Con số hợp tuổi Đinh Mão trong phong thủy theo lời chuyên gia

Mỗi một sự vật hiện tượng trên thế gian đều có ý nghĩa riêng của nó, con số hợp tuổi Đinh Mão cũng vậy. Ai cũng có nhu cầu sử dụng các con số trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, sau một thời gian, người ta nhận ra những con số còn ẩn chứa nhiều bí mật hơn thế. Cùng tìm hiểu số hợp tuổi 1987 tại đây nhé!

1 – Tại sao cần sử dụng con số hợp tuổi Đinh Mão?

Có thể quý bạn không tin nhưng theo các chuyên gia phong thủy, những con số có thể mang lại thêm may mắn, thu hút thêm nhiều tài lộc đến cho chủ nhân. Ta có thể thấy nhiều người yêu thích và tìm hiểu tuổi Đinh Mão hợp con số nào.

Số có ý nghĩa nên nó còn có tác dụng hỗ trợ vững bản mệnh. Biết được tuổi 1987 hợp số nào để vận dụng có thể làm gia tăng sức mạnh cho chủ nhân, giúp chủ nhân phát huy được những nội lực ẩn sâu bên trong con người.

2 – Xem tuổi 1987 hợp số nào theo phong thủy?

Một trong những cách xem tuổi Đinh Mão hợp số mấy được các chuyên gia phong thủy hay dùng nhất đó là dựa vào ngũ hành bản mệnh. Theo cách này, quý bạn sẽ biết mình thuộc  hành gì trong Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đồng thời quý bạn cũng cần xác định xem những con số thuộc hành gì. Sau khi tìm ra 2 kết quả, hãy đối chiếu với thuyết tương sinh, tương khắc để tìm ra số hợp tuổi 1987.

Quý bạn sinh năm 1987 có mệnh Hỏa, nên khi xem tuổi Đinh Mão hợp con số nào nên chọn số thuộc hành Mộc vì Mộc sinh hỏa, rất tốt, giúp quý bạn phát triển ngày một tốt hơn. Khi chọn số, quý bạn 1987 nên ưu tiên chọn số 3 và số 4 vì 2 con số này tượng trưng cho hành mộc. Số 9 thuộc hành Hỏa tương hỗ với mệnh của quý bạn nên có thể lựa chọn.

Vạn vật trên thế gian chỉ tồn tại được nếu nó ở trạng thái cân bằng. Quý bạn tuổi 1987 là âm mạng nên tìm các số vượng dương để bổ trợ. Quý bạn nên chọn số hợp tuổi Đinh Mão là số lẻ mang nhiều dương khí (số 3) thay vì các số chẵn.

3 – Tuổi 1987 kỵ số nào?

Áp dụng theo thuyết ngũ hành thì ta được Thủy khắc Hỏa. Tức là quý bạn sinh năm 1987 không nên dùng con số mang thuộc tính hỏa ví dụ như số 0 và số 1. Những con số này sẽ không hỗ trợ quý bạn thậm chí còn kìm hãm sự phát triển của quý bạn.  

4 – Một số phương pháp chọn con số hợp tuổi Đinh Mão khác

Phương pháp chọn số dựa vào cung phi hay mệnh quái xem số hợp với tuổi Đinh Mão: Với phương pháp này, quý bạn cần biết mình thuộc cung phi nào (Khảm, Khôn, Chấn, Đoài…) từ đó luận ra ngũ hành để biết người sinh năm 1987 hợp số nào. Đối với tuổi Đinh Mão, nam sẽ thuộc cung Tốn hành Mộc, khi chọn số cần ưu tiên chọn các số thuộc hành Thủy và Mộc để được tương sinh tương hỗ. Nữ 1987 thuộc cung Khôn hành Thổ nên sẽ hợp với các số thuộc hành Hỏa và Thổ.

Phương pháp dân gian: Mọi người thường truyền nhau cách tìm tuổi Đinh Mão hợp với số nào dựa vào ngày tháng năm sinh. Phương pháp này sẽ tính tổng ngày, tháng, năm sinh của chủ nhân và cộng cho đến khi kết quả chỉ còn lại 1 chữ số thì chữ số đó là số hợp với người có ngày tháng năm sinh đó.

Ví dụ, nếu chủ số điện thoại sinh ngày 9/6/1987, ta lấy 9+6+1+9+8+7=40. Tiếp theo lấy 4+0=4. Như vậy số 4 là số hợp với người sinh ngày 9/6/1987. Phương pháp này dễ nhớ, dễ tính tuy nhiên tính chính xác kém vì xem tuổi Đinh Mão hợp số nào không chỉ phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh mà còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố như các phong thủy ngũ hành bản mệnh.

Rất nhiều người sau khi tìm được con số hợp với mình đã có sự thay đổi vận mệnh rõ rệt. Đó cũng là lý do vì sao mọi người mách cho nhau nghe về các con số đẹp. Hy vọng với bài viết này quý bạn tuổi 1987 sẽ tìm được con số hợp với tuổi Đinh Mão 1987 như ý, đem lại nhiều may mắn cho mình

 

Xem thêm:

Related Posts

Tuổi 1986 hợp số nào? Đi tìm lời giải theo nhận định từ chuyên gia

Từ xa xưa mọi người đã có tâm niệm về những con số may mắn. Ngày nay cũng vậy, xã hội càng phát triển thì con người…

Sinh năm 1988 hợp số nào có thể cải biến vận mệnh thành công?

Người kinh doanh rất yêu thích các con số hợp tuổi. Đối với họ các con số có ý nghĩa riêng và có thể đem lại nhiều…

Tuổi 1992 hợp số nào để thu hút năng lượng tích cực trong phong thủy?

Biết tuổi Nhâm Thân 1992 hợp số nào để sử dụng trong công việc, cuộc sống là việc làm không còn xa lạ. Tuy nhiên, không phải…

Tuổi Kỷ Mão hợp với số nào để gia tăng may mắn, giảm trừ vận hạn?

Không chỉ là chỗ dựa tinh thần, xem tuổi Kỷ Mão hợp với số nào còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người Kỷ Mão. Tuy…

Sinh năm 1998 hợp số nào chuẩn nhất theo phong thủy từ chuyên gia

Là người thông minh, sắc bén, người Mậu Dần không khó để trở nên nổi bật trong tập thể. Tuy nhiên muốn đạt được thành công như…

Sinh năm 1997 hợp số nào theo phong thủy và những điều cần tránh

Đằng nào cũng tiếp xúc thường xuyên với các con số, tại sao không tìm hiểu tuổi 1997 hợp số nào để đón may giải hạn? Với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *