệng từ đời này sang đời khác. Phương pháp này rất dễ làm, dễ nhớ nên các ông bà ta thường áp dụng. Cách làm như sau: cộng tổng các con số ngày, tháng, năm; sau đó đem các chữ số của kết quả cộng lại với nhau cho đến khi được số có 1 chữ số, đây chính là số hợp tuổi của người có ngày tháng năm sinh đó.

Ví dụ: Nếu ngày sinh là 15/1/1988 ta có 1+5+1+1+9+9+8=34. 3+4=7. Vậy 7 là con số phù hợp. Tuy nhiên, phương pháp này thiếu căn cứ vì xem tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với số nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố phong thủy khác như ngũ hành bản mệnh… Quý bạn không nên dùng cách này để chọn số hợp tuổi cho mình.

Nếu quý bạn là người tuổi Mậu Thìn, xem xong bài viết này chắc hẳn quý bạn đã biết cách xem người sinh năm 1988 hợp số nào cho mình. Những con số được sử dụng trong suốt cuộc sống và có những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của người lựa chọn nó. Số hợp tuổi sẽ làm vạn sự thuận lợi, đắc tài đắc lộc, tuy nhiên số xấu, không hợp sẽ kìm hãm, gây nhiều trắc trở trong cuộc sống. Quý bạn hãy lựa chọn tuổi Thìn 1988 hợp số mấy một cách kỹ lưỡng nhé!

Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Tuổi 1992 hợp số nào để thu hút năng lượng tích cực trong phong thủy?

Biết tuổi Nhâm Thân 1992 hợp số nào để sử dụng trong công việc, cuộc sống là việc làm không còn xa lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn đúng, đặc biệt trên thị trường đang có rất nhiều cách thức biến thể khác nhau. Hôm nay, Xemtuoihop.vn sẽ giúp bạn xác định được con số hợp tuổi Nhâm Thân chính xác và nhanh chóng nhất!

I – Xem tuổi 1992 hợp số nào có tác dụng gì?

1.1. Tuổi Nhâm Thân hợp số nào để thêm may mắn, tài lộc

Xem người sinh năm 1992 hợp con số nào sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, nguồn sinh khí lớn. Do đó, khi sử dụng vào công việc, cuộc sống sẽ giúp tuổi Nhâm Thân 1992 có thêm được nhiều may mắn, tài lộc, tiền bạc sinh sôi nảy nở.

1.2. Vững bản mệnh

Xem tuổi Nhâm Thân hợp số mấy được xác định dựa trên ngũ hành bản mệnh. Do đó, nó còn giúp cho bản mệnh của người dùng trở nên vững vàng hơn, được củng cố tốt hơn. 

II – Người sinh năm 1992 hợp số nào theo phong thủy?

Chọn con số hợp tuổi theo ngũ hành bản mệnh là phương pháp chính xác, uy tín nhất hiện nay. Để thực hiện phương pháp này, quý bạn cần xác định được 2 điều sau:

– Tìm con số hợp mệnh:

Con số hợp với mệnh của tuổi 1992 là con số thuộc ngũ hành tương sinh ra ngũ hành bản mệnh. Cụ thể, tuổi 1992 thuộc mệnh Kim, có ngũ hành tương sinh là Thổ. Theo phong thủy, ngũ hành Thổ đặc trưng bởi các con số là 2, 5 và 8.

Như vậy, số 2, 5, 8 chính là những con số hợp mệnh kim 1992.

– Xác định năm sinh âm mạng hay dương mạng

Xác định được yếu tố này sẽ giúp quý bạn lựa chọn được con số thuộc năng lượng âm hoặc dương để cân bằng với bản mệnh. Theo đó, tuổi 1992 là dương mạng, để cân bằng thì nên chọn số hợp tuổi Nhâm Thân là số thuộc năng lượng âm. Trong phong thủy, số chẵn là con số mang năng lượng âm. 

Xét trong 3 con số hợp mệnh là 2, 5, 8 thì có hai số 2 và 8 vừa thuộc ngũ hành tương sinh ra bản mệnh người tuổi 1992 vừa đảm bảo sự cân bằng âm dương, tạo tiền đề cho sự phát triển.

Kết hợp cả hai yếu tố trên thì trả lời cho câu hỏi người sinh năm 1992 hợp số nào chính là số 2 và số 8.

III – Tuổi 1992 kỵ số nào?

Tìm hiểu con số kỵ tuổi 1992 có ý nghĩa quan trọng không kém việc tìm con số hợp tuổi. Qua đó có thể giúp quý bạn biết cách hạn chế sử dụng con số kỵ tuổi, tránh mang lại những tổn thất về mọi mặt.

Tương tự xem tuổi Nhâm Thân hợp với số nào, con số kỵ tuổi 1992 được xác định dựa vào ngũ hành bản mệnh. Theo quy tắc tương khắc thì ngũ hành Hỏa khắc ngũ hành Kim của tuổi 1992. Do đó, các con số của ngũ hành Hỏa sẽ không tốt cho người tuổi Nhâm Thân 1992. Con số thuộc ngũ hành Hỏa là con số 9, quý bạn nên hạn chế sử dụng con số này vào những lựa chọn của mình.

IV – Một số phương pháp xem người sinh năm 1992 hợp số nào hiện nay?

Ngoài cách chọn số hợp tuổi theo ngũ hành bản mệnh nêu trên thì hiện trên thị trường còn tổn tại một số cách thức khác. Ví dụ:

– Xem người sinh năm 1992 hợp con số nào dựa theo cung phi hay mệnh quái. Ví dụ, theo cung phi thì Nam 1992 cung Cấn mệnh Thổ sẽ  hợp số 2, 5, 8, 9

Nữ tuổi 1992 thuộc cung Đoài mệnh Kim sẽ hợp số 6, 7, 8.

– Chọn con số hợp với tuổi Nhâm Thân theo ngày tháng năm sinh bằng cách cộng tổng các con số: ngày + tháng + năm rồi tiếp tục cộng các con số trong kết quả lại để ra số hợp tuổi. Cách thức này đơn giản, dễ thực hiện, người không có nhiều kinh nghiệm về phong thủy vẫn có thể thực hiện được.

Ví dụ: quý bạn sinh ngày 1/4/1992 thì tính con số hợp tuổi như sau: lấy 1+4+1+9+9+2=24. Sau đó lấy 2+4=6. Vậy số 6 là con số hợp tuổi của người sinh ngày 1/4/1992.

Tuy nhiên, việc xác định tuổi Nhâm Thân hợp con số nào nói riêng và số hợp tuổi nói chung không phải nằm ở việc dễ thực hiện mà phải ở độ chính xác. Con số là yếu tố phải được xác định dựa trên ngũ hành bản mệnh chứ không phải theo ngày tháng năm sinh hay theo cung phi. Do đó, hai cách thức nêu trên không đảm bảo tính chính xác. Nếu ứng dụng vào cuộc sống có thể dẫn đến tác dụng ngược, không như mong muốn.

Bây giờ thì quý bạn đã biết người sinh năm 1992 hợp con số nào rồi đúng không? Đứng trước các quyết định liên quan đến con số, nếu có thể thì hãy ứng dụng con số 9 vào sự lựa chọn của mình để hy vọng những điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến với quý bạn. 

Chúc cho tuổi Nhâm Thân 1992 luôn có nhiều cơ hội để dẫn đến thành công, cuộc sống vui vẻ và bình an!

Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Tuổi Kỷ Mão hợp với số nào để gia tăng may mắn, giảm trừ vận hạn?

Không chỉ là chỗ dựa tinh thần, xem tuổi Kỷ Mão hợp với số nào còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người Kỷ Mão. Tuy nhiên điều này chỉ có được khi quý bạn thực sự hiểu về bản chất, ý nghĩa và cách vận dụng chúng trong cuộc sống của mình.

 1. Tại sao nên biết tuổi 1999 hợp số nào để sử dụng?

Bản chất của việc sử dụng số hợp tuổi cũng tương tự như khi chọn các vật phẩm phong thủy để cầu tài lộc. Bởi đằng sau mỗi ký tự định lượng đó là sức mạnh riêng, có khả năng ảnh hưởng đến vạn vật xung quanh theo mối quan hệ ngũ hành sinh khắc. Do đó khi lựa chọn và ứng dụng chuẩn xác số hợp với tuổi Kỷ Mão, quý bạn sẽ có bên mình nguồn năng lượng dồi dào, bổ khuyết cho tứ trụ, nhờ vậy mà bản mệnh càng thêm vững trãi.

Bằng sự trợ giúp của những con số hợp tuổi, xem người sinh năm 1999 hợp số nào sẽ giúp nguồn năng lượng xung quanh của người sinh năm 1999 đạt được trạng thái cân bằng và tối ưu sức mạnh. Khi đó, tự khắc những yếu tố như may mắn, tài lộc và các cơ hội tốt lành sẽ đến với tuổi Kỷ Mão một cách tự nhiên. Như vậy vận trình của bạn sẽ thuận lợi, bình an, đồng thời thành công sẽ đến gần hơn.

 1. Xem tuổi 1999 hợp số nào theo phong thủy

Việc xem người sinh năm 1999 hợp số nào không đơn thuần dựa trên sở thích hay cảm tính của mỗi người. Để có được sức mạnh phong thủy, chúng cần được xác định trên học thuyết về ngũ hành sinh khắc. Tức là con số cần phải có ngũ hành tương sinh với bản mệnh của người xem. Như vậy quý bạn mới nhận được những năng lượng tích cực và thu hút vận khí tốt lành từ vũ trụ đến với mình. Xem xét về người Kỷ Mão, ta có tuổi này mang ngũ hành nạp âm là Thổ. Mà Hỏa sinh Thổ nên số 9 thuộc hành Hỏa chính là lời giải đáp cho câu hỏi tuổi 1999 hợp số nào mà bạn đang tìm kiếm.

 1. Tuổi 1999 kỵ số nào?

Với mỗi cá nhân, ngoài việc xác định tuổi Kỷ Mão hợp số nào để ứng dụng trong cuộc sống, quý bạn cần lưu ý xem bản thân kỵ với số nào. Có như vậy mới tránh được rủi ro, vận hạn không mong muốn. Bởi nếu gắn bó với những sự vật, sự việc ứng với số kỵ tuổi, chúng sẽ là “cục nam châm” hút vận xui đến với bạn, khiến mọi việc trở nên khó khăn, rối rắm.

Cũng xét trong mối quan hệ ngũ hành sinh khắc của phong thủy, số kỵ tuổi chính là những số thuộc ngũ hành tương khắc với bản mệnh người xem. Theo đó ta có Mộc khắc Thổ (giống như cây cối hút hết dinh dưỡng từ đất), vì vậy tuổi Kỷ Mão 1999 nên  hạn chế dùng các số 3 và 4.

 1. Một số phương pháp xem tuổi Kỷ Mão hợp với số nào nên tránh

Hiện nay, một số trang thông tin đang nhầm lẫn giữa khái niệm bản mệnh và cung mệnh, khiến cho việc xác định tuổi Kỷ Mão 1999 hợp số mấy sai về bản chất. Điều này khiến cho nhiều độc giả làm theo không nhận được những tác dụng phong thủy như mong muốn. Do đó nếu quý bạn thấy những thông tin chọn số dựa vào cung phi, mệnh quái thì cần phải cẩn trọng và không nên ứng dụng theo.

Ngoài ra có nhiều nơi xác định tuổi 1999 hợp số mấy không phải dựa theo các học thuyết phong thủy. Thay vào đó là những giải pháp hoặc quy luật truyền miệng và chưa có cơ sở khoa học rõ ràng. Điển hình như cách tính tổng ngày, tháng, năm sinh để từ đó tìm ra số may mắn hợp tuổi Kỷ Mão. 

Thực tế chúng có thể mang ý nghĩa trong việc bói vui, giải trí. Còn nếu bạn muốn cải đổi môi trường phong thủy xung quanh để nhận được vận khí tốt hơn thì đây không phải là cách phù hợp. Bởi cũng giống như màu sắc, số hợp với tuổi Kỷ Mão vốn là yếu tố phong thủy được dựa trên ngũ hành bản mệnh. Do đó phương pháp chính xác phải dựa trên những lý luận về ngũ hành.

Ngay khi xác định được số hợp tuổi 1999, quý bạn Kỷ Mão có thể linh hoạt vận dụng khi xem xét thứ tự, chọn quà may mắn, thuê nhà, chọn biển xe hay bất kỳ sự việc nào gắn liền với chữ số. Chúc bạn luôn bình an và vạn sự tốt lành.

Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Sinh năm 1998 hợp số nào chuẩn nhất theo phong thủy từ chuyên gia

Là người thông minh, sắc bén, người Mậu Dần không khó để trở nên nổi bật trong tập thể. Tuy nhiên muốn đạt được thành công như ý, quý bạn cần thêm sự may mắn để gặp được cơ hội tốt. Thay vì chờ thời, việc biết người sinh năm 1998 hợp số nào để sử dụng là một trong những cách hữu hiệu giúp quý bạn Mậu Dần trở nên may  mắn, thuận lợi hơn trong mọi việc.

 1. Lý do nên khám phá người sinh năm 1998 hợp số nào?

Thực tế, rất nhiều người có cùng năm sinh, giới tính và các đặc điểm tử vi phong thủy, nhưng cuộc sống lại có vận trình hoàn toàn khác biệt. Đó là bởi tính cách và hoàn cảnh sống không ai giống nhau cả. Có người chỉnh chu và chủ động tạo cơ hội cho mình, trong khi số khác lại phó mặc cho số mệnh chi phối. Vậy tại sao cần biết tuổi Mậu Dần hợp số nào?

Người tuổi 1998 được vũ trụ ban cho nhiều lợi thế trong đặc điểm tính cách và vận khí. Nhưng nếu không biết tận dụng lợi thế của mình, để những nhược điểm bên trong có cơ hội chiếm ưu thế thì cuộc sống Mậu Dần sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, trắc trở. Muốn điều đó xảy ra, ngay từ bây giờ, bạn có thể chủ động tìm hiểu về các vật phẩm phong thủy để thu hút vận may và tài lộc, bổ khuyết cho bản mệnh của chính mình. Cách dễ ứng dụng nhất chính là biết tuổi 1998 hợp số mấy và sử dụng trong những trường hợp mà bản thân chủ động được.

 1. Phương pháp xem người sinh năm 1998 hợp số nào

Để biết tuổi Mậu Dần hợp với số nào không khó. Điều quan trọng là bạn cần hiểu mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành, bản mệnh của mình và những con số. Cụ thể: Người sinh năm 1998 có ngũ hành nạp âm là Thổ. Theo phong thủy, Hỏa sinh Thổ, do đó số 9 đại diện cho hành hỏa là câu trả lời cho tuổi Mậu Dần hợp con số nào nhất.

3.  Số kỵ tuổi 1998 người Mậu Dần cần tránh

Cũng theo ngũ hành, vì Mộc khắc Thổ nên tuổi 1998 cần tránh số 3 và 4, vốn là đại diện cho hành Thổ. Trái ngược với sử dụng số hợp với tuổi Mậu Dần 1998, nếu cố chấp sử dụng hoặc gắn bó với hai con số trên, chúng có thể làm suy yếu bản mệnh của Mậu Dần. Điều đó làm hạn chế sự xuất hiện của những cơ hội tốt, đồng thời vận rủi thường xuyên xuất hiện với sức ảnh hưởng lớn. Tất cả những điều đó khiến cuộc sống người tuổi 1998 trở nên khó khăn, không phát huy được tối đa sức mạnh và khả năng của mình.

 1. Những cách tính người sinh năm 1998 hợp số nào khác

Hiện nay không ít người hiểu nhầm trong cách vận dụng ngũ hành để tìm ra số hợp tuổi. Theo đó, thay vì áp dụng ngũ hành theo bản mệnh, không ít trường hợp bám vào các thông tin trong cung phi, bát quái để xác định mối quan hệ sinh khắc để tìm hiểu tuổi Mậu Dần hợp số nào. Đây là sai lầm khiến việc ứng dụng con số trong không có được ý nghĩa và sức mạnh như mong muốn. Thậm chí có thể gây tác dụng ngược, khiến vận trình người tuổi 1998 gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Cũng có trường hợp tính tuổi  Mậu Dần hợp số mấy bằng cách cộng hết các con số trong ngày tháng năm sinh lại. Cần lưu ý rằng các yếu tố như màu sắc, con số đều mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Khi xác định sự ảnh hưởng của chúng với từng bản mệnh hay sự vật, sự việc cụ thể, cần dựa trên mối quan hệ ngũ hành sinh khắc. Mọi phương pháp không được xây dựng trên cơ sở này đều không đảm bảo được tính chính xác. Do đó quý bạn cần đặc biệt cẩn trọng khi tìm hiểu thông tin con số hợp với tuổi Mậu Dần. 

Với những thông tin khoa học trên, hy vọng tuổi Mậu Dần có thể dễ dàng ứng dụng phương pháp đón may giải hạn từ việc biết người sinh năm 1998 hợp số nào. Chúc quý độc giả luôn bình an và hạnh phúc trong cuộc sống.

Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Sinh năm 1997 hợp số nào theo phong thủy và những điều cần tránh

Đằng nào cũng tiếp xúc thường xuyên với các con số, tại sao không tìm hiểu tuổi 1997 hợp số nào để đón may giải hạn? Với quý bạn Đinh Sửu, đây còn là lá bùa hộ mệnh giúp phát huy năng lực, khắc chế yếu điểm để mọi việc hanh thông, thuận lợi hơn. Vậy tuổi Đinh Sửu hợp số mấy? Vì sao chúng có được những khả năng trên?

 1. Lý do nên biết tuổi Sửu 1997 hợp số nào

Nhiều người quan niệm là nếu biết chọn xem tuổi 1997 hợp với con số nào để vận dụng trong cuộc sống, người Đinh Sửu sẽ có thêm nguồn năng lượng tích cực để thu hút may mắn, tài lộc. Ngược lại, không ít ý kiến cho rằng đây là việc làm vô nghĩa, còn những con số chỉ là các ký tự phục vụ cho việc tính toán, định lượng thông thường. Vậy thực hư ra sao?

Theo các chuyên gia huyền học, mỗi con số đều mang cho mình sức mạnh riêng biệt, tác động tới mỗi sự vật, sự việc bằng những ảnh hưởng dựa theo mối quan hệ ngũ hành sinh khắc. Đó cũng là lý do khi vận dụng đúng cách, số hợp tuổi Đinh Sửu còn được xem như vật phẩm phong thủy giúp thu hút nguồn sinh khí tốt lành từ vũ trụ đến với chủ nhân. Nhờ vậy mà quý bạn Đinh Sửu gặp được nhiều may mắn, con đường công danh và tài lộc rộng mở. Bên cạnh đó, xem tuổi 1997 hợp số nào còn giúp bổ khuyết phù hợp về mặt phong thủy giúp người 1997 thêm vững bản mệnh. Nhờ vậy mà quý bạn có thêm cơ sở để phát huy thế mạnh, khắc chế được nhược điểm, trở nên thành công hơn trong cuộc sống.

Điều đó cũng có nghĩa là khi bạn không nắm vững về số hợp tuổi và sử dụng sai, rất có thể những điềm gở và rủi ro sẽ xuất hiện thường xuyên, khiến cuộc sống lao đao, trắc trở. Vì vậy bạn cần cẩn trọng khi tìm hiểu thông tin về số hợp với tuổi Đinh Sửu trước khi tin và ứng dụng.

 1. Cơ sở để xem người sinh năm 1997 hợp số nào khác

Hiện nay có rất nhiều phương pháp xem tuổi 1997 hợp với số nào được đưa ra. Tuy nhiên chỉ có cách dựa vào ngũ hành bản mệnh mới có cơ sở khoa học. Vì tuổi 1997 mệnh Thủy nên những con số may mắn đại diện cho yếu tố Kim mới mang lại may mắn cho người Đinh Sửu (do Kim sinh Thủy). Như vậy tuổi 1997 hợp số mấy để may mắn thì đó chính là số 6 và 7. Tuy nhiên vì năm 1997 ứng với vận âm, do đó con số dương (số lẻ) mới có tác dụng bổ khuyết để cân bằng cho bản mệnh của quý bạn. Tổng kết lại những điều trên, ta có số 7 chính là số hợp nhất với tuổi 1997. 

 1. Tuổi 1997 kỵ số nào?

Cũng theo mối quan hệ ngũ hành sinh khắc, ta có Thổ khắc Thủy, vì vậy các con số 2, 5, 8 đại diện cho ngũ hành Thổ không tốt cho bản mệnh người Đinh Sửu. Do đó quý bạn sinh năm 1997 nên hạn chế gắn bó, sử dụng những con số này trong cuộc sống của mình, nhất là trước những vấn đề quan trọng như mua nhà, chọn biển xe hay chọn số thứ tự cho bản thân.

 1. Một số phương pháp xem tuổi 1997 hợp số nào

Ngoài những cách trên, có người còn ứng dụng những phương pháp chọn số hợp tuổi khác, điển hình như:

– Dựa vào cung phi hay mệnh quái, kết hợp với thuyết ngũ hành để chọn ra số hợp tuổi.

– Dựa vào ngày tháng năm sinh để tính tổng các con số gồm ngày + tháng + năm, từ đó tính ra tuổi Đinh Sửu hợp với con số nào.

Tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy, huyền học, những cách trên chưa có cơ sở đáng tin cậy. Do đó bạn không nên ứng dụng và làm theo, nếu không có thể gây thêm rắc rối cho chính mình.

Như vậy số 7 chính là con số hợp với tuổi Đinh Sửu mà quý bạn cần lưu ý. Bên cạnh đó nếu muốn tra cứu thông tin cho bạn bè, người thân, quý độc giả có thể để lại câu hỏi tại đây, tư vấn viên của xemhoptuoi.vn sẽ nhanh chóng giải đáp lại trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Người sinh năm 1996 hợp số nào nhất theo phong thủy từ chuyên gia

Nếu nắm được người sinh năm 1996 hợp số nào và ứng dụng đúng cách, quý bạn Bính Tý sẽ có thêm sức mạnh để hóa giải vận hạn, nhờ vậy mà gặp được nhiều may mắn hơn. Vậy con số đó là gì? Vì sao chúng có khả năng trên? Cùng xemhoptuoi.vn khám phá ngay bây giờ.

I – Tại sao cần xem tuổi Bính Tý hợp với số nào?

1 – Biết người sinh năm 1996 hợp số nào để cải vận

Ai cũng mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp, bình an và hậu vận sau này. Nhưng thực tế có người thực sự luôn gặp may mắn, trong khi số khác dường như thường xuyên phải làm bạn với rủi ro. Theo các học giả về tử vi huyền học, số phận của mỗi cá nhân đều chịu ảnh hưởng của vũ trụ, đã được định hình ngay từ khi sinh ra. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa cuộc sống đã được lập trình sẵn. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện vận khí, thu hút điềm lành đến với mình bằng nhiều cách khác nhau. Một trong số đó là sử dụng số hợp tuổi với mình để cải đổi vận khí, tạo nên không gian phong thủy tốt lành.

2 – Biết tuổi Bính Tý hợp số nào để gia tăng tài lộc, may mắn

Với riêng tuổi Bính Tý, hiểu tuổi 1996 hợp với số nào và ứng dụng là một trong những cách giúp quý bạn gia tăng thêm may mắn và tài lộc vô cùng hữu hiệu. Đồng thời, đây cũng là giải pháp giải hạn hiệu quả, được rất nhiều người tin tưởng và ứng dụng. Có được điều đó là nhờ những con số hợp với tuổi Bính Tý mang theo sức mạnh phong thủy, giúp thu hút vận khí tốt đẹp trong vũ trụ và làm vững thêm cho bản mệnh của quý bạn.

II – Xem người sinh năm 1996 hợp số nào theo phong thủy?

Cần lưu ý rằng xem tuổi 1996 hợp số mấy chỉ dành riêng cho quý bạn Bính Tý, không thể ứng dụng cho những người sinh năm khác. Đó là bởi từng con số đều được xác định dựa trên ngũ hành bản mệnh của mỗi cá nhân.

Ta có sinh năm 1996 ứng với mệnh Thủy. Theo thuyết ngũ hành, Kim sinh Thủy nên những con số đại diện cho Kim rất tốt cho bản mệnh Bính Tý. Tức số hợp với tuổi Bính Tý là số 6 và 7. Tuy nhiên do năm 1996 là dương mạng nên để cân bằng thì bạn nên chọn số có năng lượng âm, tức là số 6 (số chẵn).

III – Tuổi 1996 kỵ số nào?

Nếu như số có ngũ hành tương sinh với bản mệnh tuổi 1996 là số hợp với tuổi Bính Tý thì những con số đại diện cho ngũ hành tương khắc chính là những số mà người Bính Tý nên tránh xa. Ta có Thổ khắc Thủy nên người tuổi 1996 tốt nhất nên tránh những số 2, 5, 8 vốn là đại diện cho ngũ hành mang tính chất của nước.

IV – Xem người sinh năm 1996 hợp số nào bằng phương pháp khác

Thực tế, ngoài cách chọn số hợp tuổi dựa trên các mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành thì vẫn còn các phương pháp khác đang được ứng dụng rộng rãi. Chẳng hạn như cách chọn số dựa vào cung phi hay mệnh quái, sau đó mới xác định theo ngũ hành để nhận biết tuổi Bính Tý hợp với con số nào. Hoặc đơn giản hơn là tính tổng các số: ngày + tháng + năm sinh của mệnh chủ để xác định.

Cần lưu ý rằng cũng giống như màu sắc, con số vốn là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng. Khi xác định sự ảnh hưởng của chúng lên mỗi cá nhân, cần dựa trên những thông tin về ngũ hành. Do đó những phương pháp kể trên không có đủ cơ sở khoa học chuẩn xác. Vì vậy bạn nên cẩn trọng khi tìm hiểu và ứng dụng.

Như vậy quý bạn Bính Tý đã biết được bản mệnh mình sinh năm 1996 hợp số nào để ứng dụng cho bản thân. Đừng quên hoàn thiện chính mình, kết hợp với việc hoạch định cuộc sống rõ ràng và ứng dụng phong thủy số phù hợp để chạm tới thành công một cách nhanh chóng, thuận lợi hơn. Chúc bạn luôn may mắn và bình an.

Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Sinh năm 1995 hợp số nào và quan niệm sai lầm về con số hợp tuổi

Không chỉ là những ký tự vô hồn để định lượng và tính toán, các con số còn mang trong mình ý nghĩa vô cùng thú vị. Biết người sinh năm 1995 hợp số nào sẽ ảnh hưởng tới quý bạn theo những cách khác nhau. Đó chính là lý do mà quý bạn tuổi Ất Hợi hoàn toàn có thể cải đổi vận khí bằng cách sử dụng những con số này trong cuộc sống.

 1. Lý do nên biết người sinh năm 1995 hợp số nào

Tuổi Ất Hợi nổi bật với sự hiền lành, tử tế và sống theo cảm tính. Họ không có nhiều tham vọng, ít quan tâm đến vật chất. Điều đó khiến người sinh năm 1995 dễ dàng được lòng của những người xung quanh, nhưng lại giới hạn khả năng phát triển của bản thân, phải chịu nhiều thiệt thòi không đáng có. Vậy xem tuổi Ất Hợi hợp số nào có tác dụng gì?

Để phát huy những thế mạnh và khắc chế điểm yếu trong con người Bính Tý, ngoài việc tự thân mỗi người phải nỗ lực thay đổi thì quý bạn nên dựa vào phong thủy mà cải vận. Trong rất nhiều cách khác nhau, việc xem 1995 hợp số mấy và vận dụng được xem là một trong những giải pháp dễ ứng dụng nhất, trong khi hiệu quả không thể xem thường.

Thông qua khả năng ảnh hưởng tới mệnh của mỗi người, số hợp tuổi có vai trò như lá bùa hộ mệnh, giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực của vũ trụ đến với bạn. Chúng có sức mạnh tương đương với những vật phẩm phong thủy phù hợp, do đó bạn hoàn toàn có thể linh hoạt ứng dụng những con số hợp với tuổi Ất Hợi 1995 trong cuộc sống của mình để thu hút tài lộc và vận may, làm vững thêm cho bản mệnh của mình.

 1. Cách xem người sinh năm 1995 hợp số nào theo phong thủy

Cơ sở của việc chọn số hợp tuổi là mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành. Theo đó ta có tuổi 1995 có ngũ hành nạp âm là Hỏa. Mà Mộc sinh Hỏa nên khi chọn các con số thuộc hành Mộc, quý bạn sẽ nhận được năng lượng tích cực nhất từ những con số hợp với tuổi Ất Hợi 1995. Những số đại diện cho yếu tố Mộc bao gồm 3 và 4.

Vì tuổi 1995 ứng với năm âm nên chọn con số mang vận dương là tốt nhất. Bởi số đó sẽ giúp cân bằng với bản mệnh. Mà theo ngũ hành, bất cứ vấn đề gì khi ở trạng thái cân bằng đều phát huy sức mạnh tích cực và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho thế giới xung quanh. Như vậy số 3 ứng với vận dương chính là câu trả lời cho tuổi 1995 hợp số nào mà quý bạn Ất Hợi không nên bỏ qua.

 1. Số kỵ tuổi 1995

Cũng theo ngũ hành, ta có Thủy khắc Hỏa, do đó người sinh năm 1995 nên tránh những con số đại diện cho yếu tố Thủy, tức là số 0 và 1. Sự xuất hiện của chúng có thể tốt cho tuổi khác, nhưng riêng đối với người Ất Hợi thì không. Cũng giống như lửa gặp nước mà trở nên suy yếu, thậm chí là dập tắt, trái với con số hợp với tuổi Ất Hợi, những con số này mang theo năng lượng phong thủy có thể khiến quý bạn sinh năm 1995 gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống.

 1. Người sinh năm 1995 hợp số nào – một số phương pháp khác

Khi tìm hiểu về số hợp tuổi 1995 , bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều phương pháp tính toán khác nhau. Trong đó một số nguồn tin gợi ý độc giả lựa chọn dựa vào cung phi hoặc mệnh quái, kết hợp với thuyết ngũ hành để xác định số may mắn. Ngoài ra nhiều nơi còn xem tuổi Hợi 1995 hợp với số nào bằng cách ứng dụng cách tính tổng các số ứng với ngày, tháng và năm sinh của người xem và cho rằng kết quả thu được chính là số hợp tuổi. Tuy nhiên cần lưu ý rằng con số cũng là một yếu tố phong thủy, xác định dựa trên ngũ hành bản mệnh. Trong khi đó những phương pháp kể trên vốn không có cơ sở rõ ràng, do đó bạn cần chọn lọc thông tin trước khi ứng dụng cho mình.

Sau khi xác định được người sinh năm 1995 hợp số nào, quý bạn tuổi Ất Hợi có thể ứng dụng trong việc mua nhà, chọn xe, ký hợp đồng hay bất kỳ sự việc nào gắn liền với con số mà ta có thể chủ động được. Điều đó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích to lớn về mặt phong thủy, giúp cải thiện vận khí, đón may giải hạn, cho quý bạn Ất Hợi có được cuộc sống thuận lợi hơn.

Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Giáp Tuất 1994 hợp số nào nhất chi tiết theo chuyên gia luận giải

Quý bạn đang tìm hiểu về tuổi 1994 hợp số nào? Có rất nhiều phương pháp khác nhau và quý bạn không biết đâu là cách thức chính xác nhất? Nếu tuổi Giáp Tuất chưa có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này thì tham khảo ngay bài biết dưới đây của Xemtuoihop.vn nhé!

I – Tại sao cần biết tuổi 1994 hợp số nào để vận dụng?

1.1 – Số hợp tuổi Giáp Tuất giúp tăng may mắn, tài lộc

Những con số nằm trong mối quan hệ tương sinh, tương trợ với bản mệnh người dùng. Do đó, số hợp tuổi 1994 sẽ tạo nên nguồn sinh khí giúp tăng thêm nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Thực tế, hàng ngày chúng ta ứng dụng con số vào hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Nếu biết ứng dụng con số hợp tuổi vào những sự lựa chọn thì kết quả chắc hẳn sẽ tốt đẹp hơn.

1.2 – Số hợp tuổi Giáp Tuất giúp vững bản mệnh

Ngoài tác dụng mang lại may mắn, tài lộc thì số hợp tuổi Giáp Tuất còn giúp cho bản mệnh người dùng được củng cố, tăng thêm sức mạnh. Từ đó, công việc, cuộc sống của chủ nhân sẽ ngày càng thuận lợi và tích cực hơn.

II – Xem tuổi 1994 hợp số nào theo phong thủy

Cách thức chính xác và uy tín nhất hiện nay để biết tuổi 1994 hợp với số nào là chọn theo ngũ hành bản mệnh. Theo đó, có 2 bước xác định như sau:

– Bước 1: chọn con số hợp mệnh

Tuổi 1994 thuộc mệnh Hỏa. Theo quy tắc tương sinh trong phong thủy thì Mộc sinh Hỏa. Ngũ hành Mộc đặc trưng bởi các con số 3 và 4. Như vậy, số 3 và số 4 là hai số hợp mệnh hoả 1994.

– Bước 2: xác định năm sinh là dương mạng hay âm mạng

Tuổi 1994 thuộc dương mạng. Do đó, để cân bằng âm dương trong bản mệnh thì nên chọn những con số hợp tuổi 1994 thuộc năng lượng âm. Đó là những con số chẵn.

Xét trong 2 con số 3 và 4 nêu trên thì có số 4 đáp ứng được hai yêu cầu: con số thuộc ngũ hành tương sinh và con số có năng lượng âm. Do đó, giải đáp cho câu hỏi tuổi 1994 hợp số nào thì đó chính là con số 4.

III – Tuổi 1994 kỵ số nào?

Con số thuộc ngũ hành tương khắc với bản mệnh tuổi 1994 chính là con số đại kỵ. Trong phong thủy, ngũ hành Thủy tương khắc ngũ hành Hỏa. Con số 0, 1 là những con số của ngũ hành Thủy. Như vậy, số 0 và số 1 là hai con số kỵ với tuổi 1994. Trái với việc xem tuổi 1994 hợp số mấy để kích tài lộc may mắn, quý bạn không nên sử dụng hoặc hạn chế tối đa việc sử dụng các con số kỵ tuổi 1994 để phòng tránh những điều rủi ro không mong muốn xảy ra.

IV – Một số phương pháp khác xem Giáp Tuất 1994 hợp số nào

Một số người áp dụng lựa chọn số hợp tuổi theo mệnh cung phi. Sau đó liên hệ với ngũ hành và chọn ra con số hợp tuổi. 

Cụ thể, nam 1994 thuộc cung Càn, mệnh Kim sẽ hợp với các số 2, 5, 8, 9. Nữ 1994 thuộc cung Ly mệnh Hỏa sẽ hợp với các số 9, 3, 4.

Một số khác dựa vào ngày tháng năm sinh, bằng cách cộng các con số của ngày sinh, tháng sinh và năm sinh lại với nhau. Để biết tuổi Giáp Tuất hợp số mấy thì đó chính là con số cuối. Ví dụ, bạn sinh ngày 3/1/1994 thì sẽ lấy 3+1+1+9+9+4=27. Tiếp tục lấy 2+7=9. Vậy số hợp tuổi của bạn sẽ là số 9.

Đây đều là những cách xem tuổi Giáp Tuất hợp số nào nhưng còn nhiều điều chưa chính xác. Bởi con số, màu sắc là những yếu tố phong thủy phải lựa chọn dựa trên ngũ hành bản mệnh.

Trên đây là những thông tin về cách chọn số phù hợp với tuổi 1994. Dựa trên những phân tích trên thì tuổi 1994 nên chọn con số 4 để ứng dụng vào cuộc sống. Đồng thời, không nên hoặc hạn chế lựa chọn số 0 và số 1 để tránh những điều không may mắn xảy ra. Hy vọng rằng từ việc xem tuổi Giáp Tuất 1994 hợp số nào bạn sẽ biết cách vận dụng để giúp cuộc sống của quý bạn trở nên tốt đẹp và may mắn hơn.

Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích mà Xemtuoihop.vn đã cung cấp với người thân, bạn bè nhé!